NuChinh là gì?

NuChinh là website cung cấp cẩm nang hữu ích cho chị em phụ nữ về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, đời sống và cập nhật các thông tin mới nhất về mọi mặt.

nu-chinh-la-gi

NuChinh giúp người dùng internet mà cụ thể ở đây là chị em phụ nữ giải quyết các vấn đề khó khăn trong lựa chọn phong cách thời trang, phương pháp làm đẹp, công thức nấu ăn, đời sống gia đình,…Hay các kiến thức hữu ích khác mà phụ nữ gặp phải trong cuộc sống. 

Tại sao NuChinh ra đời?

Với cuộc cách mạng về công nghiệp 4.0 cùng sự phát triển về công nghệ “vũ bão” như hiện nay, phụ nữ luôn phải bắt kịp với mọi xu hướng thời trang, xu hướng làm đẹp và các “típ” thú vị tiện ích dùng trong cuộc sống. Với lượng thông tin tràn lan, định hướng dư luận nhiều như hiện nay khiến phụ nữ ngày càng không tin tưởng vào các nội dung trên internet và khó nắm bắt được thông tin nào chính xác.

tip-lam-dep

Thấu hiểu điều đó, đội ngũ NuChinh đã cho ra đời website https://nuchinh.com/ nhằm mục đích cho chị em phụ nữ tiếp cận các nội dung về thời trang, làm đẹp, đời sống một cách chọn lọc và khách quan nhất. Từ đó, giúp người dùng có thể tự giải đáp được các thắc mắc cần biết.

Nội dung của NuChinh

Các bài viết, các nội dung của NuChinh bao trùm mọi vấn đề liên quan đến đời sống của chị em phụ nữ. 

Trước mắt, chúng tôi sẽ tập trung cho độc giả về các chủ đề như sau:

  • Sức khỏe: Cung cấp các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng,…
  • Thời trang: Cập nhật xu hướng thời trang trên thế giới, các mặt hàng hot trend,…
  • Làm đẹp: Chuyên mục về các kiểu trang điểm, làm tóc, các tips chăm sóc tóc/da,….
  • Ẩm thực: Cung cấp các công thức nấu ăn, các món ngon mỗi ngày,…

tip-nau-an

  • Gia đình:  Các cẩm nang giải đáp các thắc mắc về cuộc sống gia đình, chăm con,…
  • Mẹo vặt: Các kiến thức hữu ích xử lý nhanh gọn các vấn đề khiến chị em đau đầu

Các nội dung trên trang NuChinh đều hướng đến mục đích là phục vụ cho người dùng, cụ thể là phái nữ, những kiến thức để bắt kịp thời đại. Nội dung được đội ngũ Cộng tác viên tìm hiểu và chọn lọc một cách kỹ càng nhất và không sao chép ở nơi khác.

Trong tương lai, Website NuChinh hướng đến là một trang web về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, đời sống phái nữ hàng đầu và được nhiều người dùng lựa chọn nhất về nội dung liên quan đến phụ nữ.

Liên hệ NuChinh

Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, không thể tránh khỏi những sai sót. Đội ngũ của chúng tôi luôn đón nhận và lắng nghe các góp ý từ phía độc giả để website của chúng tôi được hoàn thiện hơn:

Website: https://nuchinh.com/ 

Address: Tầng 4, 45 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 092 523 01 60

Maps: https://goo.gl/maps/7MR6LFGo1WTcHp4j7

Báo chí nói về chúng tôi

https://baodanang.vn/can-biet/202205/nuchinh-trang-cung-cap-cac-kien-thuc-va-cam-nang-danh-cho-phu-nu-3912397/