Nốt ruồi ở cổ bên trái nam là tốt hay xấu? Giải mã chi tiết từng vị trí nốt ruồi

Nốt ruồi ở cổ nói chung và nốt ruồi ở cổ bên trái nam mang cho mình những ý nghĩa tướng số riêng, cùng NuChinh đi tìm lời giải đáp về những vận may, vận xui mà nốt ruồi ở vị trí này đem lại cho chủ sở hữu nó nhé.

Nốt ruồi ở cổ là gì?

Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể và ở mỗi người cũng sẽ có vị trí và kích thước nốt ruồi không giống nhau.

Do vậy, ý nghĩa nốt ruồi trên cổ với những vị trí khác nhau cũng sẽ báo hiệu những điều khác biệt nhưng chung quy lại vẫn ảnh hưởng tới tính cách, tài vận của chủ nhân.

Cùng NuChinh tìm hiểu xem nốt ruồi ở cổ bên trái nữ và nam mang đến hậu vận như thế nào cho người sở hữu nó nhé.

nốt ruồi phú quý ở cổ

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ bên trái nam

Vị trí và màu sắc của nốt ruồi cũng nói lên nhiều điều về tính cách cũng như vận mệnh của bạn. Cùng tìm hiểu cụ thể qua nội dung sau đây nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ trái nam giới theo màu sắc

Nốt ruồi đen/nâu

Nam giới có nốt ruồi đen/nâu ở cổ trái thường là những người có tài chính sẽ gặp nhiều bất ổn, đặc biệt là khi tuổi trung niên, có nhiều dấu hiệu thất thoát, phá sản nếu làm ăn lớn mà không suy tính thiệt hại đường xa.

Đường tình duyên cũng không mấy suôn sẻ khi nốt ruồi này cho thấy những người này có cuộc sống hôn nhân và gia đình không được hoà hợp.

Nốt ruồi ở cổ bên trái nam vận tốt

Nốt ruồi son

Nốt ruồi son ở đâu trên cơ thể phần lớn đề là những nốt ruồi đem lại may mắn cho chủ nhân, nốt ruồi son ở cổ trái nam giới cũng không là ngoại lệ.

Nốt ruồi son ở cổ trái nam giới thường đem đến cho người sở hữu nó con đường công danh sự nghiệp khá suôn sẻ, ăn nên làm ra. Bên cạnh đó cuộc sống vợ chồng, con cái êm ấm, thuận hòa, không có nhiều xích mích. Nhìn chung đây là nốt ruồi khá may mắn.

Nốt ruồi son ở cổ bên trái nam

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ trái nam theo vị trí

Nốt ruồi bên trái sau cổ

Nốt ruồi bên trái sau cổ là nốt ruồi báo hiệu điều may mắn, trên con đường công danh sự nghiệp luôn được giúp đỡ những lúc nguy nan.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này có công việc thường khá thuận lợi, dễ dàng vượt qua khó khăn vì thế mà đến tầm trung niên đã có cuộc sống khá giả.

Con đường tình duyên thì không được suôn sẻ cho lắm, cần dành nhiều thời gian chăm chút bản thân cũng như đối phương để có được một gia đình thuận hòa.

Nốt ruồi bên trái trước cổ

Nam giới có nốt ruồi bên trái trước cổ về phương diện công việc thì họ là người rất tài giỏi, cực kỳ chăm chỉ, khéo tay. Trên con đường công danh, sự nghiệp rất thuận lợi, cuộc sống về già có tiền bạc đầy đủ, không lo thiếu thốn. Con đường tình duyên được bạn bè kết nối, vớ được mối tốt, cần trân trọng và nỗ lực xây dựng, vun vén nhiều hơn.Nốt ruồi bên trái trước cổ

Nốt ruồi ở giữa nọng cằm

Nốt ruồi ở giữa nọng cằm cho thấy đây là những người có tài vận tốt, mang lại nhiều thành công và may mắn, đặc biệt nếu đây là nốt ruồi ở nọng cằm ở phụ nữ thì cực kỳ hợp mệnh cho chồng con.

Từ đây có thể thấy nốt ruồi ở vị trí này đem đến khá nhiều may mắn cho những người sở hữu nó. Đối với nam giới, đường công danh sự nghiệp hay đường tình duyên đều vô cùng thuận lợi, ăn nên làm ra, gia đình thuận hòa.

Nốt ruồi ở cổ bên trái nam

Ý nghĩa nốt ruồi ở một số vị trí khác

Nốt ruồi ở cổ bên phải nam

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi bên phải cổ thường khá vô tâm suy ra đời sống tình cảm của người này không được tốt.Từ đó dẫn đến con đường tình duyên cũng không được suôn sẻ cho lắm, trục trặc khi tính đến chuyện đường xa

Con đường công danh sự nghiệp cũng chỉ thích hợp gần nhà, gần quê, vì thích an toàn nên cuộc sống chỉ là nốt trầm, không được thăng hoa cho lắm.

nốt ruồi ở cổ bên trái nam giới

Nốt ruồi ở hõm cổ nam

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chỗ lõm của cổ thường là người có tính cách khá bảo thủ, luôn tự làm theo ý mình, bởi tính cách nóng vội nên những người này thường khó nắm bắt cơ hội và vận may để phát triển sự nghiệp.

Không chỉ thế, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người đào hoa, được nhiều người yêu thích nhưng đường tình duyên lại không mấy thuận lợi.

Nốt ruồi ở hõm cổ nam

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi ở cổ trái nam không?

Mỗi nơi, mỗi thời quan niệm về nốt ruồi mỗi khác nên việc có nên tẩy nốt ruồi ở cổ hay không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn của từng cá nhân.

Nếu bạn ít xem trọng các vấn đề về mặt tâm linh và nốt ruồi trên cổ không ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì không cần thiết phải tẩy nhưng trường hợp nốt ruồi quá đậm màu và nằm ở những vị trí phá tướng, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các địa chỉ uy tín để tiến hành loại bỏ khuyết điểm đó.

Trên đây là những luận tướng số liên quan đến nốt ruồi ở cổ bên trái nam mà NuChinh đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh có động lực sản xuất những bài viết bổ ích hơn phục vụ bạn đọc.

Đánh giá bài viết