Phụ nữ môi dày có số phận ra sao? Luận giải 7 tướng môi dày phổ biến nhất

Phụ nữ sở hữu đôi môi dày căng mọng thường được xem là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên theo Nhân tướng học, phụ nữ môi dày là tốt hay xấu? Trong nội dung bài viết này, hãy cùng NuChinh tìm hiểu về vận mệnh tính cách của phụ nữ môi dày nhé.

Môi như thế nào được gọi là dày?

Môi dày là một trong những đặc điểm thẩm mỹ được nhiều người yêu thích bởi sự quyến rũ và gợi cảm. Thậm chí đôi môi dày và nụ cười đẹp là một trong những mẫu phụ nữ đàn ông thích nhất.

diễn viên angelina joilie có đôi môi dày gợi cảm

Tuy nhiên, môi dày như thế nào là dày và có phải môi dày là đẹp không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, người có môi dày là khi bờ môi trên có độ dày khoảng 7-8mm, môi dưới nhỉnh hơn 2mm và có đường viền rõ nét. Môi dày còn được chia thành nhiều kiểu khác nhau như môi tều, môi cười, môi trái tim… . Mỗi kiểu môi có những ưu và nhược điểm riêng về mặt thẩm mỹ và tướng số.

Luận giải tính cách vận mệnh phụ nữ môi dày

Nhân tướng học là một phương pháp dựa trên việc phân tích các đặc điểm về hình dáng và kích thước của các phần trên khuôn mặt và cơ thể để đưa ra nhận định về tính cách, vận mệnh và sức khỏe của một người.

Vận mệnh, tính cách của một người phụ nữ được dự đoán dựa trên những bộ vị khác nhau và không phụ thuộc hoàn toàn vào tướng môi.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng cần lưu ý rằng những nhận định này không phải là chính xác 100% và chỉ nên được coi là tham khảo. Vì vậy, bạn đọc cần tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc.

angelina jolie

Tướng số phụ nữ môi dày và to đều nhau

Theo Nhân tướng học, tướng môi dày và to đều nhau cho thấy người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên, nếu môi quá to hoặc quá dày có thể cho thấy tính cách cứng đầu, khó tính và hay tranh cãi.

một đôi dày và to đều nhau

Tướng môi phụ nữ có phần môi trên dày hơn môi dưới

Nếu môi trên dày hơn môi dưới cho thấy người phụ nữ có tính cách thông minh, tỉ mỉ và có tài năng nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu môi trên quá dày có thể cho thấy người này có tính cách quá tự tin, kiêu ngạo hoặc có xu hướng làm chủ tới mức khó chịu.

đôi môi có môi trên dày hơn môi dưới

phụ nữ có môi trên dày hơn môi dưới

Tướng môi phụ nữ có phần môi dưới dày hơn môi trên

Nếu môi dưới dày hơn môi trên cho thấy người phụ nữ có tính cách hiếu động, năng động và thích sự đổi mới. Tuy nhiên, nếu môi dưới quá dày có thể cho thấy người này có tính cách cứng đầu, hay gây gổ và thiếu trung thực.

đôi môi có môi dưới dày hơn môi trên

Tướng phụ nữ có môi dưới quá dày đè lên môi trên

Nếu môi dưới quá dày đè lên môi trên cho thấy người phụ nữ có tính cách hay tranh cãi, xu hướng khó tính và thường gặp mâu thuẫn với người khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là một chỉ số và không nên đưa ra nhận định quá định kiến về tính cách của người phụ nữ.

phụ nữ có môi dưới dày đè lên môi trên

Tướng phụ nữ môi dày và thâm không đều nhau

Nếu môi dày và thâm không đều nhau cho thấy người phụ nữ có tính cách phức tạp và khó đoán. Tuy nhiên, nếu môi quá dày và thâm sậm có thể cho thấy tính cách kiêu ngạo, khó chịu và thiếu kiên nhẫn.

đôi môi dày và thâm không đều nhau

Tướng phụ nữ môi trái tim và dày

Đối với phụ nữ có dáng môi trái tim, đặc biệt là khi kết hợp với dáng môi dày, họ thường sống tình cảm, nhạy cảm và dịu dàng nữ tính.

Họ là những người có trái tim ấm áp, sẵn sàng giúp đỡ người khác và thể hiện tình yêu thương một cách nhiệt tình. Tuy nhiên, họ cũng có thể trở nên quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương khi gặp phải những thử thách trong cuộc sống.

phụ nữ có môi trái tim dày

Tướng phụ nữ 2 môi dày quá cỡ

Nếu phụ nữ có dáng môi quá dày, cỡ dày hơn bình thường, thường cho thấy người có tính cách mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Họ thường là những người có sự tự tin cao, sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống và không sợ thể hiện quan điểm của mình.

Tuy nhiên, nếu môi quá dày và khối lượng máu không đều, có thể cho thấy người có khả năng bị áp lực tâm lý và khó kiểm soát cảm xúc. Họ cũng có thể trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt và khó khăn trong việc giữ gìn mối quan hệ xã hội.

phụ nữ đang bị căng thẳng

Các nhận định trên chỉ là một phần trong quá trình phân tích tướng mặt theo Nhân tướng học, và không nên được xem là chính xác hoàn toàn.

Tuy nhiên, việc phân tích tướng mặt theo Nhân tướng học có thể giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về tính cách, sức khỏe và vận mệnh của một người, và từ đó có thể tạo ra sự thông tin hữu ích trong cuộc sống.

Các câu hỏi thường gặp khác

Phụ nữ mũi to môi dày

Hiện nay, thông tin về phụ nữ mũi to môi dày vẫn chưa được xác minh. Tuy nhiên tướng phụ nữ môi dày là người sống giàu tình cảm. Họ là mẫu người biết quan tâm và chăm sóc người khác. Những ai sở hữu đôi môi vừa dày vừa mọng là người sinh ra để chăm sóc người khác.

Con gái môi dày đẹp hay xấu?

Con gái nếu một sở hữu một bờ môi dày sẽ được cho là gợi cảm, quyến rũ. Dù là hình dáng nào, bạn vẫn sở hữu một vẻ đẹp rất riêng nên hãy tự tin nhé.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đọc cũng đã hiểu được một phần tính cách của phụ nữ môi dày trên quan điểm của Nhân tướng học. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy Like & Share bài viết để ủng hộ NuChinh nhé.

5/5 - (1 bình chọn)