Luận giải nốt ruồi ở sống mũi nữ và ý nghĩa đặc biệt theo nhân tướng học

Mũi luôn là bộ phận đặc biệt được chú ý đến, không chỉ mang tính thẩm mỹ mà trong tướng nốt ruồi ở sống mũi nữ cũng nói lên được rất nhiều điều. Cùng NuChinh tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi ở sống mũi là gì?

Nốt ruồi chính là một khối u nhỏ, lành tính mọc ở bên trên lớp biểu bì da của chúng ta. Nốt ruồi có rất nhiều các hình thái khác nhau như lồi hoặc ẩn, to hay nhỏ, đậm hay nhạt, có thể là nốt ruồi son hoặc nốt ruồi đen…và nốt ruồi có thể có ở bất kì vị trí nào trên cơ thể.

Nốt ruồi trên sống mũi rất dễ thấy với những vị trí trên hay xung quanh mũi, tùy từng vị trí lại mang những ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Nốt ruồi ở sống mũi nữ có tốt không?

Nốt ruồi ở sống mũi nữ có tốt không là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Đầu tiên là theo các chuyên gia phong thủy, phụ nữ có nốt ruồi ở sống mũi thường là những người có tính lương thiện, hòa đồng với mọi người.

Về công việc do tính cách khá cởi mở nên công việc hằng ngày của họ trải qua khá thuận lợi, luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm lại không mấy tốt đẹp, người phụ nữ có nốt ruồi ở sống mũi lại thường là người đào hoa nên cuộc sống hôn nhân không được trọn vẹn.

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Nốt ruồi màu đen

Nốt ruồi màu đen cũng như nốt ruồi khác nếu là một nốt ruồi lành tính thì bạn sẽ thấy sự hiện diện của nó ngay khi bạn còn nhỏ.

Nốt ruồi màu đen có thể mọc ở một vị trí bất kì nào đó trên cơ thể chúng ta, với kích thước nhỏ, hình tròn và đối xứng với nhau.

Màu đen đặc trưng nhưng tùy vào sắc tố da của bạn mà nốt ruồi sẽ đậm hoặc nhạt.

Nếu như bạn có một nốt ruồi màu đen ở những nơi khó che đi, nếu có kích thước lớn thì bạn có thể cân nhắc nên tẩy đi để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó vẫn có những nốt ruồi đen khác thường, là dâu hiệu báo mầm bệnh đang phát triển trong người. Đó là những nốt ruồi với kích thước lớn hơn 6mm, màu sắc không đồng nhất và hay thay đổi…bạn nên lưu ý nhé.

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi sống mũi nữ

Tùy vào các vị trí mà nốt ruồi sống mũi nữ lại có những ý nghĩa đặc biệt khác nhau, dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo:

Nốt ruồi ở sống mũi bên phải nữ

Nốt ruồi ở sống mũi phải nữ nói lên thường là những người dễ nghe theo người khác, ít có chính kiến riêng của mình vậy nên đường công danh, sự nghiệp cũng không mấy thành công. Tuy họ cũng rất giỏi kiếm tiền nhưng lại khá phung phí và tiêu hoang nên cuộc sống sau này cũng hơi vất vả.

Con đường hôn nhân của nữ có nốt ruồi ở sống mũi bên phải cũng khá gian truân, vận số đào hoa, sau này cũng không có số được hưởng phúc từ chồng con.

Nốt ruồi ở sống mũi bên phải nữ

Nốt ruồi ở sống mũi trái nữ

Ngược lại nốt ruồi ở sống mũi bên trái nữ lại được xem là phúc tướng. Những cô nàng sở hữu nốt ruồi này thường là những người khá hoạt bát, vui vẻ nên được khá nhiều người yêu quý. Với tính cách đáng yêu thì trong công việc họ cũng khá suôn sẻ, thuận lợi, được mọi người giúp đỡ rất nhiều.

Phụ nữ có nốt ruồi ở sống mũi trái cũng rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng họ may mắn chọn được người bạn đời như ý. Cùng với đó họ cũng là người biết cách cân đối trong tài chính nên cuộc sống không lo lắng nhiều về vật chất.

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Nốt ruồi giữa sống mũi nữ

Nốt ruồi ở giữa sống mũi nữ là nốt ruồi mà ta cũng thường hay bắt gặp, được xem là một vị trí may mắn đối với người sở hữu nó. Họ thường là những người phụ nữ rất khéo léo, cũng rất biết cách ăn nói nên rất dễ được người khác yêu mến.

Đường sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm cũng đều rất tốt nhưng bạn nên lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, nốt ruồi ngay vị trí này báo hiệu bạn là một người hay đau ốm, những bệnh có liên quan đến bao tử, dạ dày chẳng hạn.

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Nốt ruồi ở trên sống mũi nữ gần đầu lông mày

Nốt ruồi ở trên sống mũi nữ mà gần đầu lông mày thường được xem là một nốt rồi không mấy tốt. Nếu như nốt ruồi này có kích thước to thì lại càng xấu hơn, nói lên bạn là một người dễ tin người nên có thể bị người khác lừa gạt hay giá họa.

Người có nốt ruồi ở vị trí này nếu nhỏ thì không ảnh hưởng nhiều, nếu như lớn thì đâu tiên sẽ ảnh hưởng đến nét đẹp trên mặt. Cùng với đó là vận số không may, dễ vướng vào những thị phi đặc biệt là có thể liên quan đến giấy tờ pháp lý.

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Nốt ruồi ở sống mũi nữ gần đầu mũi

Nốt ruồi ở sống mũi nữ gần đầu mũi là một nốt ruồi được cho rằng không may mắn lắm về con đường tài lộc, sự nghiệp. Nốt ruồi này thường nói lên người sở hữu nó ít có khả năng gìn giữ của cải, trong chuyện làm ăn dù lớn hay nhỏ cũng khó đem lại lợi nhuận.

Trong chuyện tình cảm họ cũng là những người đào hoa, thu hút khá nhiều người khác giới vì thế mà đường tình duyên cũng khá lận đận.

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Bạn đã xem nhiều hơn từ NuChinh những chia sẻ về nốt ruồi ở sống mũi nữ, nếu bạn cảm thấy thú vị thì hãy like nhé để chúng tôi có động lực đem đến cho bạn đọc nhiều bài viết hay và bổ ích hơn.

Đánh giá bài viết