7 Nốt ruồi son ở bụng thể hiện tướng mệnh gì cho chủ nhân?

Nốt ruồi son ở bụng mang nhiều ý nghĩa tướng số may mắn. Đây là vị trí nốt ruồi không quá lộ, liệu có nên xăm tẩy nốt ruồi ở vị trí này khi nó ảnh hưởng đến hậu vận cho chủ sở hữu hay không, cùng NuChinh tìm hiểu nhé.

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son là nốt ruồi có màu hồng hoặc đỏ được hình thành bởi sự nổi lên của vi huyết quản, thường xuất hiện nhiều ở ngực và mặt. Từ xưa đến nay nốt ruồi son theo quan niệm nhân tướng học đều là những nốt ruồi may mắn.

Nó thể hiện cho cây cỏ trên mảnh đất trù phú, phát triển ngụ ý người có nốt ruồi son là người tốt bụng, có hậu vận, nhiều may mắn. Tuy nhiên vẫn có một vài vị trí mà nốt ruồi son đem lại vận khí xấu cho người sở hữu nó, cùng NuChinh tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son ở bụng xấu hay tốt?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở bụng đối với phụ nữ mà nói là một nốt ruồi đem lại nhiều vận khí tốt. Nếu phụ nữ mà lại có nốt ruồi son ở bụng thì đây là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là có thể sinh quý tử, phúc tướng, có quý nhân phù trợ trên con đường công danh.

Nốt ruồi son ở bụng xấu hay tốt?

Ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi son ở giữa bụng

Người có nốt ruồi son ở giữa bụng rất hợp với bố mẹ, anh chị em trong nhà với tính cách hòa thuận, hiếu thảo, lễ phép nên được lòng mọi người.

Những người này có con đường công danh phát triển, tài cán và danh vị đều nổi bật trong xã hội. Bản thân là người tham vọng, tuy nhiên lại có tính đố kỵ nên bất mãn, dục tốc, bất đạt, cần kiếm chế cái tôi.

Đối với nốt ruồi son ở bụng phụ nữ cho thấy đây thường là những người khéo ăn nói, giao tiếp giỏi, tinh tế và biết quan tâm lo lắng cho gia đình.

Nốt ruồi son ở bụng đàn ông thì nói lên người này khá chi li, tính toán, do đó hay vướng phải những vụ lùm xùm về vấn đề tiền bạc không đáng có.

Nốt ruồi son ở giữa bụng

Nốt ruồi son ở rốn

Những người có nốt ruồi son ở rốn lại là nốt ruồi mang lại sự xui xẻo cho chủ nhân. Bản thân họ thường là người bảo thủ, không biết lắng nghe cũng không nỗ lực trong cuộc sống trong khi ước muốn an nhàn sung sướng nên thành ra vất vả hơn nửa đời người.

Đường tình duyên của những người này thường trắc trở không kém, họ khó lập gia đình, mối quan hệ giữa người thân trong gia đình cũng không được gần gũi.

Nốt ruồi son ở rốn

Nốt ruồi son ở vùng bụng bên trái

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi phần bụng bên trái thì đây là một biểu hiện cho sự may mắn sung túc và được hưởng phúc đức của con cháu.

Đây thường là những người có tính cách khá phóng khoáng, tự do, không thích bị ép buộc và sống đúng sở thích nên công việc vì thế mà cũng bôn ba, không ổn định, khó thu về thành công lớn.

Chủ nhân được hưởng tài lộc từ gia đình, đặc biệt nếu là phụ nữ là người nhan sắc, lấy được chồng thành đạt, chung thủy, gia đình viên mãn hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở vùng bụng bên trái

Nốt ruồi son ở vùng bụng bên phải

Nếu bạn là phụ nữ có nốt ruồi ở bụng dưới bên phải thì không cần lo lắng vì đây là một vị trí nốt ruồi tài lộc. Cuộc sống tương lai gần nếu biết cố gắng và chu toàn mọi việc thì vấn đề cơm áo gạo tiền sẽ có người hỗ trợ, yêu thương và lo cho bạn một cuộc sống sung túc.

Tuy nhiên, những phán đoán này chỉ mang ý nghĩa tham khảo và có thể không đúng hết với tất cả những ai sở hữu nốt ruồi son ở vùng bụng bên phải. Vậy nên bạn vẫn cần phải chăm chỉ cố gắng để có được cuộc sống như ý.

Nốt ruồi son ở vùng bụng bên phải

Nốt ruồi son ở quanh rốn

Nốt ruồi son ở quanh rốn hoặc nốt ruồi son trên bụng, đây là người có phúc khí may mắn, công việc thuận lợi, cuộc sống sung túc giàu sang một phần nhờ vào phúc khí gia đình, một phần do bản thân ăn nên làm ra, khéo ăn nói và giỏi xây dựng các mối quan hệ.

Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe thì những người có nốt ruồi son ở quanh rốn cần cẩn trọng khi nốt ruồi này cho thấy họ có thể gặp vấn đề không tốt về sức khỏe, nhất là bệnh đường ruột.

Nốt ruồi son ở quanh rốn

Nốt ruồi ở vùng eo

Nốt ruồi ở eo mang theo vận phúc khí, con đường công danh thuận lợi khi chủ nhân khá thành công trong công việc, phúc khi càng lớn khi tuổi càng xế.

Phụ nữ có nốt ruồi ở eo phải là tuýp người thành công, hiện đại, được nhiều người săn đón nhưng họ lại không xem trọng chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở vùng eo

Nốt ruồi ở vùng bụng dưới

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vùng bụng dưới thể hiện bạn là người có sức khỏe tốt, ít bị đau ốm. Với tính cách xởi lởi, tốt bụng và thiện lành, những người này thường được mọi người quý mến và được nhiều người tin tưởng.

Bên cạnh đó con đường công danh khá sáng lạng, những người này thường được tin tưởng giao nhiều trọng trách lớn nên sự nghiệp có khả năng phát triển mạnh.

Nốt ruồi ở vùng bụng dưới

Có nên xóa nốt ruồi ở bụng không?

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể nhưng nốt ruồi ở bụng đối với một người sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nếu muốn tẩy xóa bạn cần đặc biệt chú ý và đi kiểm tra sức khỏe khi cần thiết.

Đối với quan niệm phương Tây thì đây chỉ là sắc tố da còn theo quan niệm phương Đông thì với một số vị trí nốt ruồi đặc biệt có thể ảnh hưởng đến tướng số.

Nốt ruồi son ở bụng xấu hay tốt?

Trên đây là những luận tướng số liên quan đến nốt ruồi son ở bụngNuChinh đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh có động lực sản xuất những bài viết bổ ích hơn phục vụ bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)