Nốt ruồi ở đâu thì giàu – 7 vị trí nốt ruồi may mắn, giàu sang

Theo quan niệm xưa thì có một số vị trí được coi là đại cát đại lợi hay còn gọi là nốt ruồi may mắn và có thể đem lại sự giàu sang cho chủ sở hữu. Vậy hôm nay hãy cùng NuChinh khám phá xem vị trí nốt ruồi ở đâu thì giàu qua bài viết sau đây nhé.

Nốt ruồi ở đâu thì giàu

Ý nghĩa của nốt ruồi theo góc nhìn khoa học và tướng số

Nốt ruồi theo góc nhìn khoa học

Khoa học giải thích hiện tượng xuất hiện nốt ruồi là do các tế bào melanocytes tạo thành. Những tế bào này xuất hiện dưới dạng đốm sắc tố có hình tròn, bầu dục với màu nâu, đen.

Những nốt ruồi này nhiều người còn gọi là các khối u lành tính. Tuy nhiên có một số ít là có thể phát triển thành ung thư. Trung bình ở trên cơ thể người xuất hiện khoảng 5-20 nốt ruồi với màu sắc, kích thước khác nhau.

Nốt ruồi theo góc nhìn khoa học

Nốt ruồi theo góc nhìn tướng số

Còn theo nhân tướng học thì vị trí nốt ruồi được dùng để dự đoán về tương lai và tính cách của mỗi người.

Với mỗi vị trí thì có vị trí tốt và vị trí xấu. Tùy vào sắc độ, vị trí và kích thước mà mỗi nốt ruồi lại có những ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi theo góc nhìn tướng số

Nốt ruồi phụ nữ ở đâu thì giàu?

Nốt ruồi giàu có ở ấn đường

Nếu nốt ruồi ở ấn đường có màu đen, xám thì cần phải chú ý vì nó dự báo cho thấy cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp phải thử thách và sóng gió.

Nhưng nếu là nốt ruồi son thì đây lại là vị trí thu hút tiền tài hay còn gọi là nốt ruồi tài lộc. Công việc luôn thuận buồm xuôi gió và đạt được nhiều thành công.

Nốt ruồi giàu có ở ấn đường

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực cho thấy cuộc sống khá dư dả về mặt tài chính. Họ hiếm khi nào phải suy nghĩ đến chuyện tiền bạc. Sự thông minh và tính chăm chỉ đã giúp họ kiếm được rất nhiều tiền và tiêu xài thoải mái hơn.

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi mọc ở trên đầu phụ nữ

Nếu nốt ruồi mọc ở trên đầu và đặc biệt là ở đỉnh đầu thì đây là vị trí khá đặc biệt. Những người sở hữu nốt ruồi này có vận số khá tốt. Họ có khả năng lãnh đạo nên thường làm người đứng đầu và có nhiều quyền lực.

Nốt ruồi mọc ở trên đầu phụ nữ

Nốt ruồi ở cằm phụ nữ

Vị trí cằm thường dược dùng để nói về bất động sản, nhà cửa. Phụ nữ mà có nốt ruồi ở đây thì cả đời sống trong giàu sang, nhung lụa. Công việc thuận lợi cũng như sự nghiệp thăng tiến.

Không những thế họ còn là những người tài giỏi và cực kỳ có con mắt nghệ thuật.

Nốt ruồi ở cằm phụ nữ

Nốt ruồi giàu có ở tai nữ giới

Nốt ruồi ở tai cho thấy vận mệnh suôn sẻ đặc biệt là con đường tài chính. Họ là mẫu người sống khá tự do và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Sự nghiệp vững chắc đã giúp cho họ có được nguồn tài chính khá lớn và không phải lo nghĩ.

Nốt ruồi giàu có ở tai nữ giới

Đàn ông nốt ruồi ở đâu thì giàu?

Nốt ruồi giàu sang của đàn ông ở trán

Nếu nốt ruồi mọc ở trán nam giới thì đây là nốt ruồi phú quý. Bởi vì trán được coi là tổ nghiệp nên nếu xuất hiện nốt ruồi sẽ càng tăng thêm vận khí.

Trong cuộc sống, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này rất hay được quý nhân phù trợ và giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi và sau này cũng rất thành đạt, phát triển.

Nốt ruồi giàu sang của đàn ông ở trán

Nốt ruồi ở đuôi mắt nam

Nhiều người cho rằng nốt ruồi ở đuôi mắt là không tốt đặc biệt là với nam. Nhưng theo quan niệm xưa thì vị trí này cho thấy nam giới là người cực kỳ thông minh và nhạy bén. Họ hay đưa ra những ý kiến sáng tạo nên rất được lòng cấp trên.

Cũng nhờ vậy mà con đường công danh, sự nghiệp của những người này khá suôn sẻ, bên cạnh đó lại thêm quý nhân phù trợ nên thăng tiến nhanh chóng.

Nốt ruồi ở đuôi mắt nam

Nốt ruồi giàu sang ở lông mày đàn ông

Đàn ông mà có nốt ruồi ở lông mày là người sinh ra trong gia đình quyền quý. Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ gia đình cộng thêm tài năng của họ lại càng dễ dàng thu hút tài lộc, tiền bạc cũng như sự nghiệp tăng vọt nhanh chóng.

Nốt ruồi giàu sang ở lông mày đàn ông

Nốt ruồi trên chóp mũi nam

Những người này có tài vận tốt. Họ là người có tài do đó dễ dàng kiếm tiền, từ đó mà sự nghiệp cũng rất thuận lợi. Nhưng cần lưu ý kiểm soát chi tiêu để tránh tiêu pha quá mức có thể dẫn đến tán gia bại sản.

Nốt ruồi trên chóp mũi nam

Nốt ruồi ở cằm nam giới

Cũng giống như nữ giới thì đây là vị trí đem lại nhiều tài vận cho đàn ông. Đặc biệt là ở trong lĩnh vực đất cát họ lại cực kỳ mát tay nên tiền tài có được là rất nhiều.

Nếu ở vị trí này mà nốt ruồi còn mọc cả râu thì đây chính là nốt ruồi đại phú quý, đem lại nhiều tiền bạc cho chủ nhân.

Nốt ruồi ở cằm nam giới

Nốt ruồi đàn ông ở tai

Đàn ông có nốt ruồi ở tai khá là thông minh và nhạy bén. Họ rất có duyên với nghề kinh doanh bởi khả năng ăn nói khéo léo của mình.

Ngoài ra họ còn có con mắt tinh tường cùng với tư duy logic nên biết đầu tư đúng chỗ cũng như giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ.

Nốt ruồi đàn ông ở tai

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về những nốt ruồi may mắn. Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy like, share, comment để ủng hộ NuChinh có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa

Đánh giá bài viết