Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ là gì? Có phải một đời gồng gánh?

Các vị trí nốt ruồi khác nhau đều mang những ý nghĩa khác nhau về số phận và tính cách của người sở hữu nó. Vậy hôm nay hãy cùng NuChinh tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi trên vai phải phụ nữ qua bài viết dưới đây nhé. 

Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ

Nốt ruồi trên vai là gì?

Theo nhân tướng học thì mỗi vị trí nốt ruồi hay màu sắc của nốt ruồi cũng sẽ dẫn đến những tính cách và số mệnh khác nhau của con người. Chúng ta thường sở hữu ít nhất khoảng hơn hai nốt ruồi với các kích cỡ và màu sắc khác nhau. 

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên vai là gánh nặng vì phải gánh vác mọi thứ trên vai. Nhưng liệu đó có thật sự là ý nghĩa của nốt ruồi ở vai hay không? 

Đối với nốt ruồi ở vai phải phụ nữ thì theo quan niệm xưa đây lại là nốt ruồi mang ý nghĩa tốt và tùy vào sắc độ, kích cỡ mà số mệnh có thể khác biệt. 

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai phải nữ 

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai phải nữ giới theo màu sắc 

Như đã đề cập ở trên thì màu sắc của nốt ruồi cũng góp phần quan trọng trong việc dự đoán tính cách và vận mệnh. Vậy nốt ruồi ở vai phải phụ nữ thay đổi thế nào khi màu sắc khác nhau. 

Nốt ruồi đen/nâu 

Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ mà màu đen hoặc nâu thường không quá tốt. Người sở hữu nốt đen ở vai không phải là người quá giỏi giao tiếp và không thích sự cạnh tranh quá gay gắt. Họ phù hợp với những công việc văn phòng hơn và khó có thể thăng tiến trong sự nghiệp được. 

Tuy nhiên nếu vai tròn đầy thì cuộc sống vẫn khá là thuận lợi. Còn nếu chủ nhân có tướng vai gầy thì cuộc sống lại khá vất vả và lận đận. 

Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ

Nốt ruồi son 

Sẽ thật may mắn nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở trên vai. Theo tướng số thì đây là những người đa tài và cuộc sống hay công việc của họ đều rất dễ thành công. Họ đều là những người có năng lực nên một khi đã nỗ lực thì họ đều có thể dành được kết quả như ý. 

Những người sở hữu nốt ruồi son ở vai có thể tạo dựng cho mình được các mối quan hệ và họ luôn luôn hòa nhã với mọi người xung quanh nên được nhiều yêu quý. 

Ngoài ra họ còn là người có tài sắc nên thu hút được sự chú ý của những người xung quanh và có vẻ khá là đào hoa. Chính vì vậy để có thể tìm được hạnh phúc thật sự cho riêng mình thì cần kiềm chế lại tính cả thèm chóng chán của mình.

nốt ruồi son trên vai phải phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi vai phải phụ nữ theo vị trí 

  • Nốt ruồi giữa bả vai 

Đối với nữ thì vị trí nốt ruồi này là nốt ruồi không tốt. Nó cho thấy bạn sẽ có một sự nghiệp khó khăn khi phải gồng gánh quá nhiều thứ trên vai. Bạn phải giữ quá nhiều trách nhiệm khiến cho cuộc sống trở nên ngột ngạt và vất vả.

Ngược lại nếu sở hữu nốt ruồi ở vai gần cổ bạn sẽ là người có đời sống hôn nhân khá viên mãn. Con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi và được quý nhân phù trợ. 

  • Nốt ruồi đầu bả vai 

Nốt ruồi ở vị trí đầu bả vai nữ có ý nghĩa khá là đặc biệt vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới tài vận của người sở hữu. Đặc biệt là ở trong khía cạnh tình cảm thì họ là người có đời sống tình cảm phong phú. 

Những người có nốt ruồi ở đầu bả vai rất hòa đồng, họ thường dành nhiều sự quan tâm và lo lắng cho người khác nên nhận lại được rất nhiều sự yêu quý.

Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ

  • Nốt ruồi ở xương bả vai 

Thật may mắn nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này. Theo nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở xương bả vai là người thông minh và nhanh nhẹn nên con đường sự nghiệp của họ phát triển khá tốt đẹp. 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có tính cách mạnh mẽ và độc lập, họ tự vươn lên bằng chính năng lực của mình. 

  • Nốt ruồi sau vai 

Họ có xuất thân ở trong một gia đình khá giả và được giáo dục trong một môi trường tốt. Nhìn chung thì nốt ruồi này mang ý nghĩa tốt.

Thậm chí nếu nốt ruồi sau vai hơi lệch xuống thì cuộc sống của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ, không cần lo lắng về chuyện tiền nong.

Nốt ruồi sau vai

  • Nốt ruồi trên vai gần cổ 

Không giống như nốt ruồi sau vai thì nốt ruồi ở trên vai gần cổ lại mang nghĩa không tốt lắm. Nếu kết hợp với lưng dày nữa thì cuộc sống sau này của họ khá gian nan và vất vả. Kể cả họ có năng lực nhưng họ lại quá hấp tấp và nóng nảy nên thường không được mọi người yêu thích. 

Công việc của họ cũng không quá suôn sẻ mà thường gặp phải khó khăn và hay phải đi công tác xa. Đường tình duyên của họ cũng gập ghềnh không kém và thường phải gánh quá nhiều việc sau kết hôn.

Nốt ruồi trên vai gần cổ 

  • Nốt ruồi dưới vai 

Nếu người sở hữu nốt ruồi sau vai có cuộc sống khá giả ngay từ khi sinh ra thì người sở hữu nốt ruồi dưới vai lại thường sinh ra trong hoàn cảnh khá khó khăn. 

Thậm chí nếu bạn có lưng mỏng thì số mệnh của họ lại rất khó khăn và phải trải qua nhiều thử thách để tiến tới thành công. 

Tuy nhiên tình duyên của họ lại khá suôn sẻ và có thể gặp được những người cùng mình chia sẻ khó khăn và gánh vác công việc. 

Nốt ruồi dưới vai 

Ý nghĩa nốt ruồi ở một số vị trí khác của nữ giới 

Ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai trái nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bả vai trái là người có tính cách hiền lành và chăm chỉ. Họ cũng là người biết quan tâm người khác. Có thể nói đây là mẫu người phụ nữ gia đình bởi vì họ có thể quản lý tiền bạc và quán xuyến công việc nội trợ vô cùng tháo vát. 

Ý nghĩa nốt ruồi ở

gần nách phải phụ nữ 

Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ

Khá giống với nốt ruồi ở bả vai trái nữ thì phụ nữ nốt ruồi ở gần nách phải cũng là người có trái tim nhân hậu và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu. Họ mang nét đẹp và tính cách chuẩn mực của người phụ nữ Á Đông. Họ chung thủy, sống hết mình vì tình yêu và dành tất cả những gì tốt nhất cho người mình yêu thương. 

Nhưng trong công việc tuy chăm chỉ nhưng họ lại thiếu sự quyết đoán và sáng tạo nên khó có thể thăng tiến trong sự nghiệp. 

Có nên xăm, tẩy nốt ruồi trên vai phải nữ giới không?

Chưa có ai dám khẳng định rằng việc xăm/ tẩy nốt ruồi có thể giúp bạn cải thiện được số mệnh cả. Nhưng nếu vị trí nốt ruồi không quá tốt, hay quá to và gây mất thẩm mỹ thì bạn có thể suy nghĩ đến việc xăm tẩy nốt ruồi. 

Nhưng nếu vị trí nốt ruồi to và nó không quá to, không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay sức khỏe thì bạn có thể không cần đến việc xăm/ tẩy. Việc xăm/ tẩy nốt ruồi hoàn toàn là do bản thân bạn, nếu bạn cảm thấy không thoải mái và lo lắng vì nốt ruồi của mình thì việc xăm/ tẩy là hoàn toàn có thể. 

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về nốt ruồi ở vai phải nữ giới. Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy Like, Share, Comment để ủng hộ NuChinh có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết