Bỏ túi ngay 7 cách chụp ảnh nhóm lầy lội và độc đáo

Nếu bạn đang cạn ý tưởng sao cho lầy lội thì đừng lo, hãy để NuChinh gợi ý cho bạn 7 cách chụp ảnh nhóm lầy lội để set kèo với hội chị em bạn dì triển ngay bộ ảnh để đời thôi nào!

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh team 2 thành viên

Đi du lịch ít người đôi khi khá chán vì không biết tạo kiểu gì cho nhoi nhoi, lầy lội. Nhưng đừng lo những tư thế chụp ảnh này sẽ giúp bạn gây hứng thú, lập tức có lại sự hứng khởi và sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật ngay thôi.

Mở màn cho ý tưởng tạo dáng chụp ảnh lầy lội hai người chúng ta bắt đầu bằng dáng đơn giản nhất trước. Chỉ cần đứng và lấy mũi chân làm trụ, nửa người dưới nhô về phía trước và nửa phần hơi khom đẩy lùi về sau, quan trọng nhất là thần thái thì bức ảnh chất chơi đã được lên một tầm cao mới.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh team 2 thành viên

Bạn nào muốn thử độ dẻo dai của cơ thể thì hãy áp dụng kiểu này để khoe chân thon dài. Không nhất thiết phải tạo dáng chống hông hay đứng một tay để nhẹ lên đùi mới khoe được chân. Thật ra ngồi vẫn tạo dáng quyến rũ khoe được chân thêm một chút “loi nhoi” và ít đụng hàng nữa.

cách tạo dáng chụp ảnh team 2 thành viên

Đôi khi chụp ảnh không phải chỉ để khoe ảnh mà càng giống như việc chinh phục bản thân và vượt qua những khó khăn của “cuộc chơi” nhiếp ảnh. Chỉ cần nhìn vào thôi cũng cần có sức chịu đựng để tạo ra bức ảnh dưới đây. Nó thường được gọi là sự hy sinh của nghệ thuật.

Hoặc bạn có thể tăng độ khó cho game chụp ảnh theo cách này

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh team 2 người

Điều quan trọng nhất phải phụ thuộc vào “phó nháy” canh camera sao cho chuẩn để bắt được khoảnh khắc bắt mắt nhất. Nên chuẩn bị tinh thần và thêm một chút kiên trì vì nhảy rất khó để bắt trọn được khoảnh khắc.

Đừng để một vài cú nhảy mất sức dẫn đến mất hết tinh thần đoàn kết. Luôn nhớ niệm thần chú “vui vẻ không quạo” khi chụp những shoot khó như này nhé!

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh team 2 thành viên

Gợi ý 7 cách chụp ảnh nhóm lầy lội đông người

Kiểu dáng ” Đè đầu, cưỡi cổ”

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu " đè đầu, cưỡi cổ"

“Đè đầu cưỡi cổ” hay chồng đầu lên nhau là một kiểu tạo dáng chụp ảnh nhóm lầy lội lúc nào cũng hot trend. Các bạn hãy gọi ngay hội chị em thân thiết để chụp ảnh nhóm lầy lội 3 người hoặc 5 người vì cách làm thực ra cũng rất đơn giản.

Mỗi người sẽ lần lượt tựa nhẹ đầu lên nhau thôi, tuy nhiên người ở phía dưới sẽ khổ một chút, người ở phía trên sẽ nhẹ hơn và cứ như thế này sẽ tạo thành hình như những bậc thang.

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu " đè đầu, cưỡi cổ"

Kiểu dáng ” Thanh niên nghiêm túc”

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu "thanh niên nghiêm túc"

Nếu chụp ảnh nhóm lầy lội 7 -8 người trở lên thì có lẽ đây là một trong những tư thế dễ nhất mà bạn có thể rủ những người bạn thân của mình chụp cùng.

Một loạt các gương mặt nghiêm túc, đảm bảo sẽ khiến ai xem ảnh cũng phải bật cười thích thú. Nếu có thể, hãy tặng mọi người một cặp kính râm thật ngầu nhé!

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu "thanh niên nghiêm túc"

Style “dab” tận mây xanh

Phong cách dab này đã có cách đây khoảng 4-5 năm, nhưng đến nay nó vẫn được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là khi chụp ảnh nhóm lầy lội. Mặc dù đây là một động tác rất cool, thế nhưng chỉ cần cúi hơi sâu hay vươn tay quá trớn thì tổng thể người bạn sẽ hơi kì.

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu "dab" tận mây xanh

Do đó, nếu cần những bức ảnh nhóm lầy lội thì bạn cứ thứ phong cách này, hơn nữa, đừng cố cứng nhắc phải theo một hướng nghiêng hay chỉnh tư thế cho từng người, cứ để thành viên trong nhóm thực hiện một cách ngẫu nhiên. Chính sự tự nhiên ấy sẽ làm nên tính lầy lội cho bức ảnh của bạn.

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu "dab" tận mây xanh

Tạo dáng chụp ảnh nhóm lầy lội theo hình quạt giấy 

Tạo dáng chụp ảnh nhóm lầy lội theo hình quạt giấy 

Chắc hẳn ai cũng biết hình dáng chiếc quạt giấy của Việt Nam rồi đúng không? Cách tạo dáng chụp ảnh hình quạt giấy hay hình bán nguyệt có cách làm như sau: mỗi người là một bán kính của hình tròn.

Hai người chịu thiệt nhất sẽ là hai người đầu tiên và cuối cùng trong quạt vì họ phải chống đẩy và gánh trọng lượng của nhau, trong khi người nhẹ nhất ở giữa không phải làm gì cả.

Tạo dáng chụp ảnh nhóm lầy lội theo hình quạt giấy 

Đây là một cách hay để tạo ảnh nhóm lầy lội nhưng hầu hết các nhóm đều có hình dạng cong queo, khá buồn cười.

Kiểu dáng “Đầu mái nhà”

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu " đầu mái nhà"

Hình ảnh vui nhộn, thoải mái, phù hợp để chụp ảnh nhóm lầy lội 5 người. Chọn một người làm trung tâm của bức ảnh, để họ đứng trước, sau đó những người khác sẽ xếp hàng và chĩa mặt đều sang hai bên sao cho có thể nhìn thấy tất cả mọi người. Tư thế tựa vào nhau này mang lại sự thân mật và ấm áp bức ảnh nhưng cũng khá nhoi.

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu " đầu mái nhà"

Kiểu dáng “Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu " mỗi người một vẻ""

Nếu bạn vô tình mặc trang phục không phù hợp không cùng tone với nhau mà vẫn muốn chụp ảnh nhóm, hãy thử diễn sâu theo kiểu “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười này”.

Mỗi người đều thể hiện một biểu cảm khác nhau, diễn xuất theo ý của mình nhưng lại lại cho ra một bức ảnh độc đáo đến không ngờ.

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu " mỗi người một vẻ""

Kiểu dáng “Chị ngã em nâng”

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu " chị ngã em nâng"

Sau một bức ảnh nhẹ nhàng chớp nhoáng, đến lượt bạn “chai lì” và có tinh thần sẵn sàng “quẩy” hết mình, bạn sẽ có những bức ảnh độc nhất vô nhị.

Khi chụp ảnh nhóm lầy lội 4 người thì chỉ cần các thành viên có nét mặt không biểu cảm, 2 người nằm và chống tay xuống đất trong vài giây là cả nhóm có lại có thêm cho mình một chiếc ảnh để đời lầy lội rồi.

chụp ảnh nhóm lầy lội kiểu " chị ngã em nâng"

Một số lưu ý khi chụp ảnh nhóm

Để buổi chụp hình được trọn vẹn và thu về được những bức ảnh độc đáo, tuyệt vời thì bạn cần lưu ý một số điều sau khi đi chụp ảnh nhóm:

    • Hãy mang theo cây tripod để phòng khi không nhờ được người chụp hộ.
    • Hãy chọn chế độ chụp liên tục ở iphone nếu bạn không nhờ phó nháy.
    • Những bức ảnh sẽ “so deep” hơn rất nhiều nếu bạn chèn vài dòng quotes hài hước và edit màu ảnh.
    • Hãy cố gắng mặc ton sur ton cùng cả nhóm.
    • Địa điểm chụp ảnh vô cùng quan trọng. Hãy chọn background phù hợp cho nhóm tha hồ sống ảo nhé.

Trên đây NuChinh đã tổng hợp các cách tạo dáng chụp ảnh nhóm lầy lội đảm bảo đơn giản, dễ làm mà lại lầy lội nên các bạn nên lưu lại ngay để khi có dịp chụp cùng đám bạn. Hãy Like và Share bài viết cho hội chị em bạn dì để sở hữu những bức ảnh lầy lội đê đời nhé!

Đánh giá bài viết