Những câu chúc 20 tháng 11 cho thầy cô ý nghĩa và hay nhất

Bên cạnh bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa thì những câu chúc 20 tháng 11 cho thầy cô luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm nhân ngày hội 20/11. Khám phá ngay bài viết bên dưới của NuChinh để chọn được câu chúc phù hợp nhất nhé.

Những câu chúc 20 tháng 11 cho thầy cô

Nghề giáo được nhiều người đánh giá là một nghề cao cả. Nhờ có công ơn dạy dỗ của thầy cô, đã có biết bao chuyến đò cập bến tri thức với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Vì vậy, hãy dành cho những người lái đò lời chúc 20/11 ý nghĩa và chân thành nhất nhân ngày lễ tri ân này nhé.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo

 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến cô lời chúc luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.
 2. Mỗi ngày qua đi, cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học bổ ích!
 3. Chúc cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho cô sẽ luôn đủ “Tâm – Trí – Lực” để cống hiến nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.
 4. Xin cảm ơn cô, người đã dạy cho con những nét chữ đầu tiên. Những lời dạy của cô ngày đó con vẫn luôn khắc ghi. Nhân ngày 20/11, con xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!
 5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình em xinh gửi đến cô lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc cô sẽ luôn vững bước trên hành trình sự nghiệp của mình.
 6. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời cô khắc ghi. Gửi ngàn lời tốt đẹp nhất dành cho cô, cô mãi là một người mẹ, một người giáo viên yêu thương các học trò.

Lời chúc 20/11

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo

 1. Thầy kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của thầy như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc thầy luôn vui khỏe, như ý!
 2. Với những gì thầy dành cho con, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe để đồng hành cùng con trên suốt chặng đường.
 3. Được thầy dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng em. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi đến thầy ngàn lời tốt đẹp, em mong thầy sẽ luôn mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 4. Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì thầy đã làm cho em. Em chúc thầy luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình thầy nhé.
 5. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy.
 6. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Cô luôn là người quan tâm, dạy dỗ em ân cần, chỉ bảo em từng li từng tí một. Đứa học trò có học lực yếu kém nhất lớp ngày nào bây giờ đã dần tiến bộ nhờ sự dạy dỗ của cô.

Câu chúc 20 tháng 11 dành tặng thầy cô theo độ dài câu

Tùy vào nhu cầu của người viết và tổng thể khung nền nơi đặt nội dung của những câu chúc 20/11, có thể linh hoạt chọn lựa kích thước phù hợp. Dưới đây là gợi ý một số các câu chúc thầy cô 20/11 chân thành nhất.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

 1. Nhân dịp lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và nhiệt huyết để có thể đưa thêm nhiều chuyến đò cập bến tri thức.
 2. Cảm ơn quý thầy cô đã luôn cố gắng để mang đến cho chúng em những bài học tri thức ý nghĩa. Nhân ngày hội lớn 20/11, em xin gửi đến cô/ thầy những lời chúc tốt đẹp nhất.
 3. Cảm ơn cô thầy – Người mẹ cha thứ hai của em. Không chỉ riêng dịp lễ 20/11, em kính chúc cô thầy sẽ luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và thành công trên hành trình trồng người của mình.
 4. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.
 5. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.
 6. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
 7. Nhân ngày 20/11 chúc cô ngày càng có nhiều sức khỏe, mang đến cho chúng em nhiều bài học quý giá, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.
 8. Tri thức ngày xưa trở lại đây, ân tình sâu nặng của cô thầy, cảm ơn cô đã luôn dành sự quan tâm dành cho chúng em, chúc cô có một ngày thật vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống.

Lời chúc 20-11

Lời chúc 20/11 dài và ý nghĩa

 1. Được gặp và được thầy dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 2. Cô thầy là những người đã đưa chúng em cập bến bờ tri thức. Nhân ngày 20 tháng 11, em gửi đến quý thầy cô lời tri ân ân và cảm ơn chân thành nhất. Chúc quý thầy cô sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe để song hành cùng những mầm non tri thức.
 3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn các thầy cô.
 4. Sự kiên nhẫn, đức hy sinh của thầy cô cần được tôn vinh mỗi ngày mỗi giờ, chứ không chỉ có một ngày trong năm. Chúng em chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy chính là người thầy đáng kính nhất của chúng em.
 5. Thương trường cũ, nhớ làng quê, mơ sao một ngày về thăm cô thầy, cảm ơn cô người giáo viên mẫu mực, người phụ nữ đảm đang của gia đình, cô đã hy sinh tuổi xuân của mình cho sự nghiệp cao cả, cho sự nghiệp trồng người, mãi là người cô đáng kính của em.
 6. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

Ngày 20-11

Lời chúc 20/11 theo môn học

Lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam theo môn học đã và đang trở thành trào lưu được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Vậy, đâu sẽ là câu chúc 20/11 ý nghĩa nhất?

Môn Toán

 1. Người ta hỏi em “Vô cực là gì?” Em nói rằng đó là tình cảm của em dành cho cô/thầy và là tình cảm của cô dành cho chúng em. Em chúc cô/thầy ngày 20/11 thật vui và ý nghĩa.
 2. Tình cảm em dành cho thầy cô như tập hợp dãy số tự nhiên, bởi vì chúng vô hạn. Kính chúc quý thầy cô một ngày 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Hình không gian người ta còn vẽ được nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em thì không thể nào diễn tả hết được. Chúng em cảm ơn thầy, cô vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em xin kính chúc cô/thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
 4. Em rất thích hình tròn, vì nó chẳng có điểm đầu điểm cuối. Nó cũng như tình cảm thầy/ cô dành tặng cho chúng em chẳng bao giờ kết thúc. Chúng em kính chúc thầy/ cô mãi mạnh khỏe và đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 thật ý nghĩa.
 5. Dù cuộc đời có rắc rối như hình học không gian, phức tạp như hình học phẳng, rối não như bất đẳng thức thì tình yêu em dành cho thầy cô như con số lớn nhất. Mong thầy cô cho em điểm bằng căn bậc 2 của số tròn trăm bé nhất.

Lời chúc 20-11 cho thầy cô

Môn văn

 1. Chí Phèo có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn những người học trò như chúng em nhờ có bài giảng của cô thầy mà trưởng thành hơn. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc quý thầy cô luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.
 2. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng cùng họ nhưng vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.
 3. Người lái đò sông Đà phải vượt qua bao ghềnh thác thì các thầy cô cũng không kém phần để đưa đến cho chúng em kiến thức hôm nay. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em gửi ngàn lời tri ân đến thầy cô.
 4. Nếu được hỏi: ”Thành công của em bắt nguồn từ đâu?” Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – Người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.
 5. Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.

Những câu chúc 20 tháng 11 cho thầy cô ý nghĩa và hay nhất

Môn Hóa học và Vật lý

 1. Axit và bazơ làm đổi màu quỳ tím. Sự tận tâm và nhiệt huyết của cô thầy đã làm thay đổi cuộc đời chúng em. Cảm ơn vì tất cả những điều tuyệt vời thầy cô đã dành cho chúng em.
 2. Chúng em yêu cô như H2SO4 đậm đặc háo nước. Chúng em như phenolphtalein không màu mà gặp cô là bazơ nên chúng em luôn đầy sắc hồng. Cô lúc nào cũng nồng nhiệt như sắt cháy trong oxi. Đôi lúc cô cứ như axit nitric, rất giận dữ với những bạn không thuộc bài nhưng rồi lại bay hơi, hiền hậu trở lại. Kính chúc cô thầy có một ngày lễ hạnh phúc và ý nghĩa.
 3. Thiếu cô/thầy, cuộc sống của chúng em như không trọng lực. Chúc cô/thầy một ngày 20/11 ý nghĩa và luôn dồi dào sức khoẻ, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc để dìu dắt chúng em trên con đường phía trước.
 4. Cuộc đời em rất vội vã với những lý lẽ bao quanh. Có lẽ nhờ có Newton tìm ra lực hấp dẫn mà em thấy lời thầy/cô dạy ngày càng hấp dẫn hơn. 20/11 chúc thầy cô luôn luôn sống mãi như nam châm vĩnh cửu, tươi cười như từ trường và cho em điểm số như gia tốc trọng trường làm tròn ạ!
 5. Chúc thầy cô hay cười như hít phải N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O. Đặc biệt luôn cho em điểm số bằng số electron của Neon nhé! Mãi yêu thầy cô.

Một số môn học khác

 1. Môn địa: Khoảng cách hai cực địa cầu là rất xa nhưng khoảng cách giữa trái tim cô trò luôn rất gần gũi. Cô như bầu khí quyển, luôn chở che và dành cho chúng em những điều tốt đẹp nhất. Kính chúc cô có một ngày lễ ý nghĩa và hạnh phúc.
 2. Môn tin: Cho dù cuộc sống có rắc rối như Pascal, đau não như Windows 10, lừ đừ như virus thì em cũng chúc cho thầy cô luôn có đủ sức khỏe như intel core i9.
 3. Môn sử: Lịch sử là những ngày đã qua và không thể thay đổi. Kỷ niệm cô thầy rồi sẽ là quá khứ nhưng tình cảm em dành cho cô thầy là không bao giờ thay đổi. Cảm ơn cô thật nhiều. Cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô.
 4. Môn anh: Với chúng em, thầy cô chính là family (gia đình). Bởi vì kết thúc của family là ily nghĩa là i love you.

Chúc ngày 20-11 thầy cô

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

Tiếng Anh hiện tại đã trở thành ngôn ngữ bắt buộc, được áp dụng giảng dạy tại nhiều trường trên cả nước. Cùng tìm hiểu một số câu chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhé.

 1. “Better than a thousand days of diligent – study is one day with a great teacher.” (“Ngàn ngày học chăm chỉ không bằng một ngày với thầy giỏi”).
 2. “I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.” (Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em. Nhưng thật khó để nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em).
 3. “On occasion of Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.” (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống).
 4. “The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, lucky and happiness.” (Càng đi xa em càng nghĩ nhiều về cô. Sự dạy dỗ của cô là vô giá. Và chúng em mãi mãi biết ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc.)
 5. “A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.” (Xin cảm tạ thầy cô của chúng em, người đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.)
 6. “We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!” (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới thầy cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.)
 7. “Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.” (Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.)
 8. “Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!” (Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!)

Thầy cô

Hy vọng với chia sẻ của NuChinh, quý bạn đọc sẽ chọn được cho riêng mình những câu chúc hay ngày 20/11. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên ủng hộ NuChinh bằng cách nhấn Like & Share nhé.

5/5 - (2 bình chọn)