Size XXL là bao nhiêu kg? Quần áo size 2XL của nam và nữ có khác nhau không?

Khi chúng ta đi mua quần áo hay giày dép trên đó đều được in số size khác nhau nhưng chúng ta không biết bao nhiêu kg có thể vừa món đồ đó. Vậy size XXL là bao nhiêu kg? Hãy cùng NuChinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Size quần áo là gì?

Chúng ta thường bắt gặp từ size khi đi mua quần áo hay giày dép mà một số người chưa biết ý nghĩa của từ này. Size là tên tiếng Anh được dịch ra bằng nghĩa tiếng Việt là kích cỡ, kích thước.

Người ta thường dùng từ size để miêu tả kích thước các loại sản phần nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn sản phẩm và mua phù hợp với vóc dáng.

Size XXL là bao nhiêu kg?

Size XXL là ký hiệu viết tắt của từ  ”Double Extra”, nó có ý nghĩa chỉ kích cỡ, kích thước quần áo dùng cho những người to lớn, mũm mĩm, có kích thước to hơn với kích thước tiêu chuẩn. Tùy vào size XXL là ở nữ hay ở nam mới xác định được size XXL là bao nhiêu kg?

Size XXL là bao nhiêu kg

Size XXL nữ

Size XXL của nữ tương ứng với cân nặng và chiều cao như thế nào? Cùng tham khảo nhé.

Quần nữ size XXL bao nhiêu kg?

Size XL quần nữ thường dành cho những cô nàng có cân nặng từ 55kg đến 60kg và cao từ khoảng 1m55 đến 1m70.

Tuy nhiên, vẫn có một số cô nàng có chiều cao ở size XL nhưng cân nặng trong khoảng size L. Vậy nên các nàng hãy chú ý lựa chọn size quần phù hợp với bản thân mình nhé.

Áo nữ size XXL bao nhiêu kg?

Size XXL bao nhiêu kg

Cũng tương tự như cách chọn size quần như trên, áo nữ size XXL thường dành cho những cô nàng cao khoảng từ 1m63 đến 1m68 và nặng khoảng từ 52kg đến 58kg. Các cô nàng có thể tham khảo bảng size sau đây và xem mình size XXL bao nhiêu kg nhé.

Tuy nhiên có thể do chất liệu vải nên một số mẫu áo có thể tăng lên hoặc giảm xuống 1 đến 2 size, vậy nên các nàng hãy chú ý kỹ khi lựa chọn áo để phù hợp với bản thân mình nhất nhé.

Size XXL nam

Size XXL nam giữa áo và quần có sự chênh lệch nhau về size hay không? Dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này.

Quần nam size XXL bao nhiêu kg?

Đối với những người có thân hình to lớn và dáng hình mập họ thường phù hợp với những size lớn. Vậy quần nam size XXL bao nhiêu kg? Những người có chiều cao khoảng từ 1m75 đến 1m80 và có cân nặng từ 72kg đến 80kg.

Có thể thấy đây là size quần lớn nhất phù hợp với những người có thân hình mập mạp và to lớn. Các bạn nam hãy chú ý đến cân nặng và chiều cao của mình để chọn size quần phù hợp với bản thân mình nhé.

Áo nam size XXL bao nhiêu kg?

Áo nam size XXL bao nhiêu kg

Cũng giống như size quần nam, áo nam size XXL cũng dành cho những bạn nam với dáng hình to lớn. Size XXL dành cho những bạn có chiều cao từ khoảng 1m75 đến 1m80 và có cân nặng từ 72kg đến 80kg.

Mặc dù những bạn nam có số cân nặng và chiều cao như trên có thể chọn size XXL nhưng có một số áo họ may có thể giảm đi 1 size so với số cân nặng và chiều cao, vậy nên bạn hãy chú ý và xem xét kỹ trước khi mua áo nhé.

Một số câu hỏi khác

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi chọn size quần áo.

Size XL là bao nhiêu kg?

Đối với những người mang size XL đều có thân hình hơi mập mạp và to lớn. Tùy vào size XL ở nam hay nữ mới có thể biết chính xác size XL là bao nhiêu kg.

Đối với nam size XL dành cho những người có cân nặng từ khoảng 62k đến 67kg và có chiều cao từ 1m60 đến 1m80. Tuy nhiên tùy vào từng mẫu mà size có thể tăng hoặc giảm đi 1 đến 2 size. Vậy nên bạn cần lưu ý điều này khi mua đồ nhé.

Đối với size XL ở nữ có sự chênh lệch về chiều cao và cân nặng so với nam. Những người nặng từ 53kg đến 58kg và có chiều cao từ 1m60 đến 1m68 thường mang size XL, nhưng size đồ có thể tăng hoặc giảm size tùy từng loại nên bạn cần lưu ý nhé.

nam size XXL bao nhiêu kg

Size 3XL là bao nhiêu kg?

Size 3XL thường được sản xuất để phù hợp với những người có thân hình to béo hay những người mang phong cách thời trang thích sự rộng rãi. Vậy size 3XL là bao nhiêu kg? Câu hỏi này khá được nhiều người quan tâm đến.

Size 3XL dành cho những người có cân nặng từ 85kg đến 90kg và có chiều cao từ 1m60 đến 1m80. Đây là size đồ khá là to vậy nên trước khi mua hàng bạn nên chú ý kỹ nhé.

Size L là bao nhiêu kg?

bao nhiêu kg vừa size xxl

Đây là một size khá lý tưởng dành cho cả nam và nữ, size này dành cho những người có thân hình và vóc dáng cân đối. Những người có cân nặng từ 55kg đến 62kg và có chiều cao từ khoảng 1m60 đến 1m60 nên chọn size L.

Tuy nhiên có một số người mang phong cách thời trang rộng rãi và thích sự thoải mái thì có thể tăng lên 1 đến 2 size để phù hợp với phong cách bản thân. Vậy nên hãy cân nhắc khi chọn size áo để phù hợp nhé.

Trên đây là những tổng hợp của NuChinh để giúp bạn trả lời câu hỏi size XXL là bao nhiêu kg. Nếu thấy có ích thì đừng quên Like, Share và thường xuyên ghé thăm Nuchinh để có thêm nhiều kiến thức hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết