Giải trí

Tướng cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì trong sự nghiệp và tình yêu

Sponsored
Sponsored

Theo nhân tướng học, tướng cổ của phụ nữ cũng tiết lộ nhiều về phúc phần mà họ được hưởng hay chịu. Đặc biệt, người phụ nữ có cổ 3 ngấn thường được dự báo là tài lộc vượng phát, phú quý đủ đầy. Hãy cùng NuChinh tìm hiểu xem cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì thông qua bài viết sau nhé!

Thế nào là cổ 3 ngấn?

Cổ 3 ngấn ở phụ nữ là người có phần cổ cao, có 3 đường ngấn chạy dài, không đứt đoạn sâu và thẳng rõ. Bên cạnh đó, những người này có cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải gầy gò.

Xét về nhân tướng học, những người có cổ 3 ngấn thường giàu sang, phú quý, xinh đẹp, cuộc đời nhàn hạ, vượng phu ích tử.

Tuy nhiên, có người sẽ có 3 ngấn cổ đều nhau, rõ ràng hoặc là 3 ngấn không đều. Tùy vào độ đều giữa các ngấn mà người phụ nữ có số mệnh khác nhau.

Hình ảnh cổ 3 ngấn

Cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì?

Về tính cách

Xét về tính cách, những người phụ nữ 3 ngấn cổ có ngoại hình rất xinh đẹp, tâm hồn trong sáng, tốt bụng và được nhiều người quý mến. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, biết trân trọng hiện tại và giàu lòng vị tha.

Phụ nữ cổ 2 ngấn nữ rất thông minh, tài giỏi, có nét tướng phú quý, sung sướng luôn có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, họ rất biết cố gắng, chủ động tìm kiếm nhiều cơ hội mà không bị động. Dù làm bất kì việc gì cũng cố gắng hết mình.

Về công danh

Những người phụ nữ có 3 ngấn ở cổ rất dễ thành công trong con đường công danh, sự nghiệp. Sự thành công này không chỉ nhờ vào may mắn và còn nhờ nỗ lực, cố gắng của chính người phụ nữ đó.

Dù họ làm gì cũng có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua mọi chuyện. Tuy nhiên vì tính cách cầu tiến, nhiều tham vọng nên đôi lúc họ sẽ tự chuốc lấy mệt mỏi, làm khổ bản thân.

Về tình duyên

Phụ nữ có 3 ngấn ở cổ thường rất quyến rũ, có nét duyên thầm, nhiều người khác giới chú ý, tán tỉnh. Trong tình yêu, họ may mắn có tình yêu trọn vẹn, hôn nhân hạnh phúc. Trong hôn nhân thì được chồng yêu thương chiều chuộng.

Ý nghĩa của cổ nhiều ngấn khác

Cổ 2 ngấn nữ có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu cổ 2 ngấn thường là những người lương thiện, không gian dối, sống vô tư và ít quan tâm đến thị phi xung quanh nên có đời sống tâm hồn khá thoải mái, hạnh phúc.

Về sự nghiệp, họ dễ dàng tìm được công việc ổn định, có của ăn của để, thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải l‌o lắn‌g. Về hậu vận, những người phụ nữ này sẽ được con chau lo cho toàn vẹn, sung sướng.

Về tính duyên, những người 2 ngấn cổ rõ sẽ có đường tình yêu trọn vẹn, tìm được người yêu thương mình và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống.

Cổ 4 ngấn nữ có ý nghĩa gì?

Phụ nữ có cổ 4 ngấn khá là hiếm gặp, chiếm số ít người sở hữu. Bởi vậy nhưng người sở hữu cổ 4 ngấn thì rất tài giỏi, thông minh, được nhiều người kính trọng trong công việc và cuộc sống.

Trong con đường công danh sự nghiệp, những người này có tướng làm lãnh đạo, họ tài giỏi, dễ thăng tiến trong công việc, làm gì cũng thành công.

Trong hôn nhân, những người này sẽ lập gia đình khá muộn nhưng vẫn có được hạnh phúc, hậu vận về sau con đàn cháu đống, đầy đủ, sung túc.

Xem thêm:

Vậy là NuChinh vừa gửi đến bạn thông tin về tướng cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì. Hãy like & Share để chúng tôi có thêm động lực để gửi đến bạn đọc nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Đánh giá bài viết
Sponsored
Lê Nhung

Được viết bởi
Lê Nhung

Bài viết gần đây

Giới Thiệu Về Dòng Laptop Chất Lượng Tại Hệ Thống Clickbuy

Laptop là dòng máy được rất nhiều người sử dụng. Để chọn được những dòng…

1 tháng ago

Từ hôm nay, 4 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, có số mệnh giàu sang

Theo tử vi dự báo rằng 4 con giáp may mắn dưới đây sẽ được…

2 tháng ago

10 ngày đầu tháng 1/2024: 4 con giáp đại phú đại cát, tiền của đếm không hết

Theo tử vi thì vận trình của 4 con giáp dưới đây sẽ được thăng…

2 tháng ago

Khai xuân 2024: 10 ngày đầu năm 4 con giáp được thoát nghèo, tài lộc dồi dào

Khoảng thời gian 10 ngày đầu năm 2024 sẽ có 4 con giáp được thoát…

2 tháng ago

Lịch cắt tóc tháng 1/2024: Khai xuân như ý, phát tài phát lộc

Cắt tóc được xem là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt là…

2 tháng ago

5 ngày cuối cùng năm 2023: 3 con giáp một nấc lên đời, tiền tài phủ phê

Theo tử vi thì 5 ngày cuối cùng của tháng 12 Dương năm 2023, ba…

2 tháng ago