Những kiểu dáng chụp ảnh với bàn bida nam cực chất, xịn

Tạo dáng chụp ảnh với bàn bida nam để có được những bức hình “triệu like” trên Facebook, Instagram là điều không dễ. Tuy nhiên với một số tips trong bài viết hôm nay của NuChinh, bạn sẽ có ngay nhiều kiểu tạo dáng tự nhiên, cuốn hút và không kém phần mới mẻ, hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé!

Gợi ý những kiểu dáng chụp ảnh với bàn bida nam (dáng chụp ảnh cho nam giới)

Những hình ảnh đáng bida của nam giới luôn tạo ra một sức hút nào đó rất mãnh liệt với các cô gái. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chàng trai lại không biết cách tạo dáng bên bàn bida như thế nào là phù hợp, đẹp nhất.

Những cách tạo dáng chụp ảnh với bàn bida nam NuChinh gợi ý sẽ giúp bạn có được nhiều bức hình đẹp, hãy lưu lại những tips sau đây.

Tạo dáng đang bắn bida

Cách tạo dáng này tuy đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Động tác này được thực hiện bằng việc cúi thấp người xuống bàn bida, tay của bạn cầm đuôi gậy để ở phần hông, tay còn lại hãy để ở mũi gậy gần trái cơ. Ánh mắt nên tập trung hướng vào trái bida, người chụp chụp ở chính diện để được bức ảnh đẹp nhất.

Tạo dáng đang bắn bida

Dáng chụp ảnh ngồi trên mép bàn bida

Tư thế thả dáng này cũng khá độc đáo để các chàng thử. Bạn hãy thả lỏng cơ thể, ngồi một cách tự nhiên nhất, đừng quá gượng gạo vì điều này sẽ khiến bức hình thiếu tự nhiên. Để có bức ảnh so deep, chàng có thể tỏ vẻ lạnh lùng, mắt hướng xa xăm hoặc nhìn thẳng vào ống kính.

Dáng chụp ảnh ngồi trên mép bàn bida

Tạo thế cầm cây cơ

Cách chụp ảnh với bàn bida nam bạn nên thử đó là tạo thế cầm cây cơ. Bạn vận dụng kỹ thuật cầm cơ trong khi đánh kết hợp một chút nghệ thuật vào để có một bức ảnh đẹp.

Muốn chụp ảnh bên bàn bida, chúng ta hãy tận dụng đạo cụ hỗ trợ này một cách triệt để. Ngoài tư thế đánh bóng hay ngồi nói trên, tư thế cầm cây cơ cũng khiến bạn trở nên cool ngầu.

Tạo thế cầm cây cơ

Tạo dáng xếp bóng bida

Ngoài cây cơ, bạn có thể dùng bóng bida làm đạo cụ để chụp ảnh. Đây sẽ là một cách kết hợp tuyệt vời để bạn có thêm nhiều bức ảnh cuốn hút, mới lạ. Hãy thực hiện động tác xếp bóng vào khuôn hình tam giác hoặc đặt tay lên khuôn xếp, đồng thời mắt hướng về ống kính.

Tạo dáng xếp bóng bida

Dáng chụp bida theo nhóm

Thêm nữa, cách chụp ảnh với bàn bida theo nhóm cũng là một ý tưởng hay dành cho các chàng trai. Thường chơi bida, các bạn hay rủ thêm 2-3 người khác đi chơi cùng. Khi đó bạn hãy tận dụng điều này để chụp những bức ảnh vui vẻ cùng nhau. Đây cũng là cách hay để bạn lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng bạn bè của mình.

Dáng chụp bida theo nhóm

Tạo dáng bên bàn bida giống các Tiktoker

Nhiều Tiktoker tạo dáng cool ngầu bên bàn bida với nhiều bức hình cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể bắt chước họ tạo dáng đứng, ngồi, cầm cây cơ,… một cách đa dạng. Những tiktoker có rất nhiều kiểu sáng tạo, hãy chọn lọc những style phù hợp nhất với bản thân rồi áp dụng vào việc chụp ảnh này nhé.

Bên cạnh đó, khi chụp ảnh tại quán bida, bạn hãy tận dụng không gian trong quán để tạo ra những shoot hình thật ấn tượng.

Tạo dáng bên bàn bida giống các Tiktoker

Tạo dáng chụp ảnh với bàn bida nam với nhóm 2 người

Để tăng thêm sự mới mẻ cho bộ ảnh bàn bida, các bạn nam có thể chụp những shoot hình đôi 2 người. Đây là một gợi ý rất đáng để thử đấy.

Đối với shoot ảnh 2 người, mẫu tạo nên hoạt cảnh, một người làm động tác đánh bóng bida, người còn lại ra vẻ hướng dẫn, chỉ bảo người kia đánh. Hoặc 2 bạn cùng nhau cầm gậy trong khi đang trò chuyện, tạo cảm giác hài hòa cho shoot hình.

Tạo dáng chụp ảnh với bàn bida nam với nhóm 2 người

Chụp nhóm đông người đứng bên bàn bida

Ngoài kiểu chụp 2 người kể trên, concept này có thể thêm một vài người khác. Ví dụ bạn có nhóm từ 4 – 6 người, hãy rủ các thành viên cùng vào chụp chung, quây quần bên bàn bida, tạo dáng.

Người thực hiện đánh bóng, người đứng xem, người cầm gậy chơi cơ đứng cạnh,…. Bố cục không nên quá đông vì sẽ tạo sự rườm rà, hãy tạo cảm giác gần gũi, vui vẻ chơi bida cùng nhau. Chụp nhóm đông người đứng bên bàn bida

Một số lưu ý khi tạo dáng chụp ảnh bên bàn bida

Tạo dáng chụp ảnh với bàn bida nam không phải là quá khó nếu bạn biết được những tips chụp hình đẹp. Sự sáng tạo không giới hạn sẽ giúp cho bạn có nhiều bức ảnh ấn tượng, phá cách.

Tuy nhiên để bức ảnh hài hòa, không quá lố lăng, khó chịu cho người xem, bạn cần biết cách phối hợp trang phục, tạo dáng sao cho phù hợp.

Một số lưu ý khi tạo dáng chụp ảnh bên bàn bida

Muốn tạo dáng tự nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Chọn trang phục có màu sắc đơn giản.
  • Không sử dụng phụ kiện đi kèm quá rườm rà vì trang sức sẽ khiến người nhìn giảm sự tập trung vào nhân vật chính trong bức ảnh.
  • Đảm bảo ánh sáng đầy đủ khi chụp hình.
  • Tận dụng tối đa đạo cụ trong quán bida như gậy đánh cơ, khuôn xếp, trái bida….
  • Nên tham khảo những biểu cảm khuôn mặt từ những người nổi tiếng để “bắt chước” khi chụp hình.
  • Trao đổi với Photographer kiểu dáng bạn muốn làm, phong cách bạn muốn cho shoot hình.

Một bức ảnh đẹp trên Facebook, Instagram cũng trải qua nhiều “gian nan”, đó là cả một sự chuẩn bị và đầu tư đúng không các bạn? Mong rằng những chia sẻ của NuChinh về cách chụp ảnh với bàn bida nam trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn có cho mình nhiều bức hình đẹp “triệu like, triệu tim” trên Instagram, Facebook nhé!

Đánh giá bài viết