Tổng hợp 10 mẫu email chúc Tết khách hàng hay nhất

Năm mới đến là lúc các doanh nghiệp, công ty… gửi những lời chúc, lời tri ân đến khách hàng, đối tác đã gắn bó trong năm qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu email chúc Tết khách hàng hay thì tham khảo bài viết này của NuChinh nhé.

mẫu email chúc tết khách hàng

Mẫu email chúc Tết khách hàng hay

Dưới đây là một số mẫu thư chúc Tết khách hàng hay nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Mẫu 1

Kính gửi khách hàng thân thiết!

Năm mới lại đến, thay mặt cho toàn thể Công ty ….. xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng vì đã luôn quan tâm, ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong nhiều năm qua.

Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin. Sự tín nhiệm, yên mến từ Quý khách hàng là động lực lớn lao quyết định sự lớn mạnh của công ty. Do đó, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

Một lần nữa, công ty …. xin gửi đến Quý khách hàng lời chúng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc bạn và gia đình đón năm mới 20…. ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, một năm an khang thịnh vượng.

Trân trọng,

Tổng giám đốc

(Ký)

Thư chúc Tết khách hàng hay nhấ

Mẫu 2

Năm mới đã tới, mùa xuân đã và đang gõ cửa từng nhà. Hòa chung với không khí xuân ấm áp ấy, thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty [Tên công ty], chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới:

Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng

Thưa Quý khách hàng!

Năm 20…. với thật nhiều cảm xúc đã đi qua, nhưng với sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng cùng sự đoàn kết một lòng của toàn bộ nhân viên trong công ty, [Tên công ty] đã khép lại một năm hoạt động thành công. Chính sự đồng hành của khách hàng là sức mạnh để chúng tôi tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Tâm thế và chất lượng phục vụ chính là yếu tố để làm nên thành công của mỗi doanh nghiệp.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong thời gian qua, và rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 20…. này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng để cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, xin chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành công

Trân trọng,

Mẫu chúc Tết khách hàng

Mẫu 3

Kính gửi Ông/Bà [Tên khách hàng],

Tôi tên là [Tên người gửi] hiện là [Chức vụ] thay mặt [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phát tài phát lộc. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng [Tên công ty] trong suốt một năm vừa qua.

Trong năm vừa qua, chúng tôi đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ và đạt được những thành tựu mới nhờ sự ủng hộ và tín nhiệm của quý khách. Công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho công ty.

Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] kính chúc Quý khách hàng và gia đình có một mùa xuân yên vui, ấm áp, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn.

Trân trọng,

Mẫu email chúc mừng năm mới khách hàng

Mẫu 4

Kính gửi toàn thể khách hàng của [Tên công ty]

Lại một năm trôi qua và [Tên công ty] rất vinh dự và may mắn khi vẫn nhận được sự đồng hành của Quý khách hàng. Nhờ sự quan tâm, ủng hộ của quý vị, chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh để cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm/ dịch vụ mỗi ngày.

Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] kính chúc Quý khách hàng và gia đình có một cái Tết ấm no, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng, mọi điều thuận lợi. [Tên công ty] sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất để đáp lại sự tín nhiệm của quý vị.

Trân trọng,

email chúc tết khách hàng ngắn gọn

Mẫu email chúc Tết đối tác ngắn gọn

Tham khảo một số mẫu email chúc mừng năm mới khách hàng, đối tác dưới đây nhé.

Mẫu 1

Kính gửi quý đối tác/ tên đơn vị đối tác

Chỉ còn vài ngày nữa, năm ….. sẽ kết thúc, đồng thời Xuân …… lại về, [Tên công ty] xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác vì đã tin tưởng hợp tác và đồng hành với chúng tôi trong năm vừa qua. Trong năm 20…., nhờ những nỗ lực không nghỉ, chúng ta đã đạt được những thành công lớn trong hành trình phát triển của công ty.

Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] xin gửi đến quý đối tác lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. Chúc cho [Tên đơn vị đối tác] sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu trong năm tiếp theo. Hy vọng, mối quan hệ hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng bền vững, nhằm mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Trân trọng,

mẫu email chúc tết đối tác

Mẫu 2

Kính gửi quý đối tác/ tên khách hàng, đơn vị đối tác

Năm cũ đã đi qua và một năm mới lại về, Công ty … xin cảm ơn sự hợp tác của [tên đơn vị đối tác] trong năm vừa qua. Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý đối tác lời tri ân sâu sắc nhất. Kính chúc quý vị có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng một năm mới an khang, thịnh vượng.

Mong rằng trong năm tới, công ty luôn nhận được sự hợp tác và đồng hành của [tên đơn vị đối tác] trên con đường phát triển bền vững và mạnh mẽ của mình.

Trân trọng,

mẫu email chúc tết khách hàng

Mẫu 3

Thân gửi quý đối tác/ khách hàng…

Năm 20…. vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên [tên công ty] cùng với sự hợp tác vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã ngày đưa sản phẩm/ dịch vụ của mình đến gần hơn với người dùng.

Nhân dịp đón mừng năm mới 20…. và Tết cổ truyền, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, xin trân trọng gửi đến đối tác lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý vị cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Công ty vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 20…. tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội hơn.

Chúc cho sự hợp tác của [Tên đơn vị đối tác] và chúng tôi ngày càng phát triển bền vững trong năm tới.

Trân trọng,

mẫu email chúc tết khách hàng

Mẫu thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh

Dưới đây là tổng hợp những mẫu thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh, mời bạn đọc tham khảo.

Mẫu 1

Dear: Valued Customer

The past year 20…. went away, the new year 20…. is coming up.

The New Year 20…. is upon us, with all our respects, we, [Tên công ty], would like to sincerely give a thanks to your encouragement and cooperation in the time being and hope to receive your belief in the New Year, 20…. as much as possible.

Your belief and cooperation have been the fundamental and motivation for [Tên công ty] to develop and complete our performance. We, [Tên công ty], do promise that we will bring to you the most appreciate product, price, the most effective investment with the best quality of wholehearted warranty and customer-caring, and post-sale services.

In the exciting atmostphere of welcoming the New Year 20…., [Tên công ty] would like to wish our honor customers, partners and colleagues a year of prosperous and successful businesses and conquering all challenges. We also wish the cooperation between you and [Tên công ty] will develop more sustainably.

Mẫu thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh

Dịch:

Năm 20…. đã qua đi, năm mới 20…. sắp đến.

Năm mới 20…. đang đến gần, bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi [Tên công ty] xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý vị trong thời gian qua và mong có thể nhận được sự tin tưởng của quý vị trong năm 20…. tới.

Sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng chính là nền tảng và động lực để [Tên công ty] phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi, [Tên công ty] xin cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, giá cả hợp lý nhất, sự đầu tư hiệu quả nhất với chất lượng tốt nhất của chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng và hậu mãi tận tình.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới 20…., [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác, đồng nghiệp một năm an khang thịnh vượng, kinh doanh thành công và chinh phục mọi thử thách. Cũng chúc cho sự hợp tác giữa bạn và [Tên công ty] ngày càng phát triển bền vững.

Mẫu 2

Dear clients

On behalf of our company we wish to convey our greetings to all of you on this new year 20…. as you are very important for us and a very key part of our company.

[Tên công ty] are very grateful for your loyalty throughout the years, so we renew our commitment to offer you only the best products with the best quality and the best price, which has characterized our company the 10 years it has in the market.

On the occasion of the new year, [Tên công ty] wish our customers a warm New Year with their families and a year of great success, good health, and prosperity.

Sincerely,

Mẫu email chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh

Dịch:

Kính gửi khách hàng

Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn trong dịp năm mới 20…. vì các bạn luôn là một phần rất quan trọng của công ty chúng tôi.

[Tên công ty] rất biết ơn sự tin tưởng của bạn trong suốt những năm qua, vì vậy chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất, điều này đã tạo nên đặc trưng của công ty chúng tôi trong 10 năm có mặt trên thị trường.

Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] chúc khách hàng có một cái Tết ấm áp bên gia đình và một năm gặt hái được nhiều thành công, sức khỏe dồi dạt, phát tài phát lộc

Trân trọng,

Mẫu 3

Dear our valued customer

The past year 20…. went away, the new year 20…. is coming up, this is the moment for us to look back at the past year with the gloomy picture for finance, monetary; the wild fluctuation of the economy, interest rate, inflation, and simultaneously hope to the new year with much more success.

The New Year 20…. is upon us, with all our respects, we, [Tên công ty], would like to sincerely give thanks to your encouragement and cooperation in the time being and hope to receive your belief in the New Year, 20…. as much as possible.

Your belief and cooperation have been the fundamental and motivation for [Tên công ty] to develop and complete our performance. We, [Tên công ty], promise that we will bring to you the most appreciated product, price, the most effective investment with the best quality of wholehearted warranty and customer-caring, and post-sale services.

In the exciting atmosphere of welcoming the New Year 20…., [Tên công ty] would like to wish our honor customers, partners and colleagues a year of prosperous and successful businesses and conquering all challenges. We also wish the cooperation between you and [Tên công ty] will develop more sustainably.

Best regards

Mẫu email chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh

Dịch:

Kính gửi khách hàng quan trọng của chúng tôi

Năm 20…. đã qua đi, năm mới 20…. sắp đến, đây là thời điểm để chúng ta nhìn lại một năm đã qua với bức tranh tài chính, tiền tệ ảm đạm; trước sự biến động dữ dội của nền kinh tế, lãi suất, lạm phát, đồng thời hy vọng sang năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Năm mới 20…. đang đến gần, bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi [Tên công ty] xin chân thành cảm ơn sự động viên, hợp tác của quý vị trong thời gian qua và mong nhận được sự tin tưởng của quý vị trong năm mới 20…. càng nhiều càng tốt càng tốt.

Sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng chính là nền tảng và động lực để [Tên công ty] phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi [Tên công ty] xin cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đầu tư hiệu quả nhất với chất lượng tốt nhất cùng với chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng và hậu mãi tận tình.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới 20…., [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp một năm an khang thịnh vượng, kinh doanh thành công và chinh phục mọi thử thách. Cũng chúc cho sự hợp tác giữa bạn và [Tên công ty] ngày càng phát triển bền vững.

Trân trọng,

Lưu ý khi viết email chúc Tết khách hàng

Trước khi viết email chúc năm mới khách hàng, đối tác, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Để thể hiện sự quan tâm đến khách hàng/ đối tác của mình, bạn không nên gửi một email chúc Tết chung chung cho toàn bộ khách hàng. Hãy cho khách hàng của bạn thấy được sự tôn trọng bằng cách sử dụng các công cụ cá nhân hóa mail để thay đổi tên đối tác/ khách hàng trong từng mail.
  • Viết mail chúc Tết khách hàng tuyệt đối không được sai chính tả, hãy kiểm tra thật kỹ trước khi gửi đi.
  • Câu văn chúc Tết cần ngắn gọn, súc tích, không dài dòng, lan man.

Lưu ý khi viết email chúc tết khách hàng

Trên đây là một số mẫu email chúc Tết khách hàng ngắn gọn, hay nhất. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. Theo dõi thêm mẫu email thông báo nghỉ Tết trên nhé. Đừng quên theo dõi NuChinh để biết thêm những thông tin thú vị.

5/5 - (1 bình chọn)