Size quần nam 32 tương đương size gì? Cách lựa chọn size quần tôn dáng

Size 32 là kích cỡ phổ biến của nam giới. Nếu bạn đang thắc mắc size quần nam 32 tương đương size gì? Vậy hãy cùng NuChinh tìm hiểu số đo tương ứng với size 32 qua nội dung sau nhé.

size quần nam 32 tương đương size gì

Size quần là gì?

Chúng ta thường bắt gặp từ size khi đi mua quần áo hay giày dép mà một số người chưa biết ý nghĩa của từ này. Size là từ tiếng Anh được dịch ra tiếng Việt là kích cỡ, kích thước. Vậy size quần có nghĩa là kích thước hay kích cỡ của chiếc quần đó.

Người ta thường dùng size để miêu tả kích thước các loại sản phẩm nhằm giúp người mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân họ.

size quần là gì

Số đo của quần size 32 là gì?

Hầu hết những bạn nam mặc quần size 32 đều là những bạn nam cao to. Vậy nên những bạn nam mặc quần size 32 nặng từ khoảng 67kg đến 70kg và cao từ khoảng 1m60 đến 1m80. Đây chắc hẳn là số chiều cao và cân nặng mà bạn nam nào cũng mơ ước.

Số đo của quần size 32 là gì

Size quần nam 32 tương đương size gì?

Hầu hết những người mặc size quần 32 đều là những người có dáng hình to cao và khá mập. Nhưng tùy thuộc vào từng loại quần mà các bạn nam chọn mặc sẽ có những sự chênh lệch về size số. Sau đây là một số loại quần size 32 tương với các size khác nhau.

Quần tây size 32 tương đương size gì?

Quần tây nam là một trong những trang phục phổ biến và coi nó là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của họ. Vậy nên để xác định đúng quần tây bạn mang size gì bạn phải xác định đúng chiều cao và cân nặng của mình.

Hầu hết những người mang size quần 32 thường có cân nặng từ 67.5kg đến 70kg và cao từ 1m60 đến 1m80, những con số này tương đương với size XL. Đây là những con số quy đổi từ chiều cao và cân nặng để phù hợp với size quần. Vậy nên bạn hãy xem xét kĩ khi chọn size quần tây nhé.

>>> Xem thêmSize XL là bao nhiêu KG nam? Số đo nam chuẩn size XL là bao nhiêu?

Quần tây size 32 tương đương size gì

Quần jean nam size 32 tương đương size gì?

Quần jean cũng là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của tất các các bạn nam. Bởi nó vừa dễ mang vừa dễ phối đồ mà vô cùng lịch sự. Vậy nên khi chọn size quần jean bạn cũng cần chú ý đến chiều cao, cân nặng và số đo cơ thể phù hợp.

Những bạn nam mang quần jean size 32 thường có số đo vòng eo khoảng 84.5cm, số đo vòng mông khoảng 104cm, số đo dài giàng từ 76 – 81cm, rộng gấu từ 17.5 – 19cm.

Ngoài ra những người này thường cao từ 1m65-1m80 và nặng từ 65kg đến 70kg, những con số này tương đương với size XL trong bảng quy đổi.

Quần jean nam size 32 tương đương size gì

Các câu hỏi thường gặp khác

Size quần 34 tương đương với size gì?

Những người mang quần size 34 thường là những người có dáng hình to cao và mập. Những người này thường nặng từ khoảng 70kg đến 75kg và cao khoảng 1m60 đến 1m80. Những con số trên tương đương với size quần XXL.

Size quần 31 tương đương size gì?

Hầu hết những người mang quần size 31 có cân nặng từ 60kg đến 65kg và có chiều cao từ 1m60 đến 1m75. Đây là một thân hình khá lý tưởng cho các bạn nam, với những chỉ số về cân nặng và chiều cao như trên size quần 31 tương đương với size L.

Bài viết trên đã giúp các bạn phần nào hiểu được rõ size quần nam 32 tương đương size gì. NuChinh mong rằng đây là thông tin hữu ích mang lại cho bạn. Đừng quên Like và Share nếu bạn thấy bài viết này hay nhé.

Đánh giá bài viết