Bật mí dấu hiệu con gái thích bạn qua hành động và lời nói cực chuẩn

Nếu bạn đang tán tỉnh một cô gái nhưng lại không biết cô ấy có ý gì với mình hay không, đừng lo NuChinh sẽ bật mí cho bạn biết những dấu hiệu con gái thích bạn trong bài viết này. Hãy xem thử cô gái mình yêu mến có các dấu hiệu này không nhé.

Dấu hiệu con gái thích bạn

Dấu hiệu con gái thích bạn qua hành động

Con gái trong giai đoạn đầu quen biết thường là không nói trực tiếp cho bạn biết rằng cô ấy thích bạn, nhưng chỉ cần nhìn vào hành động dù nhỏ nhặt bạn cũng có thể nhận ra ngay, cô ấy có “bật đèn xanh” với mình hay không.

Đỏ mặt khi bên cạnh bạn

Trong những dấu hiệu cô gái thích bạn thì đầu tiên bạn có thể thấy rõ được đó chính là cô ấy hay bị đỏ mặt khi bên cạnh bạn, khi bị bạn bè trêu chọc gán ghép với bạn thì cô gái ấy sẽ rất ngại ngùng và mặt tự nhiên đỏ lên. Bạn thử để ý xem có không nhé.

Đỏ mặt khi bên cạnh bạn

Cô ấy hay tặng quà cho bạn

Có lẽ đây là một dấu hiệu người con gái thích mình rõ ràng nhất, bởi vì con gái khi không khi tặng quà cho ai ắt hẳn phải có tình cảm, yêu mến với đối phương thật nhiều.

Không phải là ngày lễ gì mà bạn cũng nhận được những món quà nhỏ xinh từ cô ấy, là bạn hiểu rồi đó và đừng quên đáp lễ lại để tình cảm của các bạn tiến triển nhiều hơn.

Cô ấy hay tặng quà cho bạn

Cô ấy thường cắn nhẹ môi khi nói chuyện với bạn

Cắn nhẹ môi khi nói chuyện cũng là dấu hiệu cô gái thích bạn, một hình ảnh thật dễ thương đúng không nào. Điều này cho thấy rằng bạn có vẻ vô cùng thu hút trong mắt cô ấy đấy.

Cô ấy thường cắn nhẹ môi khi nói chuyện với bạn

Thường xuyên nhìn trộm

Một biểu hiện con gái thích bạn thật đáng yêu đó là nhìn trộm, bởi vì không có cô gái nào đi nhìn trộm người mình không thích cả. Vậy nên nếu bạn đã bắt gặp cô ấy nhìn trộm mình vài lần thì hãy tự tin lên nhé, đến gần cô ấy hơn nào.

Thường xuyên nhìn trộm

Để tay lên tóc và cằm

Một hành động vô cùng duyên dáng mà bạn có thể thấy rõ ràng đó chính là khi nói chuyện với bạn cô ấy hay để tay lên tóc và cằm. Một chút dịu dàng một chút e ấp, con gái chính là như vậy ở trước mặt người mình thích vậy nên đừng chờ gì nữa mà hãy bày tỏ với cô ấy ngay bạn nhé.

Để tay lên tóc và cằm

Cô ấy có những hành động vô thức giống bạn

Đây giống như một quy luật của tự nhiên, khi bạn cảm mến một ai đó bạn sẽ để ý đến những củ chỉ hay hành động của đối phương và vô thức thực hiện nó lúc nào không hay. Đối với các bạn nữ cũng thế, vậy nên bạn hãy xem thử cô gái mình thương thầm có những cử chỉ giống mình không nhé.

Cô ấy có những hành động vô thức giống bạn

Hay cười khi trò chuyện với bạn

Thêm một biểu hiện của người con gái thích mình chính là cô ấy hay cười với bạn, điều này chứng tỏ khi ở bên cạnh bạn, cô ấy rất vui vẻ, tự nhiên. Và có lẽ đây cũng là cách mà cô ấy đang muốn bạn hiểu đó.

Hay cười khi trò chuyện với bạn

Cô ấy thường hay vô ý đụng vào bạn

Nói vô ý nhưng với cô ấy không phải vô ý đâu bạn nhé, con gái thường hay khó chịu khi bị ban khác giới đụng vào mình. Nếu như cô ấy hay vô ý đụng vào bạn thì chính là dấu hiệu con gái thích bạn đó.

Cô ấy thường hay vô ý đụng vào bạn

Cô ấy thường ngồi cạnh khi nói chuyện

Bạn có hay để ý những điều này không, trong các buổi gặp gỡ bạn bè, giữa đông người nhưng cô ấy rất hay ngồi gần bạn. Có lý do cả đấy nhé, không gì khác là cô ấy đã nhắm trúng bạn rồi đó, còn ngại gì mà bạn không thổ lộ với người ta đi nào.

Cô ấy thường ngồi cạnh khi nói chuyện

Hay có động tác nghiêng đầu và cười

Nếu cô gái nào dành những hành động này cho bạn có lẽ cô ấy đã yêu thầm bạn từ lâu rồi. Nghiêng đầu và cười một cử chỉ thật đáng yêu đúng không nào, hãy vui vẻ và đón nhận thôi.

Hay có động tác nghiêng đầu và cười

Cô ấy hay đung đưa chân khi ngồi cạnh bạn

Một biểu hiện của người con gái thích mình nữa đó là, cô ấy hay đung đưa chân khi ngồi cạnh bạn. Bởi vì chỉ khi ở gần người mình tin tưởng mình yêu mến thì mới có được cảm giác thoải mái, vui vẻ mà thôi. Điều này chúng tỏ cô ấy cũng thầm thích bạn, hãy cố gắng lên nào.

Cô ấy hay đung đưa chân khi ngồi cạnh bạn

Rất ít khoanh tay khi ở gần bạn

Theo tâm lý học hành vi thì không chỉ là con gái mà hầu như chúng ta hay khoanh tay trước ai đó, thường là biểu hiện không thích họ. Vậy nên nếu bạn thấy cô gái ấy rất ít khi khoanh tay với mình thì có lẽ cô ấy có cảm tình với bạn thật lòng.

Rất ít khoanh tay khi ở gần bạn

Cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn

Đây chính xác là cách mà cô ấy thể hiện rằng đã thích bạn rồi, bởi đa số con gái rất ít khi nhắn tin cho các bạn nam trước. Vậy nên hãy đáp lại sự chủ động của cô ấy thật tốt nhé.

Cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn

Dấu hiệu con gái thích bạn qua lời nói

Ngoài những hành động vô cùng đáng yêu, dễ thương thể hiện rằng con gái thích bạn. thì dựa vào lời nói bạn cũng có thể nhận biết được rất dễ, hãy xem thử những dấu hiệu dưới đấy nhé.

Cô ấy hay trêu chọc bạn

Nếu như bạn bè xung quanh rất nhiều mà cô ấy chỉ thích trêu chọc, vui vẻ mỗi mình bạn thì bạn hiểu rồi nhé. Đó chính là dấu hiệu con gái thích bạn qua lời nói đó.

Cô ấy hay trêu chọc bạn

Đặt biệt danh thân mật cho bạn

Bạn nghĩ xem có cô gái nào tự nhiên đi đặt biệt danh thân mật cho người mà cô ấy không có chút cảm giác nào không. Thật ra con gái rất khó tính đấy nhé, cô ấy sẽ không làm vậy nếu đó không phải người cô ấy thích, vậy nên đặt biệt danh thân mật cho bạn chính là dấu hiệu con gái thích bạn đó.

Đặt biệt danh thân mật cho bạn

Cô ấy nói muốn có người yêu

Giống như một lời nói đùa nhưng cũng rất thật lòng, cô ấy nói muốn có người yêu với bạn. Có nghĩa là cô ấy đang muốn dò xét ý bạn mà thôi, thật dễ thương đúng không.

Cô ấy nói muốn có người yêu

Cô ấy biết cách nói chuyện như thế nào để bạn vui

Không phải đối với ai cô ấy cũng sẽ như vậy đâu nhé, không ai quá để ý đến tâm tư của một người chỉ bình thường đối với họ. Cô ấy hay cười và cũng hay làm bạn cười, đó chính là cách cô ấy thể hiện sự quan tâm của mình đến bạn đó.

Cô ấy biết cách nói chuyện như thế nào để bạn vui

Cô ấy hay nũng nịu với bạn

Đúng là một biểu hiện của người con gái thích mình rất rõ ràng, bạn có biết tại sao cô ấy hay làm nũng với bạn không, bởi vì cô ấy chỉ muốn được người mình thích quan tâm hơn mà thôi.

Cô ấy hay nũng nịu với bạn

Rất hay khen bạn

Có lẽ với những lời nói thường ngày bạn không hay để ý mà không biết rằng cô gái mình thích cũng thích mình. Tự nhiên cô ấy hay khen bạn, ngưỡng mộ bạn, cảm thấy bạn rất tuyệt vời đó chính là biểu hiện con gái thích bạn.

Rất hay khen bạn

Bạn là người đầu tiên mà cô ấy kể chuyện của mình

Khi gặp một vấn đề nào đó trong cuộc sống, mà bạn là người mà cô ấy chia sẻ đầu tiên thì chứng tỏ rằng cô ấy rất coi trọng bạn, thương thầm bạn từ lâu rồi. Bởi con gái thường muốn được vỗ về, an ủi đặc biệt là với người trong lòng mình.

Bạn là người đầu tiên mà cô ấy kể chuyện của mình

Cô ấy hay hỏi bạn những câu hỏi riêng tư

Thêm một dấu hiệu cô gái thích bạn nữa đó là cô ấy hay hỏi bạn những câu hỏi riêng tư, điều này có nghĩa là cô ấy muốn tìm hiểu rõ hơn về bạn, nhất định là cô ấy đã để ý đến bạn rồi.

Cô ấy hay hỏi bạn những câu hỏi riêng tư

Cô ấy chia sẻ với bạn nhiều hơn về bản thân mình

Chỉ khi con gái thích bạn, cô ấy mới thường hay chia sẻ với bạn về bản thân mình thôi. Tin rằng ai cũng sẽ như vậy bởi nếu không phải người mình yêu mến thì rất khó để nói ra những điều riêng tư, hay những bí mật của mình.

Cô ấy chia sẻ với bạn nhiều hơn về bản thân mình

Vậy là bạn đã xem qua những dấu hiệu con gái thích bạn rồi, tin rằng bạn cũng sẽ cảm nhận được cô gái mình thầm thương trộm nhớ có thích mình hay không, đúng không nào. NuChinh mong rằng bạn sẽ có những tình cảm thật đẹp nhé, bởi vì yêu thương ai đó chính là niềm hạnh phúc to lớn.

5/5 - (2 bình chọn)