Nốt ruồi ở mũi nam giới là tốt hay xấu? Hậu vận ra sao?

Trong nhân tướng học ngoài vị trí, kiểu dáng ngũ quan thì nốt ruồi cũng được xem là một yếu tố quan trọng thể hiện tính cách cũng như hậu vận của con người. Vậy NuChinh sẽ giúp bạn tìm hiểu nốt ruồi ở mũi nam có ý nghĩa gì qua bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi trên sống mũi thường chỉ những người lười học, tính cách chất phác, thật thà nhưng không có sự vươn lên trong cuộc sống. Nhìn chung con đường sự nghiệp những người này đánh giá mức bình thường, công việc ổn định.

Về đường tình duyên thì họ là người đào hoa nhưng khó tìm người tâm đầu ý hợp. Nếu kết hôn dễ dẫn đến cãi vã vì ghen tuông.

nốt ruồi ở mũi nam

Nốt ruồi ở đầu mũi nam

Nốt ruồi ở đầu mũi nam thường nói đến những người ham hưởng thụ, lười làm và luôn trốn tránh công việc. Họ không giỏi giữ của cải và công việc không có nhiều thăng tiến do lười biếng.

Cũng vì chi tiêu quá thoải mái nên con đường tình duyên không mấy suôn dẻ và cuộc sống vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn.

 nốt ruồi ở đầu mũi nam

Nốt ruồi ở cánh mũi nam

Nốt ruồi ở cánh mũi ở nam giới báo hiệu cho sự nghiệp, tình duyên ra sao? Cùng tham khảo nhé.

Nốt ruồi cánh mũi phải nam

Nốt ruồi cánh mũi phải nam được xem như có ý nghĩa tích cực hơn so với nốt ruồi ở mũi nam khác. Họ có tướng giàu sang, sự nghiệp kinh doanh gặp nhiều may mắn và tạo nên thành công.

nốt ruồi ở cánh mũi bên phải nam

Nốt ruồi ở cánh mũi trái nam

Trái ngược với vị trí nốt ruồi ở mũi nam bên phải, cuộc sống của họ tương đối lận đận. Họ thường gặp nhiều khó khăn tỏng tài chính cũng như không kiểm soát nguồn tiền chi tiêu. Tính cách họ khá phóng khoáng nhưng vì vậy khiến họ rơi vào bế tắc vì tiền.

Nốt ruồi ở vị trí Sơn Căn

Sơn căn là vị trí giữa hai mắt, phía dưới ấn đường và có vị trí cao nhất của sống mũi. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác dù bạn thân không dư giả.

Chính vì sự lương thiện đáng quý nên được nhiều người dang tay giúp đỡ khi có vấn đê.

Về mặt tình duyên họ thuộc phái hành động, họ sẽ không nói nhiều nhưng những điều học làm thường thu hút nhiều cô gái. Đôi khi bạn sẽ thấy họ có vẻ đa tình nhưng thực tế tới cùng chỉ yêu một người.

Tuy nhiên sự nghiệp nốt ruồi ở nam giới vị trí Sơn Căn thường không mấy thành công, phải nương nhờ con cháu.

not-ruoi-o-mui-nam-3

Nốt ruồi ở dưới mũi nam giới

Nốt ruồi dưới mũi đàn ông thường có ý nghĩa khá tích cực. Tùy vào vị trí trái hay phải sẽ mang đến những thông điệp riêng.

Nốt ruồi ở dưới mũi phải nam

Nốt ruồi ở dưới mũi phải nam thể hiện bạn là người nhận được sự giúp đỡ và gặp nhiều thành công. Bạn có sổ được hưởng lộc, thừa kế tài sản từ ông bà tổ tiên và trong kinh doanh gặp hái được tiền, buôn bán thuận lợi.

Nốt ruồi ở dưới mũi trái nam

Nếu nốt ruồi mọc quanh lỗ mũi phải chú ý đến đi lại, cần thận tai nạn có thể xảy ra trong tương lai dẫn đến thương tật. Họ là những người không hay so đo, tính toán vì vậy tài vận của họ khá tốt, công việc thăng tiến nhanh chóng và có tài chính ổn định.

nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái nam

Xem bói màu sắc và kích thước của nốt ruồi ở mũi nam giới

Sau đây là 3 kiểu nốt ruồi mà mọi người thường gặp nhất:

  • Nốt ruồi son: Sự xuất hiện của nốt ruồi này vì các các vi huyết quản bị phình trướng và nổi rõ màu đỏ hoặc hồng trên da.
  • Nốt ruồi đen: Hình thành co sự tập hợp các loại tế bào có sắc tố ngoài da tạo ra
  • Nốt ruồi xanh: Do tế bào các sắc tố quy tụ dưới lớp lỗ chân lông tạo nên.

nốt ruồi ở mũi nam giới

Có nên xóa nốt ruồi trên mũi nam giới? 

Dù là nốt ruồi ở mũi nam hay các vị trí khác xét về mặt khoa học đều lành tính. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến ý nghĩa nhân tướng học hay chúng ảnh hưởng đến nhan sắc thì có thể thực hiển tẩy nốt ruồi.

Lưu ý chăm sóc sau khi xóa nốt ruồi

Sau khi thực hiện các biện pháp tẩy nốt ruồi bằng laser bạn nên làm những điều sau:

  • Giữ ẩm phần vết thương
  • Vệ sinh sạch sẽ khu vực vết thương
  • Sử dụng thêm thuốc hoặc kem dưỡng
  • Lưu ý các biện pháp che chắn và chống nắng

Và đừng quên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và hỏi xin tư vấn của bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao nhé.

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể con người và mang những ý nghĩa riêng. Mong rằng bài viết nốt ruồi ở mũi nam đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Hãy Like và Share để ủng hộ NuChinh nhé.

Đánh giá bài viết