Nốt ruồi ở cánh mũi phải của phụ nữ báo hiệu điều gì?

Theo góc nhìn của nhân tướng học, bất kỳ nốt ruồi nào xuất hiện trên cơ thể chúng ta cũng đều mang một ý nghĩa và điềm báo riêng. Vậy có bao giờ các bạn nữ tự hỏi nốt ruồi ở cánh mũi phải của phụ nữ mang ý nghĩa gì chưa? Hãy cùng NuChinh giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây.

Nốt ruồi ở cánh mũi là gì?

Nốt ruồi ở cánh mũi nói chung và nốt ruồi ở cánh mũi phải của phụ nữ nói riêng hình thành do sự tập trung quá mức của các hắc sắc tố melanin dưới da.

Đặc điểm nhận dạng những nốt ruồi này là một nốt phẳng hoặc nhô lên, màu đen, nâu nhạt hoặc đỏ (nốt ruồi son). Nhưng hầu hết những nốt ruồi này đều lành tính và không ảnh hưởng đến sức khỏe nên các bạn đừng quá lo lắng khi phát hiện nốt ruồi trên cánh mũi phải phụ nữ nhé!

nốt ruồi ở cánh mũi phải của phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi phải của nữ

Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau trên cánh mũi có có những ý nghĩa như thế nào? Cùng theo dõi nội dung tiếp theo sau đây nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi trên cánh mũi phải phụ nữ theo màu sắc

Cùng NuChinh tìm hiểu nốt ruồi trên cánh mũi theo màu sắc sẽ có những ý nghĩa gì.

Nốt ruồi son

Nốt ruồi ở cánh mũi phải của nữ nếu là nốt ruồi son thì thường mang dự báo tốt trong cuộc sống. Đây là những bạn gái biết lo toan, chu toàn công việc do đó đạt được rất nhiều thành tựu trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, họ còn là người thẳng thắng, chính trực nên được rất nhiều người trọng dụng và quý mến.

nốt ruồi son ở cánh mũi phải của phụ nữ

Nốt ruồi đen/nâu

Nốt ruồi ở cánh mũi phải của nữ mang màu đen hoặc nâu thể hiện những cô gái thường không thành công trong đường công danh, tiền tài. Họ thường có tướng số đào hoa, không có chính kiến và hay phụ thuộc và nghe theo lời người khác một cách mù quáng.

Đối với công việc và các mối quan hệ trong xã hội, chính vì có tính đặc trưng này mà người con gái mang nốt ruồi cánh mũi phải nữ thường không được trọng dụng và khó có thể đảm nhận chức vụ cao. Mặt khác, hậu vận của những bạn nữ này cũng không mấy tốt và không có số nhờ cậy vào chồng con mà phải tự lực cánh sinh.

Ý nghĩa nốt ruồi trên cánh mũi phải nữ theo vị trí

Nốt ruồi dưới cánh mũi phải

Theo các nhà nhân tướng học, vị trí nốt ruồi dưới cánh mũi phải mang ý nghĩa tiêu cực nhiều hơn là tích cực. Đâu là biểu hiện của người gian xảo, sống ích kỷ, chỉ chú trọng và đề cao bản thân mình mà mặc kệ người khác cũng như những lợi ích của họ.

Nốt ruồi ở cánh mũi phải của phụ nữ báo hiệu điều gì?

Nốt ruồi gần sống mũi phải

Nốt ruồi gần sống mũi phải của phụ nữ ám chỉ những bạn có có tướng làm chủ, luôn gặp được nhiều thành công trong cuộc sống kể cả về công danh lẫn tình duyên.

Tuy nhiên, sức khỏe của những bạn nữ này thường không tốt và hay đau ốm, bệnh tật nhất là các loại bệnh liên quan đến dạ dày, hệ tiêu hóa.

Nốt ruồi gần sống mũi phải

Nốt ruồi đầu sống mũi phải

Đây là biểu hiện cho thấy những người phụ nữ không tốt trong việc giữ gìn tài sản. Người phụ nữ mang nốt ruồi đầu sống mũi phải thường không thu được lợi nhuận từ những thương vụ làm ăn, đầu tư lớn gần, trường hợp tệ nhất là bị thua lỗ nặng.

Mặt khác, về đường tình duyên, những người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi thường gây thương nhớ cho người khác, có sức hút lớn nhưng cũng rất lằng nhằng với nhiều người.

Nốt ruồi đầu sóng mũi phải

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi khác của phụ nữ

Ngoài nốt ruồi trên cánh mũi phải nữ, một số vị trí nốt ruồi khác cũng được cho có khả năng nói lên tính cách và vận mệnh tương lai của các cô gái.

Nốt ruồi dưới mắt trái phụ nữ

Nốt ruồi dưới mắt trái của phụ nữ là vị trí nốt ruồi ngấn lệ. Đúng như tên gọi của nó, những cô gái mang nốt ruồi này thường là người đa sầu, đa cảm, rất dễ rơi nước mắt. Đồng thời, đường tình duyên của họ cũng gặp nhiều trắc trở, không thuận buồm xuôi gió.

Nốt ruồi dưới mắt trái phụ nữ

Nốt ruồi cánh mũi trái phụ nữ

Trái ngược với nốt ruồi ở cánh mũi phải của phụ nữ, những người con gái sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi trái được xem là có phúc tướng, vận mệnh cực kỳ tốt mà bất kỳ ai khát khao có được.

Đây là những cô gái biết cân bằng chi tiêu, đảm đang và chu toàn mọi công việc. Họ còn là mẫu người biết tận hưởng cuộc sống, tiêu xài hợp lý cho sở thích mà nhu cầu của mình nhưng vẫn có được khoản tiết kiệm cho bản thân.

nốt ruồi trên cánh mũi trái nữ

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi nốt ruồi cánh mũi phải phụ nữ không?

Nốt ruồi ở cánh mũi phải của phụ nữ thường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sở hữu. Nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ, các nốt ruồi này đôi khi có thể khiến bạn nữ tự ti về ngoại hình của mình.

Vì thế, nếu nốt ruồi cánh mũi phải phụ nữ mà bạn đang có mang ý nghĩa tốt, hãy giữ nó lại như một sự may mắn. Ngược lại, nếu nốt nó mang vận xui hoặc thiếu thẩm mỹ, bạn có thể chọn hỏi xin tư vấn của bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cách xăm nốt ruồi tại vị trí thích hợp tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thử thay đổi vận mệnh và tìm kiếm một điềm lành cho bản thân.

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi nốt ruồi cánh mũi phải phụ nữ không

Nốt ruồi ở cánh mũi phải của phụ nữ mang nhiều ẩn ý khác nhau, bao gồm cả vận may lẫn vận xui, nhưng những điều đó chỉ là một dự đoán và bạn có thể tin hoặc không. Hy vọng qua bài viết này, NuChinh đã có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc của mình. Nếu thấy hay, hãy đừng ngần ngại Like, Share để chúng mình có động lực tạo ra thật nhiều bài viết chất lượng trong thời gian tới nhé!

Đánh giá bài viết