Nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm nói gì về vận mệnh của bạn

Nốt ruồi mọc ở mỗi vị trí sẽ có một ý nghĩa tướng số khác nhau. Theo nhân tướng học, xem nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm sẽ nói lên được người này có vận số tốt hay xấu, sức khỏe như thế nào, công danh sự nghiệp ra làm sao. Cùng NuChinh đi tìm hiểu chi tiết hơn về nốt ruồi ở vị trí này nhé.

Nốt ruồi ở gò thái âm trên bàn tay là gì?

Gò thái âm là hay còn gọi gò Nguyệt, là 1 trong 9 gò trên bàn tay của mỗi người và biểu thị cho năng lực cảm xúc và lý trí của mỗi con người.

Người ta xem tướng số thường xem gò thái âm cao thấp khác nhau và những nốt ruồi có ở vị trí này. Nốt ruồi ở gò thái âm trên bàn tay có nhiều ý nghĩa khác nhau mọi người cần chú ý.

Nốt ruồi ở gò thái âm trên bàn tay là gì

Ý nghĩa nốt ruồi gò thái âm theo màu sắc

Nốt ruồi son ở gò thái âm

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi son mà là nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm được xem là dấu hiệu mang đến nhiều điều tốt đẹp trong tình cảm cho chủ nhân của nó. Đến tuổi cập kê thường dễ gặp được những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

Những người này thường là những người tốt bụng và chân thành nên dễ tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp và đi đến hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi son ở gò thái âm

Nốt ruồi nâu/đen ở gò thái âm

Trên bàn tay nếu xuất hiện nốt ruồi đen nằm trên gò thái âm tức duyên nợ sẽ đến bằng những cử chỉ hào hiệp và đặc biệt nếu trong gò thái âm có đường du lịch tốt thì người có nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm có nhiều cơ hội du lịch nhiều và kiếm được nhiều tiền tài thông qua các cuộc du lịch này.

Nốt ruồi nâu/đen ở gò thái âm

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm theo giới tính

Nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò thái âm giữa nam và nữ có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây nhé.

Nốt ruồi ở gò thái âm nữ

Nốt ruồi ở gò thái âm tay trái và phải có gì khác nhau? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Nốt ruồi ở gò thái âm tay phải nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở gò thái âm tay phải thường là người có tài, có chí hướng phấn đấu nên có được thành quả sự nghiệp từ khi còn khá trẻ.

Đây là một cô gái đa tài, có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, có nhiều người khá thành công ở những lĩnh vực như ca hát, nghệ sĩ, thiết kế…

nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm phải

Nốt ruồi ở gò thái âm tay trái nữ

Những người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường là những người có khả năng tự lập cao.

Trên con đường gây dựng sự nghiệp trải qua khá nhiều khó khăn, thử thách nhưng với tính cách khá kiên định và chí cầu tiến, nỗ lực không ngừng nên đến khi tuổi già được sống sung túc, giàu sang.

Nốt ruồi ở gò thái âm tay trái nữ

Nốt ruồi gò thái âm trong lòng bàn tay nam

Nốt ruồi ở bàn tay được xem là một trong nốt ruồi phú quý ở nam giới

Nốt ruồi ở gò thái âm tay phải

Người có nốt ruồi ở gò thái âm tay phải thường là người nhạy cảm, dễ suy nghĩ linh tinh, không có lập trường vững vàng và rất dễ để cảm xúc chi phối đặc biệt hay mơ mộng viển vông.

Tùy vào dạng ngón tay thì nếu là dạng ngón tay vuông là người có may mắn trong tình duyên còn người có ngón tay nhọn thì khá lận đận.

Nốt ruồi gò thái âm trong lòng bàn tay nam

Nốt ruồi ở gò thái âm tay trái

Người có nốt ruồi ở gò thái âm tay trái thường là kiểu người khá khép kín nhưng có một khả năng quan sát tốt cùng thế giới nội tâm đầy phong phú. Đây là kiểu người sống khá thiên về cảm xúc, dễ mềm lòng nên đâm ra thiếu kiên định và lý trí, thường dễ bị lợi dụng.

Ý nghĩa một số nốt ruồi ở vị trí khác

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Họ luôn là tâm điểm để thu hút người khác phái nhưng ngang trái lại vướng lận đận trong chuyện tình duyên, phải trải qua nhiều khó khăn mới tìm được hạnh phúc của đời mình. Đôi khi khó tránh khỏi có nhiều người còn bị đứt gánh giữa đường.

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở mép bàn tay

Với những người có nốt ruồi ở mép bàn tay đa số đều là người có tính tình hiền lành, tâm địa lương thiện, phóng khoáng nên được mọi người khá thương mến. Biết chăm chỉ vun vén làm ăn, gây dựng sự nghiệp, gia đình yên ổn có phúc và số giàu sang.

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi ở mép bàn tay không?

Xét trên phương diện nhân tướng học thì việc tẩy hay xăm thêm nốt ruồi không có ý nghĩa gì đối với việc đổi vận mệnh. Còn trên phương diện thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể xăm/tẩy nốt ruồi ở vị trí này nếu cảm thấy không được hài lòng. Tuy nhiên nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và an toàn nhé.

Trên đây là những luận tướng số liên quan đến nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm mà NuChinh đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh có động lực sản xuất những bài viết bổ ích hơn phục vụ bạn đọc.

1/5 - (2 bình chọn)