Cách nhắn tin hài hước với crush: Mặn mà lên sẽ có người yêu

Bạn không giỏi trong việc ăn nói nhưng lại muốn tạo ấn tượng hay làm chủ cuộc trò chuyện với người thương? Vậy thì hãy tham khảo ngay các cách nhắn tin hài hước với crushNuChinh gợi ý dưới đây để chinh phục đối phương bằng sự “mặn mà” của mình nhé.

Hướng dẫn nhắn tin hài hước với crush “mặn hơn muối”

Dù việc nói chuyện qua tin nhắn có thể đơn giản và tiện lợi, nhưng không phải ai cũng có khả năng giữ cuộc trò chuyện kéo dài được. Để trở thành một người thú vị, hấp dẫn qua bàn phím, hòng chinh phục được trái tim crush thì hãy áp dụng những chủ đề nói chuyện với crush theo các cách sau đây:

Mở đầu cuộc trò chuyện bằng lời chào hài hước

Không phải ai cũng có khả năng sáng tạo và hài hước trong việc bắt chuyện với crush. Nếu bạn không thể nghĩ ra một chủ đề sáng tạo, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với cậu ấy bằng những cách truyền thống kết hợp với chút hài hước.

Để câu chào không bị nhạt, bạn có thể dùng câu như sau: “Hi, hôm nay trời thật đẹp. Cậu có kế hoạch gì cho ngày hôm nay không?” Chắc chắn lời chào này sẽ khiến đối phương rung rinh cho mà xem đấy.

Mở đầu cuộc trò chuyện bằng lời chào hài hước

Giả vờ nhắn tin nhầm

Giả vờ nhắn tin nhầm là một trong những cách bắt chuyện với crush dễ dàng mà lại không hề giả trân. Thay vào đó, có thể sử dụng những tin nhắn hay hình ảnh liên quan đến sở thích của người mình thích hoặc những tấm hình meme để kích thích cuộc trò chuyện.

Mở đầu cuộc trò chuyện bằng lời chào hài hước

Việc gửi tin nhắn nhầm sẽ giúp tạo được sự tò mò và ấn tượng với crush, đồng thời đây cũng là cách khiến người ấy chủ động bắt chuyện với mình. Tuy nhiên, cần lưu ý không quá cố gắng và giữ cho cuộc trò chuyện tự nhiên, tránh làm người ta cảm thấy bị ép buộc hoặc khó chịu.

Mở đầu cuộc trò chuyện bằng lời chào hài hước

Trả lời story để gây chú ý

Trả lời story là cách gây chú ý với crush khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đồng thời đây cũng là cách để bạn thể hiện sự quan tâm đến những điều crush chia sẻ. Vậy nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn những story của crush có thể xây dựng chủ đề để trả lời và bắt chuyện.

Trả lời story để gây chú ý với crush

Những story về tâm trạng, tư vấn hay có đồ ăn và trang phục thường là những story có nhiều thứ để khai thác, giúp cuộc trò chuyện trở nên sâu sắc hơn và dễ dàng xây dựng tình cảm với crush hơn.

Tin nhắn chứa đựng lời khen khéo léo

Một cách nói chuyện mặn như muối với crush mà bạn nên lưu tâm chính là thường xuyên dành những lời khen khéo léo cho ‘người trong mộng’ của mình. Chẳng hạn như nếu crush khiến bạn cười, hãy khen người đó bằng cách nói “Cậu thật hài hước”.

Tin nhắn chứa đựng lời khen khéo léo

Hoặc nếu crush hay đăng ảnh mèo, chó hoặc thú cưng nào đó, bạn có thể nói “Cậu chăm sóc động vật rất tốt đấy! Cậu có thể chăm sóc tớ luôn không?”. Đây là những tin nhắn đơn giản nhưng đủ để làm cho đối phương vui vẻ. Tuy nhiên, đừng khen crush quá thường xuyên, nếu không đối phương có thể nghĩ rằng bạn khen lấy lòng đấy.

Đăng story chỉ dành cho crush xem

Nếu bạn muốn có một cuộc trò chuyện với crush mà không phải lúc nào cũng mở đầu thì hãy thử áp dụng cách nói chuyện này để crush có thể chủ động với bạn.

Thay vì mở đầu trực tiếp, bạn có thể đăng story và điều chỉnh chế độ riêng tư cho 1 mình cậu ấy với những gợi ý hấp dẫn, ví dụ như “Mùa này nên đi du lịch đâu?” hoặc “Có phim gì hay để cày không ta, giới thiệu cho mình với?”. Ngoài ra, hãy chia sẻ những story về chủ đề mà crush yêu thích để tạo ra sự chung chia sẻ và thu hút sự quan tâm của cậu ấy.

Đăng story chỉ dành cho crush xem

Hay câu hỏi để gợi mở cuộc trò chuyện như “Ngoài trời thật lạnh, nói chuyện để quên cái lạnh không”. Hoặc đăng story về những chủ đề là mà đối phương quan tâm, phần trăm được rep story là rất lớn đấy nhé.

Gửi hình ảnh vui nhộn

Đôi khi, những tin nhắn văn bản có thể khiến crush cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, để làm mới không khí cuộc trò chuyện, bạn có thể thỉnh thoảng gửi cho crush những bức ảnh selfie đáng yêu của mình, hoặc những hình ảnh vui nhộn về thú cưng, hay  địa điểm đang đứng cũng là một ý hay để tạo sự đổi mới cho cuộc trò chuyện.

Gửi hình ảnh vui nhộn

Tin nhắn có tính bí ẩn

Đây cũng là một kiểu tin nhắn có thể tạo ấn tượng với crush hiệu quả không kém, đặc biệt là khi cả hai đang trong mối quan hệ “dang dang diu díu mập mờ” với nhau. Tuy nhiên, bạn nên tránh nhắn tin quá nhiều, thay vào đó hãy giữ một chút bí mật để khiến crush tò mò về bạn. Đó là bởi vì con người luôn có tính tò mò và thích điều gì đó bí ẩn.

Tin nhắn có tính bí ẩn

Một số lưu ý khi nhắn tin với crush nếu muốn ‘cưa đổ’

Khi nhắn tin với crush, không chỉ là tạo tiếng cười cho cuộc trò chuyện mà bên cạnh đó bạn còn phải lưu ý một số điều để tạo ấn tượng tốt với đối phương. Để hành trình tán đổ

Tránh trả lời một từ hời hợt

Để tránh bị bí chủ đề trong cuộc trò chuyện với crush và giữ cho nó kéo dài trong thời gian dài, hãy tránh phản hồi bằng một từ khi bạn được nhắn tin nhiều lần. Nếu bạn làm như vậy, đối phương có thể nghĩ rằng bạn không muốn trò chuyện với họ nữa.

Điều này không chỉ làm bạn trở nên nhàm chán, mà còn khiến cho cuộc trò chuyện trở nên tẻ nhạt và dần dần đi vào ngõ cụt. Thay vào đó, hãy sử dụng nhiều hình ảnh và ngôn ngữ phong phú để mở rộng chủ đề và giữ cho cuộc trò chuyện được thú vị hơn.

Tránh trả lời một từ hời hợt

Chẳng hạn khi trả lời đồng ý, thay vì “ừ”, “ok”, bạn có thể sinh động tin nhắn của mình hơn với các từ sau::

  • okie, oke la, okila
  • Yep, yes
  • Nhất trí
  • Anh/em đồng ý
  • Tán thành
  • Giơ hai tay, hai chân đồng ý…

Đừng hỏi những câu hỏi đặc trưng khi tán crush

Bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn bằng cách khởi động câu chuyện theo cách riêng của bạn, tránh những câu tán crush quốc dân như:

  • Anh/em khoẻ không? Có đi đâu chơi chưa?
  • Cậu đang làm gì đấy?
  • Cậu đã ăn cơm chưa? Hôm nay đi học thế nào?

Đừng hỏi những câu hỏi đặc trưng khi tán crush

Những câu hỏi này đã trở nên quá đỗi phổ biến và dễ gây nhàm chán khi người ta nghe. Thay vào đó, hãy tìm cách hỏi những câu hỏi thú vị hơn, những câu hỏi sẽ kích thích đối phương để kể cho bạn nghe những câu chuyện thú vị hơn.

Sử dụng nhiều icon hơn trong tin nhắn

Một cách rất đơn giản để giảm bớt độ nhạt của bạn khi nhắn tin với người thương chính là sử dụng icon cảm xúc trong tin nhắn để tránh tình trạng nhàm chán và gây ấn tượng với crush..

Sử dụng nhiều icon hơn trong tin nhắn

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng không nên lạm dụng quá nhiều biểu tượng cảm xúc để tránh hiểu nhầm. Ngoài ra, trong những tình huống crush đang có tâm trạng buồn, hãy sử dụng lời động viên thay vì các biểu tượng cảm xúc.

Gửi một số GIF

GIF là một dạng định dạng tập tin hình ảnh dưới dạng ảnh động, sticker đầy màu sắc thú vị. Đây cũng được coi là một gia vị tuyệt vời cho các cuộc hội thoại, khiến chúng bớt nhàm chán. Các hình ảnh GIF có thể mang đến cho bạn và người ấy những cảm xúc thú vị, cuộc trò chuyện hấp dẫn. Đặc biệt, cách này cực kỳ hiệu quả khi đi kèm tin nhắn chúc mừng sinh nhật crush đấy nhé!

Gửi một số GIF

Tuy nhiên cũng giống như việc sử dụng icon cảm xúc, bạn phải biết cách lựa chọn GIF đúng hoàn cảnh, không sẽ làm mất hứng đối phương.

Mở rộng đề tài, khơi gợi vấn đề

Để không làm cuộc trò chuyện trở nên tẻ nhạt, bạn nên mở rộng đề tài và khơi gợi các vấn đề để cuộc trò chuyện không kết thúc quá sớm. Tránh sử dụng các câu trả lời đơn giản, chẳng hạn như khi người ấy hỏi ý kiến về bộ phim A, bạn không chỉ nên trả lời “tốt hoặc tệ”. Sau khi trả lời, hãy đưa ra một chủ đề để đối phương có thể thảo luận thêm.

Mở rộng đề tài, khơi gợi vấn đề khi nói chuyện với crush

Ví dụ, nếu người ấy hỏi về bộ phim A, bạn có thể trả lời rằng “Phim khá thú vị, tuy nhiên nữ chính có vẻ hơi ‘đơ’ và nam chính lại rất xuất sắc”. Câu trả lời này sẽ mở ra cơ hội để đối thoại tiếp về quan điểm của mỗi người và cuộc trò chuyện có thể trở nên thú vị hơn.

Tuyệt đối không ghi sai chính tả

“Không được sai chính tả, không được sai chính tả, không được sai chính tả”, đây là điều quan trọng phải nhắc đến 3 lần. Việc nhắn tin sai chính tả sẽ khiến bạn mất điểm với đối phương ngay đấy. Có thể vì lý do này mà crush sẽ không còn muốn nhắn tin với bạn nữa đâu.

Tuyệt đối không ghi sai chính tả khi nói chuyện với crush

Vậy là NuChinh đã gợi ý đến bạn các cách nhắn tin hài hước với crush mặn hơn muối để gây ấn tượng với đối phương. Giờ thì áp dụng ngay để múa phím với người thương ngay nào.

5/5 - (1 bình chọn)