TOP các cách níu kéo người yêu qua tin nhắn hiệu quả nhất

Trong mối quan hệ yêu đương lứa đôi, không phải khi nào cũng ngập tràn hạnh phúc. Sẽ có đâu đó những khoảng thời gian khiến cho một trong cả hai gần như lạc mất nhau. Nếu vẫn còn tình cảm với một nửa của mình, bạn hãy chủ động hơn trong việc níu giữ và duy trì mối quan hệ. Và gửi tin nhắn là một trong những cách để hàn gắn tình cảm lúc này. NuChinh giới thiệu đến bạn các cách níu kéo người yêu qua tin nhắn hiệu quả nhất!

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn hay nhất

Trong tình yêu không quan trọng việc bạn là nam hay là nữ, nếu thấy mối quan hệ đang bị rạn nứt mà vẫn còn yêu người ấy thì hãy chủ động níu giữ lấy nó. Khi chọn níu kéo mối quan hệ qua tin nhắn thì bạn có thể truyền tải thông điệp của mình bằng những từ ngữ chính xác và chó chọn lọc hơn.

Đôi khi nó sẽ đọng vào trong tâm thức của đối phương. Vì vậy mà họ có thể hiểu bạn hơn.

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn dành cho nữ

Là con gái, thật khó để bạn có thể nói ra lời níu giữ tình yêu. Chắc rằng người đó phải rất quan trọng và đặc biệt với bạn.

 1. Em không biết người khác nhìn anh như thế nào. Nhưng với em anh là cả thế giới.
 2. Hãy bù đắp cho nhau, hãy trò chuyện cùng nhau. Hãy tìm ra con đường để nối chúng ta lại với nhau thêm một lần nữa.
 3. Luôn có căn phòng cho sự tha thứ. Hãy tìm nó trong trái tim em và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội.
 4. Em luôn nhắc bản thân rằng em phải làm tất cả mọi thứ để mang anh trở lại, em yêu anh rất nhiều, và em sẽ không bao giờ bỏ cuộc.
 5. Vì trái đất tròn, nên em vẫn nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. Nếu đã buông, đừng để họ lạc bạn quá xa.
 6. Hãy có một trái tim mạnh mẽ để yêu. Và hãy có một trái tim mạnh mẽ hơn để tiếp tục yêu sau khi bị tổn thương… giống như em.
 7. Anh có còn nhớ khi chúng ta tay trong tay đi khắp mọi nơi không, anh có nghĩ chúng ta có thể có lấy lại cảm giác đó lần nữa không?
 8. Nếu anh không ôm em, em sẽ khóc, nếu anh không ở bên em , có thể em không tồn tại và nếu anh không trở lại, em chắc chắn sẽ chết.
 9. Em thề với bản thân là không thể nó xảy ra một lần nữa. Em tự hứa với bạn thân lần này là lần cuối cùng. Em đã sai, tha thứ cho em nhé!
 10. Khi chúng ta ở bên nhau hay khi chúng ta xa cách. Anh luôn là điều đầu tiên em nghĩ đến, và anh cũng là người đầu tiên trong trái tim em.
 11. Tình yêu là khi hai người quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Bây giờ chúng ta đã hiều điều gì đã xảy ra, chúng ta có thể quay lại bên nhau không anh?
 12. Em  yêu anh lần đầu, nhưng anh không yêu em . Em  yêu anh lần hai, nhưng sau đó em đã nghĩ, anh không yêu em, và sẽ không bao giờ. Nhưng ngay cả như vậy, em vẫn yêu anh.
 13. Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là “của nhau” nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!
 14. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.
 15. Chúng ta không dễ để đến được với nhau, vậy thì hà cớ gì mình phải lạc nhau hả anh?

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn hay nhất

Cách níu kéo người yêu dành cho nam qua tin nhắn

Nếu cô ấy thật sự quan trọng với bạn thì đừng ngần ngại trong việc níu giữ họ ở bên mình. Bạn có thể mượn những dòng tin nhắn dưới đây để níu kéo người yêu cũ.

 1. Anh sẽ đợi cho đến khi em trở về bên anh.
 2. Hãy để cuộc sống của chúng ta đi đúng hướng thêm lần nữa nha em bằng cách chấp nhận lời xin lỗi của em.
 3. Anh đang nói dối nếu anh nói rằng mất em là điều gì đó anh có thể chịu được. Em có thể quay lại bên anh không?
 4. Anh ước gì em ở đây hoặc là anh ở đó cùng em. Anh ước gì chúng ta cùng nhau đi bất cứ nơi nào.
 5. Tình yêu làm cuộc sống trở nên khó hiểu, nhưng em có muốn sống mà thiếu đi tình yêu không? Hãy quay lại bên anh nhé!
 6. Hãy để mọi thứ trở lại như trước đây nha em! Anh xin lỗi và anh không thể sống nếu không có em.
 7. Nếu anh có thể thu lại những gì anh đã nói anh sẽ làm, nhưng anh không thể làm vậy. Anh xin lỗi!
 8. Anh xin lỗi – Em biết anh là ai. Chúng ta cần nói chuyện. Anh luôn ở đây. Làm ơn hãy trả lời tin nhắn của anh.
 9. Nếu anh biết tình yêu là gì, thì đó là bởi vì có em – hãy quay lại với anh.
 10. Em luôn ở trong tâm trí và trái tim anh. Đừng rời xa anh nha em!
 11. Anh nhớ em nhiều hơn anh từng nghĩ, đừng bỏ anh em nhé!
 12. Mặc dù chúng ta không ở cạnh nhau, nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ phai nhạt.
 13. Em yêu ak, ngày anh sinh ra là ngày anh gặp em… Và anh sẽ chết vào ngày em rời xa anh…
 14. Em là ngôi sao của cuộc đời anh. Nhưng khi ánh sáng tình yêu của em mờ đi, anh sẽ mất tất cả. Làm ơn hãy trở về bên anh.
 15. Em biết em rất đáng yêu; em biết em rất thông minh, nhưng liệu em có biết anh vẫn còn yêu em rất nhiều?
 16. Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào lời xin lỗi này! Em hãy chấp nhận nó và cho chúng ta thêm cơ hội bên nhau nha em.
 17. Đôi khi anh ước anh không bao giờ gặp em bởi vì sau đó khi anh chìm vào giấc ngủ, anh không biết liệu có anh đó giống em.
 18. Chưa bao giờ anh ngừng nghĩ về em. Hãy về với anh nha em?
 19. Sau khi chia tay, người ta phải tha thứ và quên đi. Nhưng nếu bạn không tha thứ cho anh, anh không thể quên được!
 20. Nói lời xin lỗi là bước đầu tiên để nối lại mối quan hệ đã tan vỡ. Bây giờ anh gửi nó cho em, liệu em có chấp nhận nó không?
 21. Làm thế nào để anh có thể bước tiếp mỗi khi anh nhớ đến em. Cảm giác đó thật khiến anh đau đớn.
 22. Khi anh ra khỏi nhà vào ngày hôm nay, anh nhận ra rằng anh đã bỏ lỡ một điều gì đó. Và đó chính là em.
 23. Anh nhớ em rất nhiều, từ ngày xa em trái tim anh tan vỡ. Chúng ta quay lại nha em!
 24. Mặt trời mọc và lặn mỗi ngày, nhưng thế giới của anh đã ngừng chuyển động. Nó sẽ tiếp tục di chuyển nếu em quay lại bên anh.
 25. Anh nghĩ về em trước khi anh chìm vào giấc ngủ và khi anh thức dậy. Em có thấy không, em chưa bao giờ ra khỏi suy nghĩ của anh.

Cách níu kéo người yêu dành cho nam qua tin nhắn

Lưu ý khi nhắn tin níu kéo người yêu cũ

Có nhiều cách để níu kéo người yêu. Với mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Khi chọn cách níu kéo người yêu qua tin nhắn, bạn nên lưu ý một số nội dung sau:

Nhắn tin xin lỗi chân thành

Điều tiên quyết đầu tiên để có thể giữ lấy một người ở bên cạnh mình chính là sự chân thành. Đó là tình cảm thật của bạn. Vì chỉ có sự chân thành mới giúp bạn vượt qua tất cả để có thể giữ lấy người ấy.

Sự chân thành sẽ giúp bạn giãi bày những tâm tư, tình cảm một cách gần gũi nhất có thể. Nếu bạn là người sai trong mối quan hệ này thì đừng ngần ngại nói tiếng xin lỗi.

Cần phải thể hiện sự mất mát, đau khổ

Thể hiện sự đau khổ khi thiếu vắng người ấy sẽ đánh tâm lý vào đối phương. Bạn nên sử dụng những từ ngữ thể hiện sự đau khổ, buồn bã trong những dòng tin nhắn.

Ví dụ như bạn đang khá trầm cảm, stress, mất ăn mất ngủ,… Nếu người ấy còn thương ắt sẽ động lòng. Lúc này có thể họ sẽ chạy đến ngay bên bạn, thật hạnh phúc phải không nào?

Đừng nên dồn dập

Sau chia tay, dù ai đúng ai sai thì chắc chắn cả hai đều sẽ bị tổn thương ít nhiều. Do đó, đôi khi việc níu kéo cũng không nên quá dồn dập, nhất là trong khi nhắn tin.

Thay vì spam tin nhắn, bạn hãy nhắn những dòng tin nhắn níu kéo một cách chân thành. Nếu cần thiết thì hãy để cho cả hai có không gian nghỉ ngơi, khoảng lặng riêng để cân bằng lại cảm xúc.

Lưu ý khi nhắn tin níu kéo người yêu cũ

Dành sự ngọt ngào nhất đến đối phương

Nếu những cách níu kéo người yêu qua tin nhắn trên chưa đủ với bạn, bạn có thể chú trọng hơn trong việc sử dụng ngôn từ. Hãy dành cho đối phương những dòng tin nhắn ngọt ngào. Đặc biệt là với các bạn nữ ai cũng yêu thích ngôn tình.

Trường hợp nửa kia không phản hồi và giữ sự im lặng, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái và bồn chồn. Những cách đối phó với người không rep tin nhắn cũng sẽ là gợi ý hay và thú vị mà bạn nên cân nhắc tham khảo.

Những cách níu kéo người yêu qua tin nhắn là một trong những cách bạn có thể giữ lại tình cảm của người ấy. Tuy nhiên, nếu chỉ nhắn tin không thì chưa đủ. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải để đối phương cảm nhận được sự chân thành của bạn. NuChinh chúc bạn sẽ thành công với “phương pháp” này nhé!

Đánh giá bài viết