Giải trí

9 Cách làm đàn ông lụy mình: càng buông đàn ông càng yêu

Sponsored
Sponsored

Cách làm đàn ông thích mình là gì? Phải làm sao để chàng luôn nhung nhớ bạn và muốn gần ở bên bạn? Cùng NuChinh tìm hiểu tâm lý của đàn ông và cách gây thương nhớ cho đàn ông nhé.

Điều gì khơi gợi cảm xúc yêu của người đàn ông?

Đầu tiên bạn cần xác định được những điều kiện để một người đàn ông yêu thật lòng. Đừng vội áp dụng những chiêu trò tâm lý để thao túng cảm xúc của một người đàn ông vì điều này không bền vững.

Cảm xúc yêu của người đàn ông được xây dựng từ nền tảng của sự thỏa mãn tính thích chinh phục, sự quan tâm chăm sóc, sự hiểu chuyện và một yếu tố không thể thiếu chính là ngoại hình. Hiểu được những yếu tố trên, bạn sẽ biết cách thể hiện tình cảm của mình một cách khôn khéo hơn và dễ dàng làm cho người đàn ông thích mình.

Những yếu tố này có thể khác nhau giữa từng người, tuy nhiên nhìn chung những điểm khiến trái tim đàn ông rung rinh nhất chính là:

  1. Tình cách: chân thật, đáng tin cậy, biết cách quan tâm đến người khác.
  2. Ngoại hình: có gu thẩm mỹ riêng, tự tin.
  3. Sự thấu hiểu: biết lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và thông cảm với cảm xúc và khó khăn của người khác.
  4. Sự độc lập: biết cách quản lý cuộc sống và không dựa dẫm vào bất kỳ ai.
  5. Đam mê: có sở thích và mục tiêu theo đuổi riêng.

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ chân thật, độc lập, có khả năng đồng cảm và sống có mục tiêu và đam mê.

Cách làm cho người đàn ông thích mình

Làm sao để người yêu nghiện mình hay cách làm cho đàn ông lụy mình là gì… có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn gái trong tình yêu. Tuy nhiên “nghiện” hay “lụy” có lẽ là những từ ngữ mang tính chất thao túng tâm lý và kiểm soát cảm xúc của người khác.

Thay vì làm ai đó phát điên lên vì bạn, hãy tập trung vào việc xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp, chân thành và đầy cảm xúc tích cực với người ấy. Hãy trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của bản thân để lan tỏa đến người ấy, truyền cảm hứng tốt đẹp đến họ và để họ trân trọng mối quan hệ với bạn hơn.

Dưới đây là một số hành động cụ thể để khiến chàng yêu bạn hơn.

Hãy là chính mình

Đầu tiên, đừng cố biến mình thành một phiên bản của ai khác. Một trong những sai lầm phổ biến của phụ nữ khi yêu đó chính là cố gắng để trở thành một phiên bản mà họ nghĩ là tốt hơn, phù hợp hơn.

Điển hình là khi bạn cố gắng ăn mặc theo mẫu hình nào đó (có thể là gu ăn mặc yêu thích của người đó), hành động theo một hình mẫu nào đó hay nói năng theo một hình mẫu nào đó.

Chỉ khi bạn là chính mình bạn mới thu hút những người yêu con người thật của mình mà không cần phải giả vờ thành một ai khác.

Hãy quan tâm chân thành

Hãy chia sẻ với người đó về những sở thích, ước mơ, suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Hãy lắng nghe và đồng cảm với họ. Điều này sẽ tạo ra một sợi dây liên kết mạnh mẽ và sâu sắc giữa bạn và họ. Từ đây tình yêu của 2 bạn sẽ vững vàng và tiến lên một mức độ tình cảm mới.

Hãy ủng hộ họ

Hãy trở thành một người bạn, một người đồng hành trung thành luôn cho họ những lời động viên khích lệ, ủng hộ mọi quyết định của họ. Việc này khiến họ tin tưởng và yêu bạn nhiều hơn.

Hãy tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn

Hãy tạo ra những kỷ niệm vui vẻ, lãng mạn cùng với người ấy như đi du lịch, picnic, cắm trại, tham gia hoạt động yêu thích hoặc thưởng thức những món ăn ngon… Kỷ niệm đẹp luôn đọng lại trong ký ức của mỗi người và khiến họ cảm thấy nhung nhớ và trân trọng.

Ngoài ra mùi hương, màu sắc cũng là những điều gợi nhớ về bạn. Hãy giữ cho bản thân luôn thơm tho, sạch sẽ, ăn mặc đúng với phong cách của mình để luôn xuất hiện thật tươi mới và xinh đẹp trước mặt chàng nhé.

Hãy khen ngợi họ

Hãy bày tỏ sự ngưỡng mộ và khen ngợi đúng mực những thành tựu và phẩm chất tốt của họ. Họ sẽ cảm thấy được đánh giá cao và yêu bạn nhiều hơn vì bạn quan tâm đến họ.

Tóm lại, bạn hãy thay đổi suy nghĩ khiến ai đó phát cuồng lên vì bạn, để họ yêu bạn và sợ mất bạn. Hãy tập trung vào việc xây dựng cho một mối quan hệ chân thành, yêu thương và nhiều cung bậc cảm xúc đẹp trong tình yêu. Hãy để tình yêu được phát triển tự nhiên và bền vững theo năm tháng.

Hãy là một người yêu tuyệt vời, không chỉ vì ngoại hình xinh đẹp hấp dẫn mà còn ở những phẩm chất tuyệt vời của bạn.

Dấu hiệu chàng nhớ bạn ‘phát điên’

Khi đàn ông nhớ họ sẽ làm gì? Nếu chàng đang có những biểu hiện sau đây, rất có khả năng anh ấy đang nhớ đến bạn nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

Gửi tin nhắn và gọi điện thoại thường xuyên

Nếu người ấy gửi tin nhắn hay gọi điện thoại cho bạn thường xuyên để hỏi xem bạn đang làm gì, công việc, học tập của bạn như thế nào… thì rõ ràng anh ấy đang muốn biết thêm về bạn và cuộc sống của bạn đấy.

Đặc biệt khi anh ấy luôn hỏi thăm về cuộc sống của bạn như bạn bè, công việc, gia đình… nghĩa là anh ấy quan tâm rất nhiều đến bạn và muốn biết tất cả về bạn. Thường xuyên nhắn tin hỏi thăm cũng là một trong những dấu hiệu đàn ông sợ mất bạn đấy.

Tặng quà cho bạn

Nếu anh ấy thường xuyên mua quà cho bạn, từ những món quà nho nhỏ như hoa, bánh… đến những món đắt tiền hơn hay luôn quan tâm bạn thích gì, có đang thiếu thốn gì không, thì anh ấy nhớ đến bạn và quan tâm bạn rất nhiều đấy.

Để ý những chi tiết nhỏ về bạn

Nếu chàng trai nhớ đến những chi tiết nhỏ về bạn, như sở thích, món ăn yêu thích hay những câu chuyện mà bạn đã chia sẻ với anh ấy, đây là một dấu hiệu rằng anh ấy đang tập trung tìm hiểu và quan tâm đến bạn.

Dành thời gian cho bạn

Khi một chàng trai nhớ đến bạn, họ sẽ tìm mọi cách để có thời gian gặp bạn thường xuyên vì họ nhớ bạn và muốn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn. Ngay cả những người quá bận rộn với công việc, họ cũng sẽ không để bạn chờ đợi lâu và tìm cách thể hiện tình cảm với bạn trong quỹ thời gian hạn hẹp của họ.

Nhìn chung nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu này từ chàng trai của bạn, xin chúc mừng bạn vì anh ấy thực sự đang quan tâm, nhung nhớ và muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với bạn.

Các câu hỏi thường gặp khác

Làm thế nào để biết anh ấy thích mình hay không?

Đây là một số dấu hiệu giúp bạn biết anh ấy có thích mình hay không: tìm cớ để gặp và nói chuyện với bạn, quan tâm bạn và đặt bạn lên ưu tiên hàng đầu, có nhiều hành động chăm sóc bạn, mua quà tặng bạn, có những cử chỉ như vuốt tóc, cười tươi, tiếp cận, chạm tay, thường xuyên nhắc đến bạn, ghen tỵ khi bạn gần gũi với người khác...

Những tin nhắn khiến chàng rung rinh

Tổng hợp những câu nói khiến chàng sợ mất bạn: em cần thời gian suy nghĩ và tạm dừng liên lạc một thời gian, em thấy chúng ta không hợp nhau, em muốn được độc lập và không dựa dẫm vào ai cả, em thấy mình có nhiều điểm khác nhau, em thấy mối quan hệ của chúng ta không như trước đây...

Mẫu người phụ nữ lý tưởng của đàn ông là gì?

Mẫu hình lý tưởng của mỗi người là khác nhau tuy nhiên một số đặc điểm được đàn ông đánh giá nhất bao gồm: tính cách tử tế, lịch sự, thông mình và trưởng thành, độc lập, tự tin, yêu bản thân, biết cách yêu thương, quan tâm, chăm sóc người khác, hiểu biết, có tầm nhìn, có mục tiêu và có khiếu hài hước.

Trên đây là tổng hợp những cách khiến cho người đàn ông thích bạn và muốn phát triển mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài với bạn. Là phụ nữ, bạn đừng nên tìm bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên hay cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn, mà hãy tập trung phát triển bản thân. Ủng hộ NuChinh bằng cách Like, Share bài viết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Sponsored
Joey Pham

Được viết bởi
Joey Pham

Bài viết gần đây

Giới Thiệu Về Dòng Laptop Chất Lượng Tại Hệ Thống Clickbuy

Laptop là dòng máy được rất nhiều người sử dụng. Để chọn được những dòng…

5 tháng ago

Từ hôm nay, 4 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, có số mệnh giàu sang

Theo tử vi dự báo rằng 4 con giáp may mắn dưới đây sẽ được…

6 tháng ago

10 ngày đầu tháng 1/2024: 4 con giáp đại phú đại cát, tiền của đếm không hết

Theo tử vi thì vận trình của 4 con giáp dưới đây sẽ được thăng…

6 tháng ago

Khai xuân 2024: 10 ngày đầu năm 4 con giáp được thoát nghèo, tài lộc dồi dào

Khoảng thời gian 10 ngày đầu năm 2024 sẽ có 4 con giáp được thoát…

6 tháng ago

Lịch cắt tóc tháng 1/2024: Khai xuân như ý, phát tài phát lộc

Cắt tóc được xem là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt là…

6 tháng ago

5 ngày cuối cùng năm 2023: 3 con giáp một nấc lên đời, tiền tài phủ phê

Theo tử vi thì 5 ngày cuối cùng của tháng 12 Dương năm 2023, ba…

6 tháng ago