Nốt ruồi ở mắt phải nữ tiên báo điều gì về tương lai?

Nốt ruồi ở mắt phải nữ đa phần đem lại nhiều may mắn và vận khí tốt, NuChinh đã tổng hợp một vài điểm luận tướng số về vị trí nốt ruồi dưới lông mày phải của nữ dưới đây bạn đọc có thể tham khảo.

Nốt ruồi ở mắt phải nữ nói lên điều gì?

Mỗi vị trí nốt ruồi ở mắt đều mang một ý nghĩa rất đặc biệt, đều ẩn chứa hậu vận, tướng số mà ít ai biết.

Vận số tốt hay xấu còn tùy thuộc vào vị trí của từng nốt ruồi, ngoài ra còn xem xét theo khía cạnh màu sắc, kích thước và vận tướng của mỗi người.

Ý nghĩa nốt ruồi ở mắt nữ

Nốt ruồi ở mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ

Những người có nốt ruồi ở dưới mắt phải thường họ là người khá bướng bỉnh, cứng đầu, lại có phần ích kỷ đối với nốt ruồi đen/nâu.

Ngược lại nếu đây là nốt ruồi son thì người sở hữu lại là người sống rất tình cảm, thân thiện. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có đường tình duyên tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ

Nốt ruồi ở dưới đuôi mắt nữ báo hiệu cuộc sống hạnh phúc và nhận được rất nhiều may mắn.

Họ là những người sống tình cảm, bản chất rất lương thiện và hiền dịu, cũng chính vì thế mà thường được nhiều người yêu mến. Cuộc sống, đường công danh sự nghiệp cũng khá suôn sẻ, khi gặp khó khăn có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở mắt phải nữ

Nốt ruồi ở mí mắt trên bên phải nữ

Nữ giới có nốt ruồi dưới ở mí mắt trên bên phải được đánh giá là có số phận lênh đênh, vô định một phần do tính cách yếu đuối, rất dễ tin người mà chủ yếu là do sống quá lệ thuộc vào những người xung quanh.

Khi còn trẻ không chú ý con đường học vấn nên sự nghiệp sau này dễ bị trắc trở. Con đường tình duyên cũng không ổn thỏa cho lắm, cần phải vun vén nhiều. 

Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải nữ

Nốt ruồi ở dưới mắt dưới bên phải ở nữ giới là vị trí nốt ruồi xấu, bởi nó là nốt ruồi tượng trưng cho nước mắt hay còn được gọi là nốt ruồi ngấn lệ.

Dân gian cũng có nhiều đánh giá về người có nốt ruồi này rồi, nhất là trong cuộc sống tình cảm thường gặp trắc trở, chịu nhiều muộn phiền.

Nốt ruồi ở mắt phải nữ

Nốt ruồi ở khóe mắt phải phụ nữ

Trong tướng số thì nữ giới có nốt ruồi ở khóe mắt phải là người có vận số tốt và sẽ càng gặp nhiều may mắn hơn nếu đây là nốt ruồi son.

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người có tính cách hiền hòa, xởi lởi nên được mọi người yêu quý, vì thế mà có nhiều thế lực hỗ trợ trên con đường công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi ở hốc mắt phải phụ nữ

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở hốc mắt phải thường là người có cá tính mạnh mẽ, có tính độc lập, thích quan sát, lắng nghe nên họ có thiên hướng sống nội tâm. Tính tình khá lương thiện nên được mọi người yêu mến.

Nốt ruồi ở mắt phải nữ

Nốt ruồi ở mắt trái nữ

Nốt ruồi ở dưới mắt trái nữ

Đánh giá chung cho thấy, phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mắt trái thường là người sắc sảo, sáng tạo, bên cạnh đó nhờ khả năng giao tiếp tốt, tính tình cởi mở nên công việc luôn được suôn sẻ, thăng tiến.

Là một người khá tinh tế trong những mối quan hệ nên đường tình duyên thuận lợi, dễ đi đến kết quả viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt trái thường là người có cuộc sống giàu sang bằng chính bàn tay làm nên. Họ là người sắc sảo, cầu tiến, cởi mở, giỏi ăn nói, biết đối nhân xử thế nên công việc luôn gặp thuận lợi.

Tuy nhiên những cô gái có nốt ruồi ở đuôi mắt thường có đường tình duyên không mấy thuận lợi, cần nhiều thời gian để ổn định và phát triển các mối quan hệ.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ

Nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái nữ

Đây là vị trí nốt ruồi thường gặp ở phụ nữ và đem đến nhiều may mắn của chủ sở hữu.

Những người có nốt ruồi này thường có số giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc, sự nghiệp thuận lợi, có địa vị trong xã hội nhờ có quý nhân phù trợ.

Là những người thiên hướng hướng ngoại, thích tự do, sáng tạo nhưng lại có tính hơi bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, nhẫn nại, có chút nóng tính.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên trái nữ

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này thường được gọi là Lệ Đường (nốt ruồi ngấn lệ). Như tên gọi thì những người có nốt ruồi này thường rất dễ khóc, đa sầu đa cảm.

Đường tình duyên thường gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi nhưng bù lại con đường công danh khá sáng lạng, có tiến triển và được chức trọng.

Nốt ruồi ở mắt phải nữ

Nốt ruồi ở khóe mắt trái phụ nữ

Theo nhân tướng học thì nữ giới sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt trái thường gặp trắc trở, khó khăn trên đường công danh, sự nghiệp đặc biệt giai đoạn tuổi đầu 2 đầu 3.

Cần phải nỗ lực vượt qua nếu không khó vực dậy. Con đường tình duyên đơm hoa kết trái khá muộn nhưng êm ấm và bền lâu.

Nốt ruồi ở hốc mắt trái phụ nữ

Những người có nốt ruồi ở hốc mắt trái thường trầm tính, không giỏi trong việc ăn nói, giao tiếp nên thường không có nhiều mối quan hệ xã hội, trong chuyện công sở khó tránh khỏi một mình một thế.

Về đường tình duyên của những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng không thuận lợi do không biết cách bày tỏ tình cảm của mình.

Nốt ruồi ở mắt phải nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở mắt nam

Nốt ruồi ở mắt phải nam

Nốt ruồi dưới mắt phải nam

Những chàng trai có vị trí nốt ruồi ở vị trí này có tướng số gặp nhiều điều không thuận lợi cả trên đường công danh lẫn tình duyên. Cụ thể đường công danh sự nghiệp gặp nhiều rào cản chủ yếu do tính cách không được quyết đoán dẫn đến bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Đường tình duyên không được lâu dài, gặp được nhiều người nhưng lại dễ đổ vỡ. Đổi lại nếu đây là nốt ruồi son thì những điều trên đều được đảo ngược.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam

Nam giới có nốt ruồi đuôi mắt bên phải biểu hiện đây là người có tướng số tốt, tướng có tài lộc.

Những chàng trai sở hữu nốt ruồi này thường rất nỗ lực phấn đấu không ngại khó khăn, luôn cầu tiến trong sự nghiệp và biết nhìn xa trông rộng nên đường công danh sự nghiệp gặt hái được nhiều quả ngọt.

Tuy nhiên đường tình duyên gặp đôi chút trở ngại, cần bày tỏ tình cảm đúng đắn và tự tin hơn để không bỏ lỡ đối phương.

Nốt ruồi ở mắt phải nữ

Nốt ruồi ở mí mắt trên bên phải nam

Trong sự nghiệp những người có nốt ruồi vị trí này thường bị lừa lọc vì tính cách dễ tin tưởng vào người khác mà không có sự phòng bị nào. Trên đường tình duyên thì mệnh số có số đào hoa nhưng cũng không có sự trọn vẹn. 

Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải nam

Nam giới mà có nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải thường rất lụy tình, rất khó vượt qua được nỗi đau khi bị ruồng bỏ.

Như nốt ruồi giọt lệ, người này sống thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí nên trong công việc không có sự quyết đoán và cái tôi cũng không được chú tâm phát triển. Nói chung con đường sự nghiệp hay tình duyên đều có xu hướng trầm ổn, không có gì nổi bật.

Nốt ruồi ở mắt phải nữ

Nốt ruồi ở khóe mắt phải nam

Theo nhân tướng học thì vị trí nốt ruồi ở khóe mắt phải nam đa phần thường là người rất nhạy cảm, dễ xúc động, sống nội tâm, không thích thổ lộ cảm xúc, tình cảm, tâm tư của mình với người khác.

Vì cuộc sống khá khép kín nên con đường công danh sự nghiệp cũng khá bình ổn, không dính điều thị phi.

Nốt ruồi ở hốc mắt phải nam

Khác với vị trí nốt ruồi trong mắt phải, nốt ruồi trong trong hốc mắt bên phải ở nam giới lại mang ý nghĩa tướng số rất tốt cho chàng trai nào sở hữu nó.

Họ thường là những người đáng tin cậy, sống trung thực, biết trước biết sau nên được nhiều người mến. Cũng nhờ vậy mà trong công việc họ rất được trọng dụng, dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở mắt trái nam

Nốt ruồi ở dưới mắt trái nam

Nốt ruồi ở dưới mắt trái nam không được tốt cho lắm vì nó khiến chủ nhân sở hữu luôn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, lận đận trong đường tình duyên.

Cuộc sống công việc có đôi chút trục trặc nhưng may thay có quý nhân phù trợ nên chóng qua. Tính cách khá trầm ổn, sống thiên về tình cảm, khá hướng nội nên ít đụng độ, mâu thuẫn với người xung quanh.

Nốt ruồi ở mắt phải nữ

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam

Xét về sự nghiệp thì với những người có nốt ruồi ở đuôi mắt thường sở hữu tính cách, tài trí giúp con đường công danh của họ gặp suôn sẻ, dễ thăng tiến và gặt hái được thành công.

Tuy nhiên con đường tình duyên thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm bởi tính cách ít tinh tế, hơi vô tư. Tuổi phải sau đầu 3 mới bắt đầu ổn định và êm ấm chuyện nhà cửa con cái.

Nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái nam

Nam giới mà có nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái thường là người đào hoa nên dễ vướng vào không ít chuyện thị phi nên hay xảy ra mâu thuẫn.

Tính cách cần kiềm chế lại một chút để khéo léo không gây mất lòng đối phương. Con đường sự nghiệp thì khá thuận lợi vì xã giao và bắt được nhiều mối quan hệ xã hội có lợi.

Nốt ruồi ở mắt phải nữ

Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên trái nam

Nam giới ở hữu nốt ruồi ở mí mắt dưới bên trái thường sở hữu dung mạo hơn người, rất bao dung và độ lượng. Khi còn trẻ thường vất vả vì chịu khó và chăm chỉ làm ăn, đổi lại cuộc sống khi về già an nhàn, êm ấm có của ăn của để.

Gia đình, con cái thuận hòa, hiếu thảo, ít phải lo lắng về những mâu thuẫn, xích mích trong nhà.

Nốt ruồi ở khóe mắt trái nam

Nam giới có nốt ruồi ở khóe mắt trái thường là người sống khá lý trí, rạch ròi vì thế mà hơi khô khan và ít được lòng mọi người. Cái tôi được quan tâm phát triển và trau dồi nên trong con đường công danh dễ thăng tiến và đi xa.

Tuy nhiên chuyện tình duyên hay cuộc sống hôn nhân luôn gặp phải nhiều rào cản ngay từ ban đầu, cần thời gian để ổn định.

Nốt ruồi ở hốc mắt trái nam

Đối với nam thì vị trí nốt ruồi ở hốc mắt thường mang ý nghĩa không tốt. Trong các mối quan hệ thường xuyên gặp phải chuyện đụng độ, xích mích nên cần phải luôn thật tỉnh táo để giải quyết mọi việc.

Trên đường tình duyên thường lận đận, người sau tiếp nối kẻ trước làm đau lòng người sở hữu nốt ruồi này. 

Trên đây là những luận tướng số liên quan đến nốt ruồi ở mắt phải nữNuChinh đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh có động lực sản xuất những bài viết bổ ích hơn phục vụ bạn đọc.

Đánh giá bài viết