TOP 10+ vị trí nốt ruồi xấu ở nam giới tiên báo vận mệnh cuộc đời

Trong nhân tướng học thì nốt ruồi cũng dùng để dự đoán tương lai, số mệnh của con người. Tuy nhiên ngoài những nốt ruồi mang ý nghĩa tốt thì có những nốt ruồi mang ý nghĩa không mấy tích cực. Vậy có những nốt ruồi xấu ở nam giới nào? Hãy cùng NuChinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Nốt ruồi xui xẻo là gì? 

Nốt ruồi theo quan niệm xa xưa còn là để dự đoán số mệnh và tính cách. Nốt ruồi không chỉ có những nốt ruồi tốt mang đến vận may cho người sở hữu mà còn có những nốt ruồi ở những vị trí xui xẻo. Những nốt ruồi này thường mang ý nghĩa không tốt và bị nhiều người cho là điềm xui trong cuộc sống của mình.

Nốt ruồi xui xẻo là gì

Theo góc nhìn khoa học 

Theo khoa học thì nguyên nhân xuất hiện nốt ruồi có thể là do các hiện tượng sinh lý, bệnh về da liễu. Các hắc tố melanin tích tụ ở trên da lâu ngày và bởi vì tác động của quá trình oxy hóa nên da ngày một sẫm màu. Lúc này trên da bạn sẽ xuất hiện các nốt ruồi đen, nâu khác nhau. 

Tuy nhiên nốt ruồi xui xẻo theo cái nhìn của các nhà khoa học thì đó còn có thể là những vị trí nốt ruồi báo hiệu các bệnh lý. Ví dụ như các nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay, bán niêm mạc, đầu… được xem là những nốt ruồi nguy hiểm có thể tiến triển thành ung thư. 

Những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới

Theo góc nhìn tướng số 

Không giống như dưới góc nhìn khoa học, dưới góc nhìn tướng số thì vị trí nốt ruồi đều mang những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt là về sứ mệnh và tính cách của người đó. 

Tùy vào những vị trí khác nhau mà nốt ruồi có thể mang những ý nghĩa khác nhau. Nó có thể là nốt ruồi mang lại cho bạn sự giàu sang, phú quý nhưng cũng có thể là nốt ruồi mang lại sự xui xẻo hay điềm xấu. 

Những nốt ruồi xui xẻo này có thể là cuộc sống sau này sẽ vất vả, con đường sự nghiệp gian nan và chuyện tình duyên lận đận.

ý nghĩa của nốt ruồi theo tướng số

Những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới

Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi “kém may mắn” trên mặt hoặc cơ thể của nam giới dưới góc nhìn của tử vi tướng số.

Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt đàn ông

Trên gương mặt của đàn ông những vị trí nốt ruồi nào được xem là mang lại vận không tốt? Cùng điểm danh và xem thử mình đang có bao nhiêu trong số đó nhé.

Nốt ruồi ở trên chóp mũi 

Những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp chuyện không may trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân của bạn không được hạnh phúc và có thể phải đối mặt với biến cố lớn trong hôn nhân. 

Ở nam giới thì nốt ruồi ở chóp mũi còn báo hiệu một cuộc sống cô độc kể cả khi sống trường thọ. 

Nốt ruồi ở ấn đường 

Nếu xuất hiện nốt ruồi đen ở trên ấn đường thì đây được coi là điềm xấu. Bởi vì ấn đường thể hiện đường công danh sự nghiệp nếu có một nốt ruồi đen ở trên đó thì sẽ dễ gặp phải trở ngại trong quá trình lập nghiệp. 

Nam giới sở hữu nốt ruồi này này hay gặp phải chuyện xui xẻo và bị thị phi bủa vây. Trong quá trình làm việc dễ bị tiểu nhân hãm hại, tiền mất tật mang. 

Nốt ruồi ở ấn đường nam giới

Nốt ruồi ở gò má 

Nếu bạn có phần gò má cao và rộng thì sự xuất hiện của nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu tương lai phải chịu nhiều sự gian truân, vất vả. Hầu như những dự định đều khó thành công phải trải qua nhiều thử thách. Tiền bạc cũng khó giữ được, kể cả có giàu có thì cũng nhanh chóng bị tiêu hao. 

Nốt ruồi ở gò má ở nam giới

Nốt ruồi ở dưới miệng

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở dưới miệng cho thấy bạn sẽ gặp phải nhiều trắc trở trong công việc. 

Đặc biệt là với nam giới thì nốt ruồi này cho thấy đây là người ham chơi, rượu chè. Sự nghiệp của họ khá là bấp bênh và gặp nhiều thất bại. Họ cũng khá là vô cảm với gia đình, thường xuyên bỏ bê vợ con, không quan tâm đến gia đình.

>>> Xem thêmNốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ có ý nghĩa gì

Nốt ruồi ở dưới miệng nam giới

Nốt ruồi ở gần mí mắt 

Lại là một nốt ruồi nữa báo hiệu chuyện không vui về lĩnh vực tình cảm. Nam giới sở hữu nốt ruồi gần mí mắt là người dễ gặp rắc rối trong tình cảm. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng không êm đềm, hạnh phúc khi mà hai vợ chồng thường hay bất đồng quan điểm.

Những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới

Nốt ruồi xấu trên cơ thể

Vậy trên cơ thể của nam giới, những vị trí nốt ruồi nào bị xem là mang lại vận xui rủi? Cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Nốt ruồi trên bả vai 

Kể cả là ở bên vai nào thì nốt ruồi này cũng mang ý nghĩa xấu. Nếu ở vai trái thì là gánh nặng, còn vai phải là cuộc sống khốn khó, bần cùng. Người đàn ông có nốt ruồi trên bả vai thường sẽ là người phải gánh vác tất cả việc lớn nhỏ trong gia đình. 

Họ rất hay bất đồng quan điểm với mọi người nên không quá được yêu quý. Trong công việc họ cũng hay bị bắt bẻ và bị chèn ép mặc dù có năng lực. 

Những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới

Nốt ruồi trên ngực trái 

Hình tượng của những người này không để lại ấn tượng quá tốt trong mắt bạn bè. Ngay cả đường tình duyên của họ cũng khá là trắc trở và dễ bị vướng vào chuyện tình tay ba. 

Người sở hữu nốt ruồi ở trên ngực trái có tính cách khá là hiền lành nên hay bị đồng nghiệp chèn ép và tiểu nhân hãm hại. 

Những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới

Nốt ruồi ở đầu gối 

Khác với những người sở hữu nốt ruồi ở ngực trái thì người có nốt ruồi ở đầu gối lại là những người có tính cách thô bạo và dễ bị kích động. Chính bởi tính cách như vậy nên họ không được lòng người khác và làm phật ý nhiều người. 

Cuộc sống hôn nhân khá là trắc trở vì họ dễ vướng vào chuyện ngoại tình khiến gia đình lục đục. 

Những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới

Nốt ruồi dưới gót chân 

Cuộc sống của những người này thường gặp gian nan và liên tiếp gặp phải thất bại. Những nỗ lực và cố gắng họ bỏ ra ít khi được công nhận hoặc kết quả không xứng với những gì đã làm. 

Trong công việc họ còn hay bị đồng nghiệp chèn ép, coi thường và bị người xấu ganh ghét, bày trò hãm hại. 

Những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới

Nốt ruồi ở cánh tay 

Nếu sở hữu nốt ruồi ở cánh tay trái thì cuộc sống sau này khó giàu sang nổi. Bạn rất nỗ lực chăm chỉ làm việc nhưng vẫn không đủ ăn. Cuộc sống lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu và vận may ít khi tìm đến. 

Nốt ruồi ở gáy 

Nốt ruồi ở gáy mặc dù rất thành công trên con đường sự nghiệp nhưng đường tình duyên lại vất vả, trắc trở. Người sở hữu nốt ruồi này phải trải qua nhiều mối tình mới có thể đi đến cái cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân chưa hẳn đã tốt đẹp mà rất dễ xảy ra cãi vã giữa hai vợ chồng. 

Những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới

Có nên xăm, tẩy nốt ruồi xui xẻo ở đàn ông không? 

Với những nốt ruồi tốt thì bạn nên giữ lại nhưng nếu nốt ruồi xui xẻo thì bạn có thể lựa chọn việc tẩy để cải thiện vận mệnh của mình. Nam giới nếu muốn cải thiện vận mệnh thì hoàn toàn có thể suy xét đến việc tẩy nốt ruồi xui xẻo. 

Việc xăm, tẩy nốt ruồi chưa có gì là chắc chắn là sẽ cải thiện được số mệnh nhưng đó cũng là cách để chúng ta tự tin hơn và loại bỏ được những lo âu về tương lai, tướng số của mình. Do đó nếu bạn cảm thấy cần thiết và có niềm tin vào nó thì việc xăm, tẩy nốt ruồi là việc nên làm.

Có nên xăm, tẩy nốt ruồi xui xẻo ở đàn ông không

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới. Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy Like, Share, Comment để ủng hộ NuChinh có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết