10 cách giải xui tháng cô hồn | Làm một lần may mắn cả năm

Tháng cô hồn được xem là tháng có nhiều âm khí nên thường mang đến những điều không may mắn. Để bảo vệ gia đình tránh những điều tiêu cực này, việc biết cách giải xui tháng cô hồn là điều quan trọng. Dưới đây, NuChinh gợi ý đến bạn 10 cách xả xui trong tháng cô hồn để cầu bình an và may mắn.

Cách giải xui tháng cô hồn giúp may mắn, bình an

Thắp hương xin tổ tiên

Thắp hương là một trong những cách giải xui tháng cô hồn hiệu quả, không tốn kém mà ai cũng có thể làm. Khi gặp những vấn đề không may trong tháng cô hồn, bạn có thể thắp hương để bày tỏ sự thành kính dành cho ông bà tổ tiên. Bạn cũng gửi lời cầu nguyện cho những cô hồn lang thang không nơi nương tựa sớm được siêu thoát.

Cách giải xui tháng cô hồn thắp hương xin tổ tiên

Hương là vật phẩm mang ý nghĩa kết nối với thế giới tâm linh. Việc thắp hương sẽ giúp mang đến vận khí tốt cho bạn và gia đình.

Dùng muối xả xui

Một trong những vật phẩm trừ tà tốt mà bạn có thể sử dụng để giải xui chính là muối trắng tinh khiết. Theo dân gian, muối có thể loại bỏ âm khí, tạp khí và năng lượng tiêu cực trong không gian sống của bạn. Nếu băn khoăn không biết cách giải xui tháng cô hồn như thế nào bạn có thể sử dụng muối.

Cách giải xui tháng cô hồn dùng muối xả xui

Để thực hiện, bạn cần đựng muối vào một cốc nhỏ, có thể sử dụng chén hoặc đĩa. Sau đó bạn đặt vào các nơi bạn cần muốn tẩy uế trong nhà, ví dụ như phòng ngủ, phòng làm việc,… Sau khi đặt muối được 24 giờ bạn có thể dọn dẹp sạch sẽ. Việc sử dụng muối giúp mang đến sự trong lành cho gia đình.

Tắm lá bưởi, gừng

Từ lâu, dân gian đã truyền tai nhau việc tắm lá bưởi, tắm gừng để giải xui. Bưởi và gừng đều là những loại cây có mùi hương tự nhiên. Hương thơm tự nhiên của bưởi hay gừng sẽ giúp mang đến sự sảng khoái. Đồng thời, nó giúp thanh lọc cơ thể, mang đến sự may mắn và bình an cho bạn.

Cách giải xui tháng cô hồn tắm nước gừng lá bưởi

Để thực hiện, bạn cần một nắm lá bưởi, vỏ bưởi tươi hay một ít gừng. Sau khi rửa sạch nguyên liệu thì cho vào nồi đun sôi. Bạn có thể chọn tắm riêng lá bưởi hoặc tắm nước gừng. Nếu là nam thì tắm 7 lần, nữ tắm 9 lần và sau đó xem tính hiệu quả của nó thế nào nhé!

Treo gương bát quái

Treo gương bát quái là một phương pháp giải xui hiệu quả trong tháng cô hồn. Chiếc gương bát quái có khả năng phản chiếu và loại bỏ năng lượng xấu, âm khí. Nó cũng thu hút vận khí và may mắn cho gia chủ.

Cách giải xui tháng cô hồn treo gương bát quái

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất, việc chọn gương bát quái cần phải phù hợp với tuổi, hướng và cung mệnh của gia chủ. Gương nên được treo trên cửa chính hoặc cửa sổ hướng ra ngoài. Trước khi treo, cần làm lễ xin phép thổ địa và đọc văn khấn đúng quy trình để đảm bảo sự linh thiêng và hiệu quả cao nhất.

Xông bồ kết, đốt trầm

Xông nhà bằng bồ kết là một phương pháp tẩy uế và giải xui rất hiệu quả. Bồ kết được xem là vật phẩm hữu ích trong việc thanh lọc năng lượng. Bồ kết có mùi hương dễ chịu, ấm áp giúp gột rửa âm khí và tạp khí.

Xông bồ kết, đốt trầm

Đốt trầm hương cũng là cách xả xui phổ biến và hiệu quả. Hương thơm từ trầm giúp loại bỏ những điều không may, vận khí xấu và tăng cường năng lượng dương, tích cực cho không gian sống. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất, bạn nên chọn trầm hương chất lượng, có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa hóa chất và hương liệu độc hại. Kết hợp xông tinh dầu trầm cũng có thể kích thích nguồn năng lượng tích cực, mang lại may mắn cho gia đình trong tháng 7 âm lịch.

Đốt vía

Trong kinh doanh, buôn bán hoặc trong tháng cô hồn, đốt vía là một cách giải xui hiệu quả mà nhiều người áp dụng. Để thực hiện cách giải xui tháng cô hồn này, bạn chỉ cần đốt một tờ giấy lớn và hơ xung quanh người hoặc nơi cần xả xui. Khi thực hiện thì miệng khấn “ba hồn chín vía, ba hồn bảy vía, vía lành ở lại, vía dữ thì đi”.

Cách giải xui tháng cô hồn đốt vía

Theo quan niệm tâm linh, việc đốt vía giúp xua tan âm khí, loại bỏ năng lượng tiêu cực và thu hút may mắn cùng vận khí tốt lành. Phương pháp này đơn giản nhưng mang lại sự an tâm và cảm giác được bảo vệ trong thời điểm nhạy cảm như tháng cô hồn.

Dọn dẹp nhà cửa

Một ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng mang đến nguồn năng lượng tích cực, không gian thư thái, dễ chịu và vận khí tốt cho cả gia đình. Nếu cảm thấy gặp quá nhiều vận xui trong tháng cô hồn, bạn hãy dành chút thời gian để làm sạch không gian sống của mình. Đây là cách giải xui tháng cô hồn hiệu quả, đơn giản mà không phải ai cũng chú ý.

Cách giải xui tháng cô hồn dọn sạch nhà cửa

Bạn chỉ cần quét sạch mạng nhện và bụi bẩn ở các góc khuất trong nhà; loại bỏ những vật dụng cũ, không còn giá trị sử dụng; cắm thêm hoa tươi và xông tinh dầu trầm để ngôi nhà luôn có mùi hương dễ chịu. Những hành động này không chỉ giúp thu hút năng lượng tích cực và vượng khí tốt lành. Đồng thời, nó tạo ra môi trường sống thoải mái và an lành cho gia đình bạn.

Sử dụng vật phẩm phong thủy mang theo người

Để giải xui và cầu may mắn, nhiều người thường lựa chọn việc mang vật phẩm phong thủy theo người. Những món trang sức phổ biến như vòng trầm, dây chuyền trầm có khả năng mang lại bình an, tài lộc và khí vận tốt cho người đeo.

Cách giải xui tháng cô hồn vật phẩm phong thủy

Bên cạnh đó, cách giải xui tháng cô hồn cầu may mắn bạn có thể chọn là bùa bình an. Nhiều người thường xin bùa bình an để xua tan đi năng lượng tiêu cực. Tại không gian sống hay không gian làm việc, bạn có thể sử dụng đá phong thủy. Tùy theo cung mệnh mà cần có sự lựa chọn màu sắc phù hợp để mang đến bình an, may mắn.

Làm việc thiện lành

Làm từ thiện là cách “trả nghiệp”, tích đức hiệu quả trong tâm linh. Đây cũng là cách giải xui tháng cô hồn nhẹ nhàng mà ai cũng làm được. Bằng việc giúp đỡ mọi người và đem lại hạnh phúc cho họ, tâm trí ta sẽ trở nên an yên, nhẹ nhàng. Nhờ vậy mà nó xua tan đi những lo âu, phiền muộn và các năng lượng tiêu cực, mang lại sự bình an và may mắn.

Cách giải xui tháng cô hồn làm việc thiện

Khi làm việc thiện, bạn cần hồi hướng công đức này đến nhiều người xung quanh thay vì chỉ cầu lợi cho bản thân. Hãy cầu nguyện cho sự may mắn và bình an đến với tất cả mọi người xung quanh, hướng tới sự bình yên và không ganh đua, mới thực sự tạo nên phước lành.

Thay đổi suy nghĩ tích cực

Khi đối mặt với nhiều biến cố không may, nhiều người thường bị cuốn vào suy nghĩ tiêu cực, dẫn đến tâm trạng tồi tệ hơn và khó khăn trong việc giải quyết vấn đề. Thay vào đó, những suy nghĩ lạc quan và tích cực sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực xung quanh, mang đến sự bình tĩnh cần thiết để đối mặt với thử thách.

Cách giải xui tháng cô hồn thay đổi suy nghĩ tích cực

Bằng cách chuyển đổi suy nghĩ sang hướng tích cực, bạn có thể thu hút các nguồn sinh khí tốt lành. Điều này giúp tinh thần bạn tỉnh táo hơn, từ đó dễ dàng hơn trong việc tìm ra các giải pháp hiệu quả cho những tình huống khó khăn. Vì vậy, đây cũng là cách giải xui tháng cô hồn mà bạn nên vận dụng, đơn giản mà dễ thành công.

Khi nào cần giải xui trong tháng cô hồn?

Theo dân gian, tháng cô hồn được coi là thời điểm có nhiều năng lượng tiêu cực và dễ gặp xui xẻo. Dưới đây là những dấu hiệu gặp vận xui trong tháng cô hồn:

  • Các vật dụng trong nhà bị hư hỏng, đổ vỡ bất thường.
  • Cá nuôi trong bể, ao bất ngờ bị chết không rõ nguyên nhân.
  • Mèo đen lạ vào nhà.
  • Cây cảnh bị héo úa, khô cằn không rõ nguyên nhân.
  • Gia đình thường xuyên có sự tranh cãi, bất đồng, mâu thuẫn.

Khi nào cần giải xui trong tháng cô hồn?

NuChinh vừa giới thiệu đến bạn top 10 cách giải xui tháng cô hồn cầu may mắn và bình an. Những biện pháp này có thể dễ dàng áp dụng một cách dễ dàng. Dù bạn áp dụng cách nào thì cũng cần lưu ý giữa tâm trí an vị, bình tĩnh để bản thân cảm thấy an lạc, tích cực hơn mỗi ngày.

Đánh giá bài viết