Kimmie là ai? Thánh nữ YouTuber hướng dẫn kiếm tiền ‘bẩn’ trên Tinder

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về video của một nữ YouTuber tên là Kimmie lên tiếng hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tinder đầy độc lạ. Cách cô nàng kiếm tiền cũng những phát ngôn khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng. Vậy Kimmie Tarot là ai? Cùng NuChinh tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

Kimmie là ai?

Kimmie là một nữ YouTuber chuyên chia sẻ về chủ đề bói bài Tarot. Cách đây không lâu, cô nàng đã cho ra những video dạy các mọi người cách kiếm tiền từ các bạn nam trên ứng dụng Tinder vô cùng độc lạ đang hot rần rần trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, cô nàng còn chia sẻ rằng mình không có việc làm nhưng vẫn dư dả tiền bạc để sống tốt tại đất thủ đô Hà Nội đắt đỏ. Ngoài ra, cô còn có những phát ngôn “không lọt lỗ tai” khiến nhiều mọi người bàn tán xôn xao.

Kimmie là ai?

Tiểu sử Kimmie

Dưới đây là một số thông tin tiểu sử của cô nàng Kimmie:

Họ và tên Trần Thu Hiền
Biệt danh Kimmie
Ngày sinh 14/07/1995
Tuổi 28 tuổi
Quê quán Hà Nội
Nghề nghiệp YouTuber
Tài khoản mạng xã hội
  • Facebook: https://www.facebook.com/kimmie.tarot
  • Instagram: https://www.instagram.com/kimmie.queen/
  • TikTok: https://www.tiktok.com/@kimmie.queen
  • YouTube:
    • https://www.youtube.com/c/KimmieTarot
    • https://www.youtube.com/@queen.kimmie

Tiểu sử Kimmie

Nữ Youtuber Kimmie gây tranh cãi khi hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder

Mới đây, cộng đồng mạng đang bàn tán về một video một nữ YouTuber dạy các bạn nữ cách “kiếm tiền” từ các nam giới trên ứng dụng hẹn hò Tinder. Bên cạnh đó, cô nàng còn tự tin chia sẻ rằng thất nghiệp vẫn sống tốt tại Hà Nội, cuộc sống khá dư dả về mặt tài chính.

Nữ Youtuber Kimmie gây tranh cãi khi hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder

Cụ thể trong video “Mình không sinh ra để đi làm !!! Bạn cũng thế”, chủ kênh YouTuber chia sẻ 4 cách mà cô đã ứng dụng để kiếm tiền mà không cần phải đi làm. Đầu tiên, cô lập một tài khoản Tinder, sau đó “match” với một số bạn nam, nhắn tin trò chuyện và hẹn gặp ngoài đời. Cách để cô kiếm tiền chính là:

“Kết thúc buổi hẹn, mình thường bảo bạn nam là anh có 200k tiền mặt không cho em đi Taxi về, em chuyển khoản cho. Mình thường gặp các bạn nam rất là “nice” nên không ai đòi mình chuyển khoản và trực tiếp đưa tiền cho mình đi taxi về, mỗi ngày như thế thường kiếm được 200-500k. Mỗi ngày gặp 1 người vậy là mỗi tháng được vài triệu, đó chính là tiền tiêu hàng ngày rồi.”

Chưa hết, cô tiếp tục chia sẻ một cách kiếm tiền 3 triệu trong vòng 30 phút cực kỳ dễ dàng như sau:

“Mình date với một anh ở quán Cafe, anh này ra muộn nên mình nói luôn mỗi phút ra muộn là 100k. Anh ấy đến muộn 30p nên phải đưa mình 3 triệu. Cuối buổi hẹn anh ấy rủ mình về nhà chơi, nhưng mình dại gì, mình té luôn, thế là có ngay 3 triệu”.

Video hướng dẫn cách kiếm tiền này của cô nàng hiện đang được cư dân mạng quan tâm và chú ý đến. Tại phần bình luận xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều, đa số cho rằng cô nàng đáng khinh, không có lòng tự trọng, không làm mà đòi có ăn,… Tuy nhiên vẫn còn đâu đó một vài người ủng hộ cô tiếp tục ra những video hướng dẫn tiếp.

Ngoài ra, cô nàng Kimmie này còn khiến mọi người ngán ngẩm khi lên video dài gần 15 phút để chia sẻ cách bịa CV đi xin việc. Đây là CV ngày xưa của cô, bởi hiện tại cô nàng không hề nghĩ đến việc sẽ đi làm nữa, có lẽ bởi nữ YouTuber Kimmie đã có cách kiếm tiền của riêng mình.

Cô nàng còn tự tin rằng chiếc CV này của mình đi phỏng vấn khắp đất Hà Nội và tất cả đều đậu phỏng vấn. Hầu hết những gì cô nàng chia sẻ đều là những điều không mấy tích cực. Do đó dưới phần bình luận của bài viết, cộng đồng mạng liên tục ném đá và chỉ trích. Một số cmt điển hình như:

– Muốn ăn mà k muốn làm thì chuẩn chỉ có đi làm 4` =))))) chuẩn luôn với công việc của chị luôn =))))) vừa có chí hướng làm 4 vừa lươn lẹo thế mà tự hào về bản thân thế này thì chị đúng số đặc biệt chứ k phải số 1 nữa =)))))

– Chị không thể tìm được công việc nào tử tế bởi vì chính bản thân chị không tử tế đấy chị ạ :))) Nhân cách đạo đức của chị có vấn đề mà, nên đâu có công việc tử tế nào muốn tuyển người như chị vào làm việc đâu, chính ra chị không đi làm ở đâu nữa lại là may mắn của mọi người đấy ạ!! Cảm ơn chị đã giúp em biết kẻ tầm thường là như thế nào.

– Chị là một động lực giúp em phấn đấu để không trở thành một người như chị:))

Trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân của cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi du lịch nhiều địa điểm trong và ngoài nước khiến mọi người không khỏi hoài nghi việc cô kiếm tiền như hướng dẫn là sự thật. Bởi cô nàng đang thất nghiệp mà lại có cuộc sống sung sướng như vậy.

Nữ Youtuber Kimmie gây tranh cãi khi hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder

Hiện tại cô nàng YouTuber Kimmie đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng. NuChinh sẽ theo dõi và tiếp tục cập nhật bài viết ngay khi có thông tin mới nhất.

Vậy là NuChinh đã gửi đến bạn các thông tin về nữ YouTuber Kimmie đang hot rần rần trên mạng xã hội hiện nay. Đừng quên theo dõi NuChinh mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé.

5/5 - (2 bình chọn)