Cách nhắn tin mặn với crush khiến đối phương gục ngã

Bạn luôn lo lắng không biết cách nhắn tin với crush như thế nào? Đừng lo, NuChinh sẽ gợi ý cho các bạn những cách nhắn tin mặn với crush khiến đối phương gục ngã. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tại sao phải biết cách nhắn tin “mặn” với crush

Khi tán tỉnh đối phương qua điện thoại không thể chỉ nhắn tin bằng những câu nói bình thường. Nhiều người luôn thắc mắc tại sao không được crush của mình hồi đáp. Lý do đơn giản bởi:

  • Không ai muốn hẹn hò với một người “nhạt”. Nếu bạn không biết cách nói chuyện “mặn mà, đối phương sẽ không hứng thú với bạn.
  • Bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn trong mắt đối phương khi chỉ cần một chút tìm tòi, học hỏi
  • Nhắn tin với đối phương mặn mòi, giúp họ vui vẻ và luôn chờ mong tin nhắn của bạn
  • Bạn sẽ gây được ấn tượng ban đầu nếu biết cách thả thính, sẽ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục đối phương

Tại sao phải biết cách nhắn tin “mặn” với crush

Bật mí 10 cách nhắn tin mặn với crush để không nhàm chán

Lời mở đầu “truyền thống” pha chút thú vị

Bạn không biết sáng tạo trong cách nói chuyện với đối phương thì có thể sử dụng cách bắt chuyện truyền thống. Tuy nhiên, để không bị nhạt, bạn nên pha chút thú vị vào nhé.

Cách nhắn tin bớt nhạt với crush có thể mở đầu bằng lời chào, lời hỏi thăm bình thường. Tuy nhiên, bạn nên pha chút thú vị để crush hồi đáp bạn. Ví dụ như “Hello, nay trời đẹp quá, bạn có tính làm gì không?”

Lời mở đầu “truyền thống” pha chút thú vị

Gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên bằng tin nhắn thả thính

Nếu bạn cảm thấy đây là cách mạo hiểm thì đừng lo vì nó chính là cách nhắn tin mặn với crush đấy. Bạn sẽ ngay lập tức thể hiện được tâm ý của mình. Tuy nhiên, nếu bạn bắt chuyện quá mạnh bạo thì sẽ khiến đối phương cảm thấy ngại ngùng.

Vì vậy, hãy thăm dò ý crush trước khi bắt đầu. Biết đâu đối phương cũng thích bạn và cho bạn cơ hội thì sao.

Gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên bằng tin nhắn thả thính

Ra sức giúp đỡ crush trong việc học, công việc

Nếu đối tượng của bạn là người quen biết, cùng chung trường học hoặc nơi làm việc thì hữu hiệu nhất đó là giúp đỡ họ. Bạn có thể dễ dàng để ý người đó đang gặp vấn đề gì để trao đổi.

Bạn giúp crush sẽ khiến họ có ấn tượng tốt và mở lòng với bạn. Biết đâu họ lại chủ động nhắn tin nhờ sự trợ giúp từ bạn. Tuy vậy, bạn chỉ nên nhắn tin nhận giúp những việc bạn thành thạo thôi nha.

Ra sức giúp đỡ crush trong việc học, công việc

Đăng story gợi mở câu chuyện

Bạn vẫn muốn crush chủ động nói chuyện với mình nhưng lại không có cớ? Đơn giản đó là bạn đăng một story ẩn ý. Ví dụ như “ Trời lạnh cần người tâm sự để bớt lạnh” hoặc “Có vé xem phim nhưng thiếu người đi cùng”…

Nếu đối phương thích bạn thì sẽ trả lời story của bạn. Ngược lại nếu không được đáp lại thì bạn cứ thử 2-3 lần xem sao nhé.

Đăng story gợi mở câu chuyện

Phản hồi lại story của crush

Bạn luôn lo lắng làm sao biết cách nhắn tin mặn mà với crush. Gợi ý đó là bạn thường xuyên theo dõi và phản hồi lại story của đối phương. Cách này giúp người đó hiểu được bạn đang quan tâm đến họ.

Thường xuyên trả lời story của crush cũng giúp bạn bắt đầu trò chuyện với người đó một cách tự nhiên hơn. Bạn có nhiều thứ để khai thác về sở thích, đam mê của người đó nữa.

Phản hồi lại story của crush

Chia sẻ những điều thú vị trên mạng xã hội với crush

Nếu crush bạn là người thích bắt trend, thích hài hước thì hãy chia sẻ ngày những điều thú vị trên mạng cho người đó nhé. Bạn chỉ cần chú tâm đến những điều đối phương thích và gửi họ.

Như vậy bạn đã có đề tài để nói chuyện và chia sẻ cùng người đó rồi. Cách này cũng giúp bạn dễ dàng làm thân với crush hơn.

Chia sẻ những điều thú vị trên mạng xã hội với crush

Kiếm cớ để bắt chuyện

Khi bạn nhớ đến crush của mình, nhưng lại không biết cách nhắn tin với crush mặn mà. Vậy thì hãy kiếm cớ để bắt chuyện với họ nhé. Thay vì cách bạn nói rằng “Mình muốn nói chuyện với cậu” thì hãy nghĩ ra một số cớ như thả haha, tức giận.. vào bài đăng của họ.

Chắc hẳn đối phương sẽ khá tò mò, và lúc này bạn có thể giải thích cho hành động của mình. Vậy là bạn đã có thể bắt đầu trò chuyện cùng người mình thích rồi đó. Hãy chọn chủ đề nói chuyện với crush thật thú vị để câu chuyện không bị nhạt đi nhé!

Chia sẻ những điều thú vị trên mạng xã hội với crush

Giả vờ nhắn tin nhầm

Nghe thì có vẻ hài hước, nhưng lại là cách nhắn tin mặn với crush đấy. Bạn có thể nhắn một tin bất kỳ và bảo rằng mình nhầm. Thế là bạn đã có cớ để tiếp tục trò chuyện với crush.

Để câu chuyện được tự nhiên, bạn nên lựa chọn hình ảnh, tin nhắn liên quan đến sở thích của crush nhé.

Giả vờ nhắn tin nhầm

Thỉnh thoảng hãy là người bắt đầu

Dù bạn là nam hay nữ thì việc chủ động là người nhắn tin trước cho đối phương sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn để tâm đến họ. Bạn không nên để người đó luôn là người chủ động, bởi nhiều khi họ sẽ cảm thấy chán. Đôi khi họ còn hiểu nhầm là bạn không thích họ đấy.

Thỉnh thoảng hãy là người bắt đầu

Kết thúc đúng lúc không nên nói quá nhiều

Một cuộc nói chuyện sẽ bị nhạt nếu bạn nói quá nhiều điều. Đối phương có thể bị ngộp trong những thông tin bạn đề cập. Vì vậy, cách nhắn tin bớt nhạt với crush là nên biết lúc nào cần kết thúc câu chuyện.

Ví dụ, bạn rất muốn nhắn thêm với crush nhưng thời gian nói chuyện kéo dài lâu thì bạn nên kết thúc tế nhị. Khi đó, bạn nên nói “Mình đang bận chút, xíu mình nhắn lại nha”. Cách này giúp bạn có thời gian để crush suy nghĩ và nhớ những điều bạn nhắn.

Kết thúc đúng lúc không nên nói quá nhiều

Vậy là NuChinh đã gợi ý cho các bạn những cách nhắn tin mặn với crush bên trên. Bạn hãy bỏ túi cho mình cách nói chuyện phù hợp khiến đối phương gục ngã nhé. Đặc biệt nếu bạn muốn gây ấn tượng tốt trong mắt crush thì đừng quên ngày sinh nhật của đối phương nhé. Tham khảo những cách nhắn tin chúc mừng sinh nhật crush để họ không thể nào bỏ qua được bạn nhé! Chúc bạn sớm chinh phục được người thương.

Đánh giá bài viết