Nốt ruồi gian môn là gì? Hậu vận của nam nữ có nốt ruồi gian môn

Theo nhân tướng học, nốt ruồi gian môn ở vị trí được gọi là cung phu thê. Để hiểu rõ hơn về nốt ruồi gian môn là gì? Hãy dõi theo bài viết sau đây của NuChinh để hiểu rõ hơn về nốt ruồi này.

Nốt ruồi gian môn là gì?

Nốt ruồi gian môn nằm ở vị trí kéo từ đuôi mắt sang hai bên, vị trí này còn được gọi là cung phu thê trong nhân tướng học. Nốt ruồi này thường có ý nghĩa đường tình duyên không mấy suôn sẻ, hạnh phúc, gặp nhiều trắc trở.

nốt ruồi gian môn là gì

Ý nghĩa về gian môn

Nốt ruồi gian môn có nhiều ý nghĩa, dưới đây là một số ý nghĩa bạn có thể tham khảo về nốt ruồi gian môn:

  • Gian môn đầy đặn, sáng sủa: Nốt ruồi này có ý nghĩa cuộc sống hôn nhân vô cùng thuận lợi, hạnh phúc, làm ăn gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.
  • Gian môn khuyết hãm: Những người sở hữu nốt ruồi này có cuộc sống hôn nhân vợ chồng không hòa thuận, có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân, nốt ruồi nổi cao là có dục vọng cao.
  • Gian môn có vết sẹo hoặc nốt ruồi có màu xám đen: Nốt ruồi này có ý nghĩa trong hôn nhân hay trong tình yêu đều phức tạp, không viên mãn.
  • Gian môn khuyết lõm và xương xẩu: Những người có nốt ruồi này thường có tính cách bướng bỉnh, khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống vợ chồng trong hôn nhân hay xảy ra cãi vã.
  • Gian môn có vân hình chữ thập: Những người có nốt ruồi này đa số đàn ông đều có tính vũ phu, thô lỗ, hay đối xử tàn nhẫn với vợ.

gian môn là gì

Nốt ruồi ở gian môn nói lên điều gì?

Nam nữ sở hữu nốt ruồi ở gian môn có hậu vận ra sao? Cùng tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây nhé.

Nốt ruồi ở gian môn nam giới

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi gian môn bằng phẳng và đầy đặn thường là những người tốt, có tính cách dễ gần được mọi người yêu quý. Trong hôn nhân những người có nốt ruồi này thường là người chồng tốt yêu thương vợ con.

Ngược lại quanh gian môn có nốt ruồi thì cuộc sống vợ chồng trắc trở, chồng khắc vợ, mệnh chồng khắc mệnh vợ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người vợ.

Tướng nốt ruồi này báo hiệu cho cuộc sống hôn nhân không mãn , tình cảm vợ chồng không hạnh phúc, xảy ra cuộc cãi vã. Nhìn chung đây chính là nốt ruồi không mấy may mắn trong cuộc sống vợ chồng.

Nốt ruồi ở gian môn nam giới

Nốt ruồi ở gian môn nữ giới

Trái với nốt ruồi dưới mắt trái phụ nữ, cô gái sở hữu nốt ruồi nằm ở gian môn thường là những người gặp trắc trở, khó khăn trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân thường xảy ra cãi vã, không hạnh phúc, viên mãn.

Nốt ruồi gian môn là gì? Hậu vận của nam nữ có nốt ruồi gian môn

Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở gian môn

Nốt ruồi ở gian môn trái

Nốt ruồi ở gian môn trái báo hiệu cho cuộc sống hôn nhân không mấy viên mãn, vợ chồng hay xảy ra cãi vã, có thể xuất hiện người thứ 3 trong cuộc hôn nhân, vợ hoặc chồng có thể ngoại tình.

Nốt ruồi ở gian môn bên phải

Người có nốt ruồi ở gian môn báo hiệu gặp khó khăn trên con đường tình duyên. Phụ nữ có nốt ruồi gian môn bên phải được cho rằng có cuộc sống hôn nhân không hòa thuận

Ngoài ra những người có nốt ruồi ở gian môn bên phải thường được nhận định rằng có thể ảnh hưởng đến công việc cũng như sự nghiệp của người chồng hoặc người vợ.

Nốt ruồi ở gian môn trái

Trên đây là tất tần tật những thông tin về nốt ruồi gian môn mà bạn đang còn thắc mắc. Nếu thấy bài viết bổ ích thì đừng quên Like và Share để NuChinh có thêm động lực để tiếp tục ra những bài viết hữu ích hơn nhé.

Đánh giá bài viết