Lông mày đứt đoạn có sao không? Ý nghĩa tướng lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn trong nhân tướng học phản ánh nhiều ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Vậy người có tướng lông mày đứt đoạn sẽ có tính cách, vận mệnh thế nào? NuChinh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa lông mày đứt đoạn ở nam và nữ trong bài viết sau đây.

Đặc điểm tướng lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là kiểu dáng lông mày có các sợi không liền mạch thành đường thẳng. Đặc điểm của dáng mày này là dù mọc rậm hay mọc thưa đều không thẳng hàng, lề lối. Chúng thường mọc lộn xộn, có đường đứt quãng.

Mỗi người lại có kiểu dáng lông mày đứt đoạn khác nhau. Bởi có người bị đứt phần đuôi, có người bị đứt ở đầu, đứt ở giữa hoặc đứt lộn xộn không theo bất kỳ quy luật nào cả. Chân mày đứt đoạn thường mang ý nghĩa không tốt nhưng nhiều người lại ưa chuộng kiểu này.

Đặc điểm tướng lông mày đứt đoạn

Ý nghĩa của tướng lông mày bị đứt đoạn

Nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa tướng lông mày đứt đoạn, hãy cùng NuChinh theo dõi tiếp phần thông tin ngay sau đây nhé!

Về thẩm mỹ

Lông mày đứt đoạn là dáng lông mày lộn xộn, đứt đoạn không theo quy luật nhưng lại hợp thị hiếu giới trẻ. Thực tế đây là trend của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhiều người cho rằng chân mày đứt quãng chính là chân mày đẹp, phá cách, cá tính.

Ý nghĩa của tướng lông mày bị đứt đoạn

Về tướng số

Nghe đến “đứt đoạn” là nghe đến điềm chẳng lành. Xét về mặt nhân tướng học, lông mày phải hoàn thiện, vận mệnh mới thịnh vượng được. Do đó, tướng chân mày đứt đoạn được xếp vào tướng chân mày xấu cho nam lẫn nữ.

Nhìn chung những người có chân mày đứt đoạn bẩm sinh đều có cuộc sống, đường tình duyên không tốt. Họ hay gặp nhiều bất trắc về sự nghiệp, tài vận nghèo khó. Theo đó, tình cảm của họ cũng không mấy suôn sẻ.

tướng số người có lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn có tốt không?

Mặc dù lông mày đứt đoạn là tướng lông mày xấu, ảnh hưởng đến sự nghiệp nhưng nhiều bạn trẻ ngày nay lại thích cạo chân mày đứt đoạn. Chính vì trào lưu nên cả nam và nữ đều thích cạo chân mày thành từng đoạn sắc cạnh, họ cảm thấy như vậy mới cá tính, phù hợp.

Dù bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, trước khi quyết định có nên cạo kiểu dáng chân mày này hay không, bạn cũng phải cân nhắc kỹ. Vì đây là vấn đề ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống của bạn theo quan niệm nhân tướng học.

Lông mày đứt đoạn có tốt không?

Nhân tướng học của người có lông mày đứt đoạn

Để giúp bạn hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của chân mày đứt đoạn ở từng đối tượng, NuChinh sẽ phân tích trường hợp ở nam giới và nữ giới, cùng theo dõi nhé!

Đàn ông lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn ở nam giới cũng có những ý nghĩa nhất định. Nhìn chung những người có chân mày đứt đoạn thường có vận mệnh, tính cách, tình duyên không mấy tích cực.

Tính cách

Người đàn ông sở hữu kiểu chân mày đứt đoạn thường sống nội tâm. Họ là người không có tính quyết đoán, thiếu chính kiến trong cuộc sống của mình. Bởi tính cách này nên cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên cũng bị ảnh hưởng.

Đàn ông lông mày đứt đoạn

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người đàn ông có tướng chân mày đứt đoạn thường không mấy khả quan. Tuy nhiên nếu họ có ý chí, rèn luyện sự kiên trì sẽ gặt hái nhiều thành công hơn người bình thường rất nhiều.

Tình duyên

Người đàn ông có lông mày đứt đoạn thường có đường tình duyên “canh chẳng ngọt, cơm chẳng lành”. Chuyện tình cảm của họ lao đao, hiếm khi có kết quả viên mãn. Trong tình yêu, phái mạnh thường vướng vào thị phi nên họ nên cẩn thận.

Đàn ông lông mày đứt đoạn

Phụ nữ lông mày đứt đoạn

Nhiều bạn nữ có chân mày đứt đoạn cũng muốn biết ý nghĩa của tướng chân mày này. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, chân mày đứt đoạn cũng không có nhiều may mắn, tốt đẹp cho vận mệnh, tình duyên.

Tính cách

Người phụ nữ sở hữu dáng lông mày đứt khúc thường không có quá sự tốt đẹp. Nàng có tính cách thất thường, hơi ích kỉ, lắm thị phi, tính toán chi li. Đôi khi họ còn là người tuyệt tình, mong cầu lợi ích cá nhân mà bỏ quên sự được mất của người khác.

Phụ nữ lông mày đứt đoạn

Sự nghiệp

Người phụ nữ có lông mày đứt đoạn có xu hướng nhảy việc, nay làm đây, mai lại làm kia. Họ không cố định một chỗ nên thường gặp bất ổn trong công việc. Đây có lẽ được xem là đặc điểm chung của sự nghiệp nữ giới với tướng lông mày này.

Tình duyên

Tình duyên của nữ giới có tướng lông mày đứt đoạn cũng “đứt đoạn giữa đường”. Tình yêu của họ không được viên mãn, gặp nhiều sự cố trong quá trình yêu nhau với người khác giới. Đôi khi, họ còn vướng vào những thị phi không đáng có.

tình duyên người có lông mày đứt đoạn

Cách khắc phục lông mày đứt đoạn

Để khắc phục lông mày đứt đoạn, bạn có thể dùng sản phẩm dưỡng lông mày mọc đều và rậm hơn. Hoặc các bạn nữ có thể chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ để tạo dáng lông mày theo mong muốn, phù hợp với gương mặt của mình.

Nếu bạn chọn phun xăm thẩm mỹ thì hãy nên nhớ rằng chọn những đơn vị spa uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và không để lại những hậu quả đáng tiếc.

Cách khắc phục lông mày đứt đoạn

Mong rằng những kiến thức về tướng lông mày đứt đoạn đã được cung cấp chi tiết ở trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích với mọi người. Hãy theo dõi NuChinh thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hay hơn nữa nhé!

Đánh giá bài viết