Nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu – Vị trí nốt ruồi vàng

Trong hôn nhân, ai cưới được người vợ có tướng vượng phu quả là phúc lớn. Theo nhân tướng học, người ta còn căn cứ vào vị trí nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu. Hãy cùng theo dõi các thông tin trong bài viết của NuChinh dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Ý nghĩa của nốt ruồi trên lông mày

Trên cơ thể chúng ta ai cũng xuất hiện một vài nốt ruồi ở những vị trí khác nhau. Nốt ruồi có thể màu đen, nâu, đỏ và có kích thước to nhỏ khác nhau. Nốt ruồi mọc trên lông mày thường ở vị trí dễ che khuất, kích thước nhỏ.

Những người có nốt ruồi này thường có tướng số khá tốt, nhất là với phụ nữ. Tuy nhiên, tùy theo kích thước, màu sắc của nốt ruồi người ta sẽ có cách lý giải ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa của nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi trên lông mày có tốt không?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên chân mày thường mang vận khí tốt cho chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi trên chân mày trái hay phải thì đều mang lại vận mệnh khá tốt cho người phụ nữ. Tuy nhiên vẫn tùy vào từng vị trí cụ thể mà những nốt ruồi này sẽ có vận số khác nhau.

Nốt ruồi chủ tài vượng phu là gì?

Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ mang đến vận mệnh tốt được gọi là nốt ruồi chủ tài vượng phu. Nếu sở hữu một trong những nốt ruồi này thì ở bất kỳ lĩnh vực nào hoặc khi lập gia đình thì cũng hưởng cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp thăng tiến.

Quan niệm xưa cho rằng, người phụ nữ có tướng chủ tài vượng phu là những người mang tới phúc khí tốt cho chồng và tốt cho con. Vượng phu nghĩa là mang đến những điều thịnh vượng, may mắn và tốt đẹp cho chồng mình.

Nốt ruồi chủ tài vượng phu là gì?

Những vị trí nốt ruồi cực tốt trên cơ thể người

Nốt ruồi trên lông mày trái – Chủ tài vượng phu

Trong nhân tướng học, nửa bên trái được gọi là nửa Thanh Long, nửa bên phải là nửa Bạch Hổ. Nốt ruồi trên nửa Thanh Long thì sẽ đem lại may mắn, tốt đẹp, vinh hoa, phú quý. Phụ nữ nếu sở hữu vị trí nốt ruồi này thì không những có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc mà còn mang đến phú quý cho chồng con.

Nếu nốt ruồi càng nhỏ, mảnh, không có lông, dễ nhìn thì càng quý phái và may mắn càng nhiều. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ẩn trong lông mày, bẩm sinh trời đã phú cho trí tuệ hơn người.

Nếu người đàn ông gặp được con gái có nốt ruồi bên lông mày trái này, thì đừng chần chừ mà không ngỏ lời rước nàng về dinh. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Nốt ruồi trên lông mày trái - Chủ tài vượng phu

Nốt ruồi trên tai phải – Vận bang phu

“Tàng giả vi thượng đẳng” là cách nói về tướng nốt ruồi trong nhân tướng học. Nghĩa là nốt ruồi càng khuất, càng được xem là tướng phú quý. Vì vậy nốt ruồi trên tai phải được xem là nốt ruồi tốt. Người có nốt ruồi ở dái tai bẩm sinh thông minh hơn người lại hiếu thuận với cha mẹ.

Phụ nữ có nốt ruồi mọc trên tai phải thường có vận bang phu. Họ có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nốt ruồi trên tai phải - Vận bang phu

Nốt ruồi trên cánh mũi – Kim quỹ thủ tài

Nếu ai có nốt ruồi trên mũi sẽ có khả năng tích lũy được nhiều tài sản trong nhà. Đặc biệt người sở hữu nốt ruồi sáng sắc, thì sự nghiệp càng vinh hiển. Theo nhân tướng học, cánh mũi gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương với kim khố bảo hiểm.

Vì vậy, ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều có khả năng giữ tiền, cả đời phú quý. Lấy được người vợ này sẽ biết cách quán xuyến gia đình, giúp cửa nhà êm ấm, làm ăn phát đạt.

Nốt ruồi trên cánh mũi - Kim quỹ thủ tài

Nốt ruồi bên cằm trái – Vinh hoa phú quý

Giống với nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu, nốt ruồi bên cằm trái cũng mang đến tài vận cho người sở hữu. Nhân tướng học cũng chỉ ra rằng, cằm là vị trí tài phúc, gọi là địa các. Và thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn.

Người sở hữu nốt ruồi trên cằm trái làm chủ về tài phú. Họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời. Với phụ nữ có nốt ruồi bên cằm trái thường sở hữu nhiều bất động sản.

Nốt ruồi bên cằm trái - Vinh hoa phú quý

Nốt ruồi ở khóe miệng – Vượng phu ích tử

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng trời ban tiền của dồi dào, con cái giỏi mạnh, thành công. Trước khi lập gia đình, họ có duyên buôn bán, làm ăn. Lập gia đình họ sẽ vun vén, chăm lo cho gia đình vẹn toàn.Nhờ vậy, chồng được hưởng tài vận từ vợ, lộc lá dồi dào, kinh tế trong gia đình chẳng bao giờ thiếu thốn.

Nốt ruồi ở khóe miệng - Vượng phu ích tử

Nốt ruồi dưới lông mày – Gia đình hạnh phúc

Những người có nốt ruồi nằm ở dưới lông mày thường có khả năng làm chủ công việc, thời gian và cuộc sống của mình. Nhờ đó sự nghiệp của họ rất thuận lợi, thăng tiến và giàu sang.

Tính cách của họ cũng vui vẻ, hoạt bát, những chuyện xung quanh ít khi làm ảnh hưởng đến họ. Bên cạnh đó, những người này có khả năng kết giao bạn bè và mối quan hệ tốt.

Vì vậy, họ dễ dàng gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Trong hôn nhân, họ cũng có cuộc sống êm đẹp, gia đình hòa thuận, con cái đề huề và ngoan ngoãn.

Nốt ruồi dưới lông mày - Gia đình hạnh phúc

Nốt ruồi ở tóc mai – Thông minh tinh tế

Đây là vị trí tốt, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt nốt ruồi ở tóc mai gần tai phải thường rất lương thiện, tốt bụng. Họ bẩm sinh là người rất thông minh, tinh tế, làm việc có kế hoạch nên sự nghiệp thăng tiến.

Mặc dù vậy, tính cách của họ thường được đánh giá là khá ương ngạnh, bướng bỉnh. Trong hôn nhân, người sở hữu vị trí nốt ruồi này được xem là vượng phu ích tử. Họ biết chăm lo cho gia đình và con cái nên cuộc sống hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở tóc mai - Thông minh tinh tế

Trên đây là các vị trí nốt ruồi đẹp, đặc biệt là nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu và những vị trí nốt ruồi phú quý vượng phu. Các bạn hãy theo dõi NuChinh để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!

2/5 - (1 bình chọn)