Những lời chúc 8/3 hài hước và ý nghĩa dành cho mẹ và các chị em

Những ngày đặc biệt trong năm luôn là cơ hội để chúng ta thể hiện tình yêu, sự quan tâm và lòng biết ơn đối với những người xung quanh. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một trong những dịp đó, nơi chúng ta có thể gửi những lời chúc tốt đẹp đến với một nửa thế giới.

Tuy nhiên, thay vì chỉ những lời chúc bình thường, tại sao không thử mang lại tiếng cười và niềm vui cho các mẹ, các chị và các em bằng những lời chúc 8/3 hài hước? Hãy cùng tìm hiểu những gợi ý trong bài viết của NuChinh dưới đây nhé.

Những lời chúc 8/3 hài hước và ý nghĩa

Lời chúc 8/3 hài hước dành cho người yêu và vợ

Tất cả những gì bạn cần là tình yêu và một chút ngọt ngào. Đây là 15 gợi ý câu chúc người yêu vào ngày 8/3 đầy hài hước:

1. Chúc em yêu ngày 8/3 mau ăn chóng lớn.

2. Anh có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ, trừ sự cám dỗ đến từ em! Chúc em 8/3 có được cơ thể của anh.

3. Anh đẹp trai, ga lăng và cực kỳ đảm đang. Nó rất thích hợp cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Cảm ơn vợ và con yêu đã đến bên cuộc đời của anh.

4. Chúc em ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người mình yêu thương.

5. Đèn nhà ai nhà ấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy nghe.

6. Ai trên đời mà chả sợ vợ, mà sợ vợ thì có làm sao… Vợ yêu nhở! Chúc vợ 8/3 hạnh phúc được phép bao anh ăn một bữa bằng tiền lương của anh.

7. Nếu một mai em già và xấu đi thì cũng đừng buồn, anh vẫn mai yêu em như thuở ban đầu vì trước giờ với anh em chưa bao giờ đẹp.

8. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

9. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối. Đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em.

10. Em là thiếu nữ, nhưng mà là thiếu nữ tính. Chúc em yêu 8/3 nữ tính, ít cọc cằn với anh lại.

11. Đừng kén cá chọn canh, 8/3 này chọn anh thôi được không?

12. Em là ly bia, em làm anh sảng khoái. em cũng là dầu gội, em khiến anh vò đầu.

13. Đậm hơn cả vị trà xanh, không ai khác chính là vợ anh. Hôm nay ngày 8/3, giặt đồ, rửa chén, nấu cơm, anh xin làm hết để vợ càng yêu.

14. Hôm nay ngày 8/3, giá hoa thì đắt, giá quà thì cao. Thôi em nhận lấy tấm thân này, tiền em đã giữ, hỏi quà có đâu.

15. Em không phải lò vi sóng mà sao vẫn hâm nóng trái tim anh.

Lời chúc 8/3 hài hước dành cho người yêu

Lời chúc 8/3 dành cho mẹ hài hước nhưng ý nghĩa

Nếu bạn và mẹ bạn gần gũi với nhau như những người bạn thân, hãy dành tặng cho đấng sinh thành một vài lời chúc 8/3 chứa đựng nhiều yêu thương nhưng không kém phần hài hước và thú vị sau:

1. Dành tặng người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà con biết. Hãy ăn uống thật ngon miệng và thư giãn hết mình trong ngày hôm nay nhé, mọi thứ hãy cứ để đó cho ngày mai dọn cũng được ạ.

2. Dành tặng người mẹ siêu nhân của con! Bất kể làm gì, mẹ đều làm hết sức mình bằng tất cả tình yêu thương, sự hy sinh. Ý con đang nói đến ở đây là đòn roi mẹ ạ.

3. Mẹ, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Những ngày này, mẹ đã dần “upgrade” lên cấp độ “siêu nhân” rồi đấy.

4. Mẹ, ngày hôm nay con sẽ chịu trách nhiệm cho việc nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa để mẹ có thể thư giãn hết mình trong ngày 8/3 này nhé. Ngày mai mẹ lại dọn dẹp đống hỗn độn mà con bày ra sau nha.

Lời chúc 8/3 dành cho mẹ hài hước nhưng ý nghĩa

Lời chúc 8/3 hài hước dành cho đồng nghiệp nữ và bạn bè

Đối với những người chúng ta dành thời gian còn nhiều hơn cả người thân và gia đình thì sao có thể quên gửi đến họ những lời chúc 8/3 được chứ.

Thay vì gửi đến những chị em đồng nghiệp hoặc bạn bè một lời chúc về sức khỏe hay mãi mãi xinh đẹp thì dưới đây là một số gợi ý về lời chúc 8/3 hài hước gây nhiều ấn tượng:

1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thân gửi đến các chị em trong công ty nhận được rất thật nhiều lời feedback yêu thương từ khách hàng, những file Excel chan chứa đầy con số.

2. Chúc chị em 8/3 vui vẻ như chim sẻ, dẻo dai như mèo, sức khỏe như trâu, giàu sang như phụng, hiền dịu như Tám.

3. ngày 8 tháng 3 mong em chân cứng đá mềm, đường xa không mỏi, đường đời bớt gặp âm binh.

4. Chị em như búp trên cành, dễ ăn dễ ngủ lại còn dễ thương.

5. Chúc các bạn nữ hay ăn chóng béo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như heo.

Đó là một số gợi ý về những lời chúc 8/3 hài hước mà chúng ta có thể sử dụng để gửi tặng đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình.

Những lời chúc này không chỉ đơn thuần là những câu nói đùa vui, mà còn ẩn chứa nhiều tình yêu thương và ý nghĩa. Nếu bạn muốn thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới người nhận, hãy dành chút thời gian để lựa chọn và viết ra những lời chúc 8/3 hài hước thật độc đáo và ý nghĩa nhé.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc cho phái đẹp luôn xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống!

Xem đến đây, nếu bài viết này hữu ích, hãy LIKE & SHARE để ủng hộ NuChinh tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bài viết liên quan đến chủ đề này hơn nữa trong thời gian tới nhé.

Đánh giá bài viết