Size áo lót 34/75 là to hay nhỏ? Những tips hay để chọn áo ngực phù hợp dành cho chị em

Size áo lót 34/75 nghĩa là gì? Size áo lót 34/75 là to hay nhỏ? Cách chọn size áo ngực chuẩn không cần chỉnh dành cho hội chị em là gì?  Tất tần tật những câu hỏi thú vị này sẽ được NuChinh giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

Size áo lót 34/75

Size áo lót 34/75 nghĩa là gì?

Trước tiên, size áo lót 34/75 là số đo của áo ngực giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu áo ngực phù hợp với bản thân trước khi mua áo ngực. 

Theo quy định, ký hiệu size áo lót sẽ như sau: 

  • Size áo ngực A = 2,5cm, B = 5cm, C = 7cm, D = 10cm, E = 12,5cm.
  • Ký hiệu 32, 34, 36, 38 là kích thước vòng dây ôm quanh lưng theo đơn vị inch.
  • Ký hiệu 70, 75, 80, 85 là kích thước vòng dây ôm quanh lưng theo đơn vị centimet.

ký hiệu size áo lót

Size áo lót 34 là bao nhiêu cm?

Như vậy có thể nói size áo ngực 34/75 dành cho các nàng có vòng lưng tương đối nhỏ với số đo phần chân ngực từ 73-77cm (tương ứng với 34 inch).

Size áo lót 34/75 là to hay nhỏ?

Qua những đề mục trên, có thể thấy áo ngực size 34/75 dành cho những cô nàng mảnh mai có vòng lưng không quá lớn. Bên cạnh đó, việc xác định cúp áo rất quan trọng. Hãy đối chiếu bảng sau để hiểu cách chọn cúp áo sao cho phù hợp ở nội dung tiếp theo nhé.

Cách chọn size áo ngực 

Để tìm được một chiếc áo lót vừa vặn và ưng ý, bạn hãy cùng NuChinh tham khảo qua một vài cách chọn size áo ngực nhé! 

Cách chọn size áo lót nữ theo cân nặng

Thông thường, size áo lót ở thị trường Việt Nam đều là cúp A và B với size phổ biến là 70 – 75 – 80. Dưới đây là cách tính size áo lót khi dựa vào cân nặng:

  • Cân nặng <40kg: size 32/70
  • Cân nặng 40-55kg: size 34/75
  • Cân nặng 55-70kg: size 36/80
  • Cân nặng >70kg: size 38/85

size 34/75 là to hay nhỏ

Cách đo vòng 1 để chọn size áo lót

Tuy nhiên, cách đo vòng 1 để tìm size áo lót đúng và vừa vặn nhất vẫn là cách được hội chị em tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Để đo vòng 1 của mình, bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé! 

  • Bước 1: Đo vòng lưng (chân ngực) bằng cách đặt thước đo đặt dưới chân ngực, thẳng thước sao cho thước phủ sát phần lưng. Chỉ giữ thước thẳng ko giữ quá chặt hoặc quá lỏng, ghi ra số đo bước này và đó chính là số đo vòng lưng (chân ngực) áo của bạn.
  • Bước 2: Đo đỉnh ngực là đo vòng căng nhất trên ngực đứng thẳng, 2 tay đặt ở bên cạnh, đặt thước lên vùng cao nhất của bộ ngực.

Lưu ý: Khi đo kích thước ngực, bạn nên mặc áo lót không có gọng đẩy, không giữ quá chặt hoặc quá lỏng thước đo.

  • Bước 3: Cỡ cúp áo = số đo bước 2 – số đo bước 1 (chênh lệch : đỉnh ngực – chân ngực). Ta được số X. Lấy số này so với bảng bên dưới để có được cup size (cúp áo)

Nên chọn áo ngực như thế nào? 

Một chiếc áo ngực vừa vặn, an toàn sẽ giúp tôn lên nét đẹp hình thể và giúp chị em tự tin hơn. Do đó, bạn nên dựa theo hai yêu cầu sau để chọn cho mình 1 chiếc áo ngực phù hợp nhất nhé! 

Đúng size vòng 1

Trước tiên, bạn nên chọn áo ngực đúng với size vòng 1 của mình sao cho không xảy ra tình trạng quá chật gây bức bối, khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe hay quá rộng dẫn đến việc vòng 1 bị dao động và không vào form, gây mất thẩm mỹ. 

chọn size áo lót

Chất lượng tốt

Không những thế, bạn cũng nên ‘chọn mặt gửi vàng’ ở những thương hiệu áo ngực lớn, có chất lượng và uy tín tốt để có trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng.

Hơn nữa tuổi đời của những chiếc áo này cũng khá cao đấy nhé! 

Các câu hỏi thường gặp khác

Size áo lót 36/80 là to hay nhỏ?

Size áo lót 36/80 là size áo lót vừa phải với số đo ngực dao động khoảng từ 78-82cm. 

Size áo lót 38/85 là to hay nhỏ?

Size áo lót 38/85 là size áo lót to với số đo ngực dao động  khoảng từ 80-90cm.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về size áo lót 34/75 là to hay nhỏ và những thông tin khác có liên quan đến áo lót. Nếu bài viết hay và hữu ích với bạn, hãy Like và Share để góp phần ủng hộ NuChinh nhé!

3.5/5 - (2 bình chọn)