Nốt ruồi son ở môi dưới nói lên điều gì? giải mã ý nghĩa nốt ruồi son ở môi

Nốt ruồi son được xem là nốt ruồi phú quý, đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nốt ruồi son ở mỗi vị trí trên cơ thể mang một ý nghĩa khác nhau. Cùng NuChinh tìm hiểu nốt ruồi son ở môi dưới nữ nam mang lại ý nghĩa gì nhé!

Tổng quan về nốt ruồi trên môi nam, nữ

Trên cơ sở khoa học

Nốt ruồi son hay còn được gọi là u mạch anh đào hình thành là do sự tích tụ các tế bào máu dưới da, khiến nốt ruồi có màu đỏ khác thường. Những nốt ruồi son lành tính không có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tổng quan về nốt ruồi trên môi nam, nữ

Theo nhân tướng học

Dưới góc nhìn nhân tướng học, nốt ruồi son là cây cỏ, đất nổi gò trên núi. Nghĩa là người sở hữu nốt ruồi son thường là những người gặp nhiều may mắn, phúc hậu và có cuộc sống hạnh phúc.

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở môi thường là người giỏi giao tiếp, khéo ăn nói. Những người này cũng có nhiều mối quan hệ xã giao khá tốt, cũng chính vì vậy mà họ có cuộc sống sung túc và hạnh phúc, viên mãn về già.

Nốt ruồi ở trên môi nam giới được cho rằng họ là những người khá may mắn, biết cách ăn nói, được cấp trên tin tưởng, tín nhiệm. Con đường công danh thuận lợi và rộng mở.

Tổng quan về nốt ruồi trên môi nam, nữ

Nốt ruồi ở môi là điềm tốt hay xấu?

Không phải vị trí nào có nốt ruồi son cũng được xem là may mắn, mỗi vị trí đều có một ý nghĩa riêng biệt. Người sở hữu nốt ruồi ở những vị trí mang lại điềm may mắn: lòng bàn tay, ngực, tai, cằm… Đặc biệt là ở môi, được đánh giá là có tướng tốt, hưởng nhiều tài lộc. Cùng NuChinh điểm qua ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi son trên môi dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở môi

Nốt ruồi son ở môi dưới

Nốt ruồi son ở môi dưới bên phải hay trái nói lên điều gì? Những người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này đều là những người có tài ăn nói khéo léo, biết cách tạo dựng nhiều mối quan hệ.

Về tính cách, những người sở hữu vị trí nốt ruồi son ở môi dưới thường có tính cách thân thiện, tốt bụng và hòa đồng với tất cả mọi người. Họ thường giúp đỡ những người khó khăn ở xung quanh nên rất được nhiều người quý mến.

Trong sự nghiệp thì đây là những người có học thức cao, am hiểu sâu rộng. Bên cạnh đó họ cũng rất cẩn trọng và tỉ mỉ trong công việc nên rất được tin tưởng hợp tác làm ăn và được cấp trên cũng như đồng nghiệp tín nhiệm.

Về phương diện tình cảm thì nếu là nữ giới thường là người sống nội tâm, không giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, do đó thường chỉ thầm thương trộm nhớ mà không dám bày tỏ tình cảm của mình.

Nốt ruồi son ở môi dưới

Còn về nam giới thì những người này có số đào hoa, có được tình cảm chân thành và đời sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc.

Có thể nói người có nốt ruồi ở vị trí này hậu vận rất tốt, thuận lợi trên mọi con đường, có địa vị xã hội được mọi người kính trọng.

Mặc khác, đối với người có nốt ruồi ở dưới không phải nốt ruồi son hậu vận sẽ có sự khác biệt. Đọc ngay bài viết lý giải chi tiết về người có nốt ruồi ở mép môi dưới để biết khác biệt ra sao bạn nhé!

Nốt ruồi son ở môi trên

Nếu những người có nốt ruồi son ở môi dưới có hậu vận rất tốt, vậy thì những người có nốt ruồi son ở môi trên sẽ có hậu vận như thế nào?

Sở hữu nốt nốt ruồi ở môi trên họ cũng là những người rất giỏi giao tiếp, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống sung túc từ nhỏ, ngoài ra họ cũng là những có tâm hồn ăn uống, đam mê ẩm thực.

Tuy nhiên con đường tình duyên lại gặp khá nhiều trắc trở, vướng vào nhiều mối quan hệ phức tạp bởi số mệnh đào hoa.

Nốt ruồi son ở môi trên

Nốt ruồi ở viền môi

Nốt ruồi son ở viền môi mang ý nghĩa may mắn, được quý nhân phù trợ, là người biết lắng nghe và tâm lý.

Con đường công danh thuận lợi, được bạn bè đồng nghiệp công nhận, có được sự tin tưởng và tín nhiệm từ cấp trên.

Ngoài ra, những ai may mắn sở hữu được nốt ruồi ở viền môi này sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi, gặp gỡ được những mối nhân duyên tốt đẹp.

Nốt ruồi ở viền môi

Nốt ruồi ở khóe miệng

Mỗi vị trí nốt ruồi gần miệng đều sẽ nói lên những tính cách và vận mệnh khác nhau. Được đánh giá là thật thà, dễ mến những người có nốt ruồi son ở khóe miệng thường có tính cách hiền lành. Họ cũng là những người có ngoại hình ưa nhìn.

Chính bởi tính cách có phần quyết đoán, nhanh nhẹn nên trong công việc học luôn đạt được những thành công nhất định, sự nghiệp rộng mở từng bước thăng tiến.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi ở giữa môi

Có khả năng quản lý, kiểm soát tài chính, luôn chủ động trong công việc, những người có nốt ruồi ở giữa môi được cho là thông minh và khéo léo.

Con đường công danh của họ cũng khá thuận lợi. Trên phương diện tình duyên, họ là người biết chăm sóc cho đối phương nên đời sống hôn nhân không xảy ra quá nhiều trục trặc.

Nốt ruồi ở giữa môi

Có nên xóa nốt ruồi ở trên môi không?

Bạn có thể thấy, mỗi vị trí nốt ruồi son trên môi lại mang một ý nghĩa khác. Việc có tẩy, xóa nốt ruồi hay không đều là lựa chọn của bạn. Nếu bạn cảm thấy nốt ruồi ở vị trí này đem lại may mắn cho mình thì bạn nên giữ nó.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy nó không đem lại may mắn cho mình lại còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể tẩy nó đi.

Nếu bạn quyết định tẩy, xóa nốt ruồi thì cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ những đơn vị, địa điểm spa uy tín và có tay nghề cũng như trình độ chuyên môn cao để đảm bảo về vấn đề an toàn cũng như rủi ro.

Ngoài ra, sau khi tẩy xóa nốt ruồi thì cần phải tuân thủ theo chế độ chăm sóc và kiêng cử mà bác sĩ đề ra để tránh những hậu quả không đáng có.

Có nên xóa nốt ruồi ở trên môi không?

Vậy là NuChinh đã cung cấp tất tần tật những thông tin liên quan đến vị trí nốt ruồi son ở môi dưới. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp mọi người có thêm những kiến thức bổ ích. Và đừng quên theo dõi NuChinh mỗi ngày để không bỏ lỡ những chủ đề hay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)