Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt ở nam và nữ bạn cần biết

Xem những nốt ruồi xui xẻo trên mặt có thể dự đoán được phần nào vận mệnh sau này của họ, người sở hữu nốt ruồi này đa phần cuộc sống gặp nhiều khó khăn trắc trở hơn những người khác. Vậy đó là những vị trí nào, cùng NuChinh tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

những nốt ruồi xui xẻo trên mặt

Thế nào là nốt ruồi xui xẻo ?

Theo quan niệm của người xưa đúc kết thì trên cơ thể chúng ta có những nốt ruồi may mắn, thì cũng có những nốt ruồi xui xẻo. Nốt ruồi xui xẻo có thể nằm ở bất kì vị trí nào, có thể là nốt ruồi đen, nốt ruồi chìm hay nổi, đậm hay nhạt đều thể hiện những ý nghĩa khác nhau.

Những nốt ruồi xui xẻo thường nói lên chuyện công danh, tình duyên, gia đình của chủ nhân không mấy thuận lợi, luôn gặp khó khăn hay bị người khác chơi xấu.

Những vị trí nốt ruồi xui xẻo trên mặt

Có nhiều vị trí ở trên mặt có thể xuất hiện nốt ruồi không may mắn, chúng tôi đã tổng hợp dưới đây bạn có thể xem thử mình có nốt ruồi nào như vậy không nhé.

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở gò má đặc biệt là nữ biểu thị cho chuyện tình cảm của người sở hữu, trong sách xưa có câu: phụ nữ má hồng nhất định đào hoa. Nếu trên gò má có nốt ruồi thường có chuyện hôn nhân gia đình luôn lận đận, khó khăn mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở vị trí viền môi

Những người có nốt ruồi ở viền môi thường được cho rằng là một người nói nhiều vậy nên đôi khi không cẩn thận họa sẽ đến từ miệng.

Về tình cảm người có nốt ruồi ở viền môi đều có đường tình duyên lận đận không được may mắn như người khác, hay vướng vào chuyện tình tay ba phiền phức. Tuy nhiên trong công danh sự nghiệp họ lại khá tốt, là người có số hưởng.

Nốt ruồi ở vị trí viền môi

Nốt ruồi xui xẻo ở cánh mũi

Những ai có nốt ruồi ở cánh mũi dù là bên trái hay phải cũng không may mắn, thường nốt ruồi này đại diện cho người cá tính mạnh mẽ, cũng chính vì tính cách của mình mà gây nên không ít phiền phức.

Về công nghiệp cũng gặp khó khăn do chưa nắm bắt được thời cơ mà thua lỗ. Trong phương diện tình cảm cũng chưa thuận sự thuận lợi dù bạn đã cố gắng như cũng chưa may mắn có được chân ái của mình.

 Nốt ruồi xui xẻo ở cánh mũi

Nốt ruồi ở ngay chính giữa sống mũi

Đây là một nốt ruồi rất xấu cho ai sở hữu nó, thường sẽ gặp hạn tiểu nhân tính toán hãm hại, bạn rất tin tưởng người khác nhưng có lúc lại bị chính họ bày chuyện chia rẽ.

Vậy nên cách tốt nhất là không nên tin tưởng tuyệt đối vào bất kì ai, đặc biệt là những người có nốt ruồi ở trên sống mũi này. Hãy nên đề phòng, xem xét cẩn thận trước khi quyết định mọi thứ.

Nốt ruồi ở ngay chính giữa sống mũi

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ là một trong những nốt ruồi xui xẻo, nếu cổ bạn có xuất hiện nốt ruồi này hẳn là cuộc sống của bạn đã trải qau không mấy dễ dàng đúng không. Bên cạnh đó với tính chi tiêu hơi hoang phí thì bạn khó tụ tài được nên cuộc sống cũng không mấy ổn định.

Nốt ruồi này cũng gắn liền với vận số đào hoa, nếu bạn không cẩn trọng thì có thể bị làm tổn thương cả mình và cả người khác.

Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt ở nam và nữ bạn cần biết

Nốt ruồi ở vị trí sau cổ

Đây là nốt ruồi cho thấy bạn sẽ gặp khá nhiều những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, cùng với tính cách khá dễ tin của mình thì bạn hay bị người khác lợi dụng về tiền bạc hay cả trong chuyện tình cảm. Vậy nên, khi làm việc gì bạn cũng nên thật cẩn thận.

Nốt ruồi ở vị trí sau cổ

Nốt ruồi ở lệ đường

Được biết đến là nốt ruồi đón lệ, người có nốt ruồi này định sẵn là người hao tâm, hay buồn. Đặc biệt là trong chuyện con cái rất khó khăn.

Nốt ruồi ở lệ đường là một vị trí hung mang đến những điều không may mắn cho chủ nhân, tuy nhiên sau 40 tuổi thì mọi thứ sẽ có khởi sắc hơn, chỉ cần bạn cố gắng không ngừng nghỉ thì sẽ nhận được trái ngọt.

Nốt ruồi ở lệ đường

Nốt ruồi xui xẻo ở vành tai

Nốt ruồi xui xẻo ở vành tai là một nốt ruồi có vị trí khá ít gặp, người có nốt ruồi này đa phần có cuộc sống bình thường những năm đầu đời. Gia đình ít có điều kiện nên phải tự mình bươn chải, làm việc cực khổ.

Người có nốt ruồi này còn là người có thể trạng hơi kém, đặc biệt nên chú ý đến các lại bệnh như dạ dày hay đại tràng.

Nốt ruồi xui xẻo ở vành tai

Nốt ruồi ở phần môi thẳng dưới nhân trung

Nhân trung được định là vị trí ở trên miệng và dưới mũi, cũng như các nốt ruồi khác, nốt ruồi dưới nhân trung cũng chứa đựng phần nào vận số của chủ nhân.

Về nữ giới người có nốt ruồi ở nhân trung thường có sức khỏe không tốt, hơi vất vả trong việc mang thai và sinh con. Tình duyên của người này cũng không mấy tốt, có thể hôn nhân dang dở có thể phải tái hôn về sau.

Nốt ruồi ở phần môi thẳng dưới nhân trung

Có nên tẩy nốt ruồi không?

Trong nhân tướng học thì mỗi nốt ruồi đều mang những ý nghĩa riêng có thể là tốt hay xấu, nếu bạn có nốt ruồi được cho là xấu thì cũng đừng nên lo lắng vì còn rất nhiều cách có thể giải được. Và cách hóa giải nốt ruồi xấu phổ biến nhất hiện nay là phương pháp tẩy, xóa nốt ruồi.

Nếu có những nốt ruồi quá to ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên mặt bạn, hay thật sự bất tiện trong cuộc sống của bạn thì nên tẩy đi để hóa giải cũng như giảm bớt những sự xui sẻo mà chúng mang đến.

Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt ở nam và nữ bạn cần biết

Những lưu ý khi tẩy nốt ruồi bạn cần biết

Đầu tiên bạn cần phải chọn một địa chỉ để tẩy nốt ruồi uy tín, an toàn, có những phương pháp tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực này.

Chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi cũng hết sức quan trọng:

  • Bạn cần tuân theo những chỉ định của bác sĩ sau khi tẩy nốt ruồi.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gây ảnh hưởng đến da
  • Tránh nạp các thực phẩm có thể để lại sẹo như: nếp, thịt gà, rau muống…

Trên đây là vị trí và ý nghĩa của những nốt ruồi xui xẻo trên mặtNuChinh đã tổng hợp, mong rằng có thể giúp bạn phần nào hiểu được nốt ruồi mà mình đang có. Và liệu có cần xóa những nốt ruồi không may mắn này không, hay cho mọi người cùng biết nhé.

1/5 - (1 bình chọn)