Đáp án Trường Học Heo Đất MoMo ngày 09/12/2022 chính xác nhất

Trường Học Heo Đất MoMo là một trò chơi quen thuộc với người sử dụng ví điện tử MoMo. Hòa chung trong không khí của mini game này, NuChinh sẽ cập nhập đáp án Trường Học Heo Đất MoMo mỗi ngày vào lúc 00h00. Cùng tìm hiểu đáp án MoMo của ngày hôm nay nhé.

đáp án trường học heo đất ngày 9/12/2022

Đáp án Trường Học Heo Đất MoMo 09/12/2022

đáp án trường học heo đất momo hôm nay

Câu hỏi: “Đàn kêu” Ai chém chằn tinh / cho mày vinh hiển dự mình quyền sang? / Đàn kêu: Hỡi Lý Thông mày / Cớ sao phụ nghĩa lại rày vong ân?”. Đây là những câu thơ nằm trong truyện thơ Nôm nào?

Đáp án: B. Thạch Sanh.

Giải thích: Đây là truyện thơ Nôm Thạch Sanh, với những chi tiết từ câu chuyện cổ tích thần kỳ Thạch Sanh. Ví dụ như chi tiết “chén chằn tinh”, “Lý Thông”,…

Đáp án sự kiện Học Tiếng Anh Cùng Heo 09/12/2022

Xem nhanh: 1-C, 2-B, 3-C

đáp án trường học heo đất momo hôm nay - Học Tiếng Anh Cùng Heo

Câu 1: Từ “tyre” hay tire có nghĩa tiếng Việt là gì?

Đáp án C: Lốp xe

Câu 2: Ở nước ngoài, các biển báo giao thông có chữ “Speed limit” có nội dung là gì?

Đáp án B: Giới hạn tốc độ

Câu 3: Từ “drink-driving” dùng để chỉ hành động lái xe sau khi làm gì – điều này bị cấm trong Luật Giao Thông ở nhiều quốc gia trên thế giới?

Đáp án C: Uống rượu bia

Có thể thấy rằng, Trường Học Heo Đất MoMo là một sự kiện ý nghĩa và có tính nhân văn cao. Vì vậy, hãy nhấn share bài viết để ngày càng có nhiều người tham gia mini game này nhé. Ngoài ra, đừng quên ghé thăm  NuChinh mỗi ngày trong bài viết này để cập nhập nhanh nhất đáp án Trường Học Heo Đất MoMo và sớm trao yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn.

Đánh giá bài viết