Nốt ruồi ở nọng cằm nam giới tốt hay xấu? Cần lưu ý gì để vạn sự hanh thông?

Có khi nào bạn thắc mắc những nốt ruồi trên cơ thể mà đặc biệt là trên mặt mình có ý nghĩa tướng số như thế nào không. NuChinh sẽ chia sẻ cho bạn đọc một vài điểm cần lưu ý nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở nọng cằm nam.

Nốt ruồi ở nọng cằm là gì?

Nốt ruồi ở dưới nọng cằm nam hay nọng ở cổ là nốt ruồi xuất hiện ở phần da hoặc phần mỡ nhỏ hình thành bên dưới cằm. Luận về tướng số học, những nốt ruồi ở nọng cằm nam đều có ý nghĩa tài lộc.

nốt ruồi ở nọng cằm là gì

Ý nghĩa nốt ruồi ở nọng cằm nam

Nằm ở vị trí đặc biệt như vậy, màu sắc của nốt ruồi cũng nói lên nhiều điều về người sở hữu. Tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi ở nọng cằm nam theo màu sắc

Nốt ruồi đen/nâu

Nốt ruồi màu đen tuyền, tùy vị trí sẽ mang ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung đều là tốt. Nốt ruồi ở nọng cằm nam mà là nốt ruồi đen hoặc nâu nhìn chung đây là một người có tính cách khá ôn hòa, cuộc sống êm đềm dù có lập gia đình muộn đôi chút nhưng bền lâu.

Công việc và sự nghiệp có gặp chút trắc trở nhưng được mọi người yêu quý giúp đỡ nên chóng qua.

Nốt ruồi son

Nốt ruồi ở nọng cằm nam mà còn là nốt ruồi son cho thấy đây là một người có thể đem lại đất đai, tiền của, vận khí cát lành. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có địa vị trong xã hội.

Ý nghĩa nốt ruồi ở nọng cằm nam

Ý nghĩa nốt ruồi ở nọng cằm nam theo vị trí

Đối với từng vị trí, nốt ruồi mang ý nghĩa như thế nào đối với người sở hữu? Cùng theo dõi nhé.

Nốt ruồi bên trái nọng cằm nam

 • Tính cách: Thiếu kiên nhẫn, thiếu kiên định, cả thèm chóng chán, từ đó đâm ra dễ bỏ cuộc khi nôn thấy thành quả hơn là nỗ lực cố gắng.
 • Sự nghiệp: Với tính cách hời hợt, xốc nổi như đã nói ở trên thì những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này gặp phải rất nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Họ hay gặp trở ngại trên con đường kiếm tiền làm giàu, cần đề phòng họa hao phá tài của, ổn định khi sau 35 tuổi nếu có cố gắng và có chí làm ăn.
 • Tình cảm: Những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này háo sắc, đào hoa, giàu con đường tình trường.

Nốt ruồi bên trái nọng cằm nam

Nốt ruồi bên phải nọng cằm

 • Tính cách: Nóng nảy, dục tốc bất đạt, có người thân lâm bệnh hoặc có sức khỏe suy giảm.
 • Sự nghiệp: Giỏi kiếm tiền nhưng cũng dính nhiều thị phi khi thường gặp mâu thuẫn hoặc tranh chấp với người khác về tiền bạc, dễ rơi vào tình trạng hao phí của cải nếu không biết chi tiêu hợp lý và sa đọa vào quá nhiều cuộc chơi.
 • Tình cảm: Nốt ruồi ở nọng cằm nam là biểu hiện cho một người được nhiều người yêu quý vì biết sống trọng tình trọng nghĩa, biết chăm lo vun vén cho cuộc sống gia đình, săn sóc vợ con.

Ý nghĩa nốt ruồi ở nọng cằm nam theo vị trí

Nốt ruồi ở giữa nọng cằm nam

 • Tính cách: Đây là kiểu người không trung thực, có suy nghĩ khá cởi mở và thoải mái nên đâm ra có tính ham vui, thích chơi bời. Bên cạnh đó thích hay tư lợi về mình và cũng hay lươn lẹo nên không được mọi người quý mến cho lắm.
 • Sự nghiệp: Có thể có ngay được sự thành công nhờ sự lươn lẹo của mình nhưng những gì có được không bền. Tính cách ba phải, lươn lẹo nên tránh tham lam vì dễ thất bại và gặp nhiều vấn đề tài chính.
 • Tình cảm: Nốt ruồi ở nọng cằm nam là biểu hiện cho một người đào hoa, phóng khoáng trong chuyện tình cảm nên thường hay lăng nhăng, khi yêu khó tìm được người thật lòng.

ý nghĩa nốt ruồi ở nọng cằm nam

Ý nghĩa nốt ruồi ở một số vị trí khác

Cùng xét một số vị trí nốt ruồi khác ở nam giới nhé.

Nốt ruồi ở cằm nam giới

 • Tính cách: Người có nốt ruồi dưới cằm có tính cẩn thận, dè dặt trong mọi việc nên làm đâu chắc đó, luôn thận trọng tính toán kĩ càng và suy nghĩ rất kỹ trước mọi việc. Đôi khi quá cặn kẽ đến mức tiêu cực nên đâm ra đường công danh hạn hẹp.

Ngoài ra, họ cũng là người phóng khoáng, vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh nên được giữ và phát huy.

 • Sự nghiệp: Những người có nốt ruồi nằm ở dưới cằm là những người có con đường công danh sự nghiệp tương đối thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Khi còn trẻ thì nên biết nắm bắt cơ hội để càng lớn tuổi càng thành công. Trong cuộc sống cũng như công việc trải qua không ít thăng trầm nhưng được mọi người quý mên giúp đỡ nên sau cùng vẫn được hưởng cuộc sống phú quý.

 • Tình cảm: Những người này khi còn trẻ thì tình duyên lận đận nhưng càng lớn tuổi càng thuận lợi. Họ nên lập gia đình muộn sẽ tốt nhất, cuối đời được hưởng hạnh phúc gia đình, con cháu hiếu thảo, ngoan ngoãn, hòa thuận.

Nốt ruồi dưới cằm trái nam

Nốt ruồi trên vai trái nam giới

Nốt ruồi trên vai trái nam là người có chí lớn, chăm chỉ, tháo vát và tập trung cho sự nghiệp. Cụ thể họ sẽ là những người có tính cách và vận mệnh như sau:

 • Tính cách:  Nam giới có nốt ruồi ở vai gần cổ bên trái nếu có màu đỏ hoặc hồng cho thấy là người chăm chỉ, tuy có chút vất vả nhưng sau này sẽ có thành công lớn. Là một người có tham vọng lớn, chạy theo những mục tiêu cao và hư vinh, đôi khi tạo ác cảm cho người khác.
 • Sự nghiệp: Về lâu dài những người có vị trí nốt ruồi này sẽ có tài sản lớn, thường là về nhà đất. Cùng với đó, hôn nhân của họ cũng khá suôn sẻ và êm ấm.
 • Tình cảm: Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường tình duyên vững chắc, thuận lợi đôi đường.

Nốt ruồi ở nọng cằm nam giới

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi ở nọng cằm nam không?

Nếu là một người có niềm tin vào tử vi tướng số, bạn nên cân nhắc và nghiên cứu thật kỹ trước khi xăm hoặc tẩy nốt ruồi. Vì nhìn chung, việc này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tương lai hậu vận của bạn.

Ngoài ra, bạn cần thăm khám ở những đơn vị uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và xin tư vấn của chuyên gia giàu kinh nghiệm trước khi can thiệp thẩm mỹ nhé.

Ngoài ra cần lưu ý một vài thông tin cơ bản sau đây:

 • Độ tuổi lý tưởng để xăm hoặc tẩy nốt ruồi là 18-20, khi mô da còn khỏe và dày dặn, hồi phục nhanh.
 • Chỉ thực hiện tẩy nốt ruồi khi đã xác định nốt ruồi lành tính.
 • Xung quanh nốt ruồi không bị trầy xước hay vết thương hở.

Trên đây là những luận tướng số liên quan đến nốt ruồi ở nọng cằm nam giớiNuChinh đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh và đọc thêm bài luận tướng số về nốt ruồi ở gò má trái nam giới bạn nhé!

1/5 - (1 bình chọn)