Nốt ruồi dưới mắt phải nam là phúc hay họa?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi dưới mắt là nốt ruồi xấu và chủ nhân sẽ gặp phải trắc trở trong chuyện tình cảm. Vậy nốt ruồi dưới mắt nam ý nghĩa ? Hãy cùng NuChinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

nốt ruồi dưới mắt nam có ý nghĩa gì

Ý nghĩa của nốt ruồi trong nhân tướng học

Theo quan niệm xa xưa thì từ dáng mũi, khuôn mặt cho tới vị trí nốt ruồi đều có thể phản ánh được tính cách, số phận và tình duyên của người đó. Chúng ta có thể dựa vào đó để phán đoán được vận mệnh của người sở hữu là tốt hay xấu.

Thông thường thì nốt ruồi có 2 màu sắc chủ đạo là nốt ruồi son và nốt ruồi đen. Và theo nhân tướng học thì nốt ruồi son thường hay mang lại ý nghĩa tốt, may mắn cho chủ sở hữu. Còn nốt ruồi đen thì còn phải tùy thuộc vào vị trí để xem đó là nốt ruồi tốt hay xấu.

nốt ruồi dưới mắt nam có ý nghĩa gì

Nốt ruồi dưới mắt có ý nghĩa gì?

Cùng tìm hiểu thêm ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt giữa nam giới và nữ giới của gì khác biệt nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt nam giới

Cùng NuChinh tìm hiểu nốt ruồi dưới mắt nam có y nghĩa gì qua phần dưới đây của bài viết nhé.

Nốt ruồi ở dưới mắt phải nam

Ngược lại với nốt ruồi dưới mắt trái nam thì nốt ruồi dưới mắt phải nam lại bị coi là tướng xấu theo quan niệm xưa.

Những người này có tính cách nóng nảy nên thường xảy ra xung đột và bất hòa với mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà trong công việc họ không gặp được nhiều may mắn và khá là chật vật khi giải quyết khó khăn.

Kể cả trong chuyện tình cảm thì họ cũng gặp phải khá nhiều trắc trở vì tính cách nóng nảy của mình. Cuộc sống hôn nhân sau này cũng dễ gặp phải sự xuất hiện của người thứ 3. Mối quan hệ giữa hai vợ chồng không quá tốt và dễ xảy ra xung đột.

Nốt ruồi ở dưới mắt phải nam

Nốt ruồi ở dưới mắt trái nam

Mụn ruồi dưới mắt trái nam cho thấy tương lai và vận mệnh của người này khá là tốt. Họ có tính cách nhanh nhẹn và hoạt bát.

Chính bởi vì với tính cách như vậy nên họ thường khá nhạy bén với công việc và được lòng của rất nhiều người. Kể cả khi gặp chuyện gì khó khăn thì họ cũng có thể dễ dàng vượt qua với sự giúp đỡ của mọi người.

Trong khía cạnh tình cảm thì cũng tương đối suôn sẻ. Họ sẽ gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp, cả hai ít khi nào xảy ra cãi vã và nếu có thì cũng làm hòa nhanh chóng.

Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt trái cùng với các nét tướng mặt như: tướng mày ngang, tướng mày rồng thì vận mệnh sẽ lại càng tốt hơn và gặp được nhiều thành công.

Nốt ruồi ở dưới mắt trái nam 

Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt nữ giới

Nốt ruồi ở dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi ở dưới mắt theo dân gian xưa còn gọi là nốt ruồi Lệ đường và dự báo đường tình duyên khá là lận đận. Đặc biệt là ở phụ nữ thì nốt ruồi ở dưới mắt phải cho thấy đây là người phụ nữ xảo quyệt.

Họ luôn luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu nên đôi khi không được lòng của nhiều người xung quanh.

Tuy nhiên lại có ý kiến ngược lại cho rằng những người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mắt phải lại có vẻ đẹp yếu đuối và cần được che chở. Hay theo quan niệm xưa thì đây cũng là vị trí cát tường, đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Nhưng có lẽ được đồng tình nhiều nhất là quan niệm cho rằng nốt ruồi dưới mắt phải là nốt ruồi xấu, là nốt ruồi khổ vì tình. Đặc biệt là với nữ thì lại càng lận đận, dễ bị phản bội trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi ở dưới mắt trái nữ

Cũng gần giống với vị trí dưới mắt phải thì nốt ruồi dưới mắt trái phụ nữ là dấu hiệu của những người đa sầu, đa cảm và hay suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên họ đồng thời cũng là những người có tư duy hiện đại và hòa đồng với mọi người.

Trong công việc thì họ cũng gặp khá nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp vô cùng suôn sẻ. Hầu hết những người phụ nữ đều có số giàu sang, phú quý, hầu như ít khi nào phải bận tâm đến chuyện tiền nong.

Nốt ruồi ở dưới mắt trái nữ

Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt phải nam

Đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới phải mang tính cách như thế nào, hậu vận sẽ ra sao? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Tính cách

Như đã nói ở trên thì những người đàn ông nếu sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt phải có tính cách khá là nóng nảy. Tuy nhiên họ cũng là người sống giàu tình cảm và coi trọng tình nghĩa.

Họ coi trọng các mối quan hệ và tình cảm hơn là vật chất nên được nhiều người yêu quý. Bản thân họ cũng rất dễ đồng cảm và thương yêu người khác. Nhưng cũng cần phải lưu ý đặt lòng tốt ở đúng chỗ để tránh bị lợi dụng.

Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt phải nam

Sự nghiệp

Nốt ruồi ở dưới mắt phải cho thấy sự nghiệp của những người này khá là thành công. Mặc dù họ hơi nóng tính nhưng bởi vì tính cách rộng rãi và trượng nghĩa của mình nên họ vẫn được mọi người tin tưởng.

Nhưng đôi lúc cũng cần lưu ý vì có thể trong công việc sẽ bị tiểu nhân hãm hại.

sự nghiệp của đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải

Tình duyên

Chuyện tình duyên của nam giới sở hữu nốt ruồi dưới mắt phải khá là lận đận. Họ gặp được ý trung nhân của mình khá muộn. Mặc dù cả hai sống rất hạnh phúc nhưng cũng cần phải lưu ý để tránh sự xuất hiện của kẻ thứ 3.

Nốt ruồi dưới mắt phải có điềm báo gì?

Nốt ruồi dưới mắt phải nam

Xoay quanh ý nghĩa của nốt ruồi ở dưới mắt cũng vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng nhìn chung thì vị trí nốt ruồi dưới mắt đặc biệt là nốt ruồi dưới mắt phải thì báo hiệu vận mệnh lận đận về đường tình duyên.

Có thể đó là dấu hiệu của hôn nhân có người thứ 3, đó cũng có thể là điềm không lành về cuộc sống vợ chồng, con cái.

Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt không?

Theo nhân tướng học thì có những vị trí nốt ruồi xấu và tốt. Nếu bạn cảm thấy vị trí nốt ruồi dưới mắt của mình mang lại vận xui và thậm chí là gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì có thể cân nhắc để can thiệp thẩm mỹ.

Nếu bạn có niềm tin lớn vào phong thủy và muốn được cải thiện số mệnh thì tẩy nốt ruồi cũng là một cách để bạn yên tâm hơn. Trong trường hợp này, bạn cần cân nhắc kỹ và hỏi xin tư vấn của người có hiểu biết nhé.

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt. Đọc trước bài viết lý giải về nốt ruồi ở gò má trái người đàn ông nếu bạn đang có nốt ruồi ở vị trí này và muốn đi tẩy. Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy like, share, comment để ủng hộ NuChinh có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết