Đặt 3 thứ này trên đầu giường sẽ thu bộn tiền trong 2 tháng cuối năm

Đầu giường mà nơi có thể giúp thu hút tài lộc về cho gia chủ mà ít người chú ý. Nếu bạn có ngay 3 thứ này đặt trên đầu giường, ắt sẽ chiêu tài hút lộc, chuyển vận khí đỏ như son cho gia đình trong 2 tháng cuối năm.

3 thứ nên đặt trên đầu giường để thu hút tài lộc

Theo quan niệm phong thủy phòng ngủ, vị trí đầu giường nếu được đặt ba món này sẽ có ích trong việc thu hút tài lộc, rũ bỏ vận đen và mang lại giấc ngủ ngon cho gia chủ.

Đặt đồng xu dưới gối

Đồng xu được xem là một vật phẩm phong thủy có tác dụng tăng vận may cho gia chủ. Đồng thời, trong quan niệm của người xưa thì đồng xu cũng giúp xua đuổi tà khí tốt.

Đặt 3 thứ này trên đầu giường sẽ thu bộn tiền trong 2 tháng cuối năm

Vì vậy muốn thu hút được tài lộc, bạn có thể đặt đồng xu dưới gối ngủ. Nó không chỉ giúp chặn tà ma, cầu phúc mà còn chiều tài, gọi lộc hiệu quả.

Đặc biệt, với những trẻ nhỏ thì đồng xu giúp cho các bé ổn định tinh thần và có những giấc ngủ ngon hơn. Đây cũng là mẹo dân gian để giúp các bé hết khóc đêm.

Bầu hồ lô

Bầu hồ lô là biểu tượng của sự bình an và sung túc. Theo như quan điểm của các chuyên gia phong thủy thì đặt quả bầu hồ lô trong gia đình sẽ giúp tiêu tan khí xấu, giúp cho gia đạo êm ấm.

Bầu hồ lô

Đồng thời, khi đặt bầu hồ lô ở đầu giường nó cũng mang tác dụng xua đuổi những điều xấu xa rình rập xung quanh người đang ngủ

Cầu thạch anh hồng

Quả cầu thạch anh hồng mang ý nghĩa của sự gắn kết, hòa hợp. Khi đặt nó trên đầu giường sẽ giúp các cặp vợ chồng thêm gần gũi, hạnh phúc hơn.

Cầu thạch anh hồng

Đồng thời, là loại đá nên thạch anh hồng cũng có tác dụng hiệu quả trong việc giúp tinh thần thoải mái, hệ tim mạch và thần kinh cũng tốt hơn.

Nguyên tắc kê giường ngủ hợp phong thủy mang đến may mắn

Giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe, chiêu tài, hút lộc. Vì vậy, trong phong thủy việc kê giường ngủ như thế nào rất quan trọng.

Nguyên tắc kê giường ngủ hợp phong thủy mang đến may mắn

Dưới đây là những nguyên tắc bạn đặt biệt lưu ý:

  1. Không kê giường ngủ đối diện cửa của phòng ngủ.
  2. Không để gương soi đối diện giường ngủ.
  3. Không đặt giường ngủ dưới thanh xà ngang.
  4. Không kê giường ngủ đối diện với góc tường nhô ra, góc nhọn nội thất,…
  5. Không kê giường ngủ dưới chân cầu thang.
  6. Không kê đầu giường sát với bức tường nhà vệ sinh.
  7. Không kê phần đầu đối diện bức tường phía sau của bàn thờ.
  8. Đầu giường phải được kê vững chắc.
  9. Không đặt hệ thống âm thanh, các thiết bị có sóng phía trước giường ngủ.
  10. Không lắp điều hòa trên đầu giường ngủ.

Áp dụng những mẹo mà NuChinh gợi ý sẽ góp phần giúp bạn mang đến cho mình vận may vào những ngày cuối năm. Áp dụng thử nhé!

5/5 - (1 bình chọn)