Bật mí ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay cái trái, phải

Nếu hoa tay được dùng để chỉ sự khéo léo, thì nốt ruồi ở trên ngón tay cái lại được sử dụng để tiên đoán vận mệnh. Vậy, theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải, trái có ý nghĩa gì? Cùng NuChinh tìm lời giải đáp thông qua bài viết này nhé!

nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải

Ý nghĩa của nốt ruồi trên ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón tay bên trái và phải sẽ có ý nghĩa không giống nhau. Ngoài ra, nốt ruồi đen hay nốt ruồi son cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới tính cách, sự nghiệp, tình duyên của một người.

Nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái

Người sở hữu nốt ruồi bên ngón tay cái trái thường có ngoại hình khá ổn, hiểu biết thời trang và biết cách ăn mặc. Cả phụ nữ và đàn ông đều sống rất phóng khoáng, tốt bụng nên được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên đường tình duyên của họ lại không được may mắn.

Phụ nữ có nốt ruồi này thường thành công trong công việc, lên được những vị trí cao nhờ vào khả năng của mình. Nam giới cũng có sự nghiệp khá thuận lợi vì nhận được nhiều giúp đỡ, hỗ trợ.

Nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái

Nốt ruồi trên ngón tay cái phải

Nếu một người sở hữu nốt ruồi bên ngón tay cái phải là màu đen thì không được may mắn lắm. Đường tình duyên của họ luôn lận đận, trắc trở, khó tìm được tình yêu đích thực.

Nhưng nếu đó là nốt ruồi son thì không nên xóa đi nhé. Vì nó sẽ mang lại cho bạn cuộc sống sung túc, an nhàn. Công việc thuận lợi, mối quan hệ xã hội tốt và rất được lòng mọi người.

Nốt ruồi trên ngón tay cái phải

Nốt ruồi trên ngón tay cái là xấu hay tốt?

Đây là vị trí nốt ruồi tốt, giúp chủ sở hữu có được may mắn và thành công. Tuy nhiên, những tiên đoán trên chỉ mang tính chất tham khảo. Một nốt ruồi tốt không phải là tất cả để mang tới thành công, mà còn nhờ vào sự cố gắng của bản thân bạn.

Nốt ruồi trên ngón tay cái là xấu hay tốt?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên ngón tay cái có nghĩa gì?

Nốt ruồi trên ngón tay cái ở đốt đầu

Chủ sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái đốt đầu thường không được nhiều người yêu quý. Cũng vì tính cách bảo thủ, nóng nảy nên dễ mất lòng mọi người. Nhưng bù lại, họ rất giỏi kinh doanh và có cuộc sống giàu sang sung túc.

Nốt ruồi trên ngón tay cái ở đốt đầu

Nốt ruồi trên ngón cái nằm ở đốt giữa

Đây là những người có đầu óc nhạy bén, thông minh và luôn lý trí trong mọi vấn đề. Vì thế, họ đạt thành công trong công việc, hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi trên ngón cái nằm ở đốt giữa

Nốt ruồi ở ngón tay cái ngay đốt cuối

Người có nốt ruồi ở ngón tay cái đốt cuối khá độc lập, mạnh mẽ. Họ chọn cách đối mặt với khó khăn mà không hề chùn bước. Ngoài ra, đây cũng là những người tốt bụng nên luôn được mọi người xung quanh quý mến.

Về tình duyên, chủ sở hữu khá may mắn vì tìm được tình yêu đích thực. Cuộc sống hôn nhân cũng rất hạnh phúc, gia đình hòa thuận.

Nốt ruồi ở ngón tay cái ngay đốt cuối

Ý nghĩa của nốt ruồi ở các ngón tay khác

Tương tự như ngón tay cái, nốt ruồi ở các đốt ngón tay khác cũng một phần ảnh hưởng tới tướng mệnh con người.

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ nằm ở vị trí tốt, đem lại may mắn dù ở bất kì đốt nào. Người sở hữu có đường công danh, sự nghiệp thuận lợi. Họ đạt thành tích cao trong công việc nên có cuộc sống sung túc.

Đường tình duyên của họ cũng thuận lợi không kém gì sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Nếu trên ngón tay trỏ có nốt ruồi son thì người sở hữu sẽ càng may mắn hơn. Vì thế nên cân nhắc không nên xóa đi nốt ruồi này nhé!

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Về tính cách, đây là những người trầm lắng và tốt bụng. Họ ít khi xảy ra tranh cãi với mọi người xung quanh, vì thế luôn được yêu mến và giúp đỡ. Bên cạnh đó, trong bất kì công việc nào thì những người này cũng rất nhiệt tình xông pha.

Về sự nghiệp: nhờ vào sự cố gắng, chăm chỉ và học hỏi không ngừng nên những người này sẽ đạt được thành công như mong muốn.

Về tình cảm: gặp được người yêu thương mình, tình cảm vợ/chồng hạnh phúc êm ấm.

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nếu sở hữu nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn, cả nam và nữ đều không gặp được nhiều vận may.

Họ có tính cách khá nóng nảy, cứng nhắc và bảo thủ. Đôi khi làm việc thiếu suy nghĩ và tính toán nên không nhận được sự tin cậy và yêu mến. Mối quan hệ với hàng xóm, láng giềng cũng không được tốt.

Những người này không hợp với việc kinh doanh, dễ thua lỗ và thất bại. Vì thế, nên lựa chọn công việc phù hợp để không phải mất hết tiền của.

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi trên ngón tay út

Người sở hữu nốt ruồi trên ngón tay út bên phải khá đa nghi và không tin tưởng người khác. Họ chỉ tin tưởng vào bản thân mình, nghĩ ai cũng sẽ nói dối mình. Do đó, họ thường bị mất đi những mối quan hệ tốt vì tính cách này.

Ngược lại, nốt ruồi bên trái mang lại cho họ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn. Gia đình yên ấm, con cái hiếu thảo, vợ chồng yêu thương nhau.

Nốt ruồi trên ngón tay út

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái, phải đối với nam và nữ. NuChinh hy vọng bạn sẽ cảm thấy hữu ích và hiểu rõ hơn về tướng mệnh, vận số của mình. Nếu có thắc mắc hay muốn đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận của bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)