Tại sao càng buông đàn ông càng yêu? 6 lý do cực bất ngờ

Người ta có câu “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở”, đây là một châm ngôn rất đúng trong chuyện tình yêu. Bởi đàn ông thường có bản tính chinh phục, bạn càng hững hờ, người ta sẽ càng quyết liệt hơn. Nhiều cô nàng cũng rỉ tai nhau tại sao càng buông đàn ông càng yêu? NuChinh sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay dưới đây nhé.

Tại sao càng buông đàn ông càng yêu

6 lý do giải đáp tại sao càng buông đàn ông càng yêu

Một chàng trai khi có tình ý với bất kỳ cô gái nào, họ sẽ tìm mọi cách để gây sự chú ý với người đó. Nếu bạn phớt lờ đi, người đàn ông không những không bỏ cuộc mà còn muốn chinh phục bạn một cách quyết liệu hơn.

Nhiều bạn sẽ cảm thấy khó hiểu và trái ngược đúng không nào, thế nhưng đây đúng là sự thật, 6 lý do dưới đây sẽ giải thích điều đó:

Khơi dậy bản tính chinh phục của đàn ông

Đàn ông chính là những người “thợ săn”, bất cứ thứ gì họ thích thì sẽ theo đuổi đến cùng để có được. Do đó khi bạn cố tính buông chàng sẽ khiến anh ấy cảm thấy thất bại và trỗi dậy lòng ham muốn sở hữu bạn nhiều hơn nữa.

Khơi dậy bản tính chinh phục của đàn ông

Các nàng nếu muốn “hành hạ” các chàng trai, khiến ai ấy vừa khổ sở nhưng lại vừa vui thì có thể bật chế độ hững hờ để chàng ngày càng bị cuốn vào tình yêu của bạn.

Người đàn ông yêu thực sự sẽ không chấp nhận thất bại

Con trai luôn muốn khoe sự mạnh mẽ và thành công của mình. Nếu anh ta thực sự yêu và muốn chinh phục một cô nàng thì chắc chắn sẽ không chấp nhận thất bại.

Phụ nữ tỏ ra hững hờ đàn ông càng yêu

Người đàn ông sẽ không ngừng theo đuổi và muốn lấy lòng cô gái của mình. Do đó nếu các cô gái muốn mình “trên cơ” chàng trai thì đừng quá dễ dãi và hãy tỏ ra không cần chàng để được yêu nhiều hơn nhé.

Anh ấy nghĩ bạn thật đặc biệt

Khi các cô gái có tình cảm với chàng trai, họ sẽ bộc lộ những dấu hiệu bật đèn xanh để chàng trai nhận thấy. Bên cạnh đó, các cô nàng cũng tin và nghe theo lời nói của chàng trai và khiến anh ấy cảm thấy bản thân mình quan trọng.

Tại sao càng buông đàn ông càng yêu

Do đó nếu bạn muốn mình được các chàng trai nghĩ mình đặc biệt thì phải khác biệt với các cô gái đó, hãy tỏ ra rằng mình không cần để càng chàng trai cho rằng bạn đặc biệt hơn những cô nàng khác. Đó là lý do mà bạn càng buông thì người đàn ông càng yêu.

Người đàn ông khao khát được bạn chú ý

Có một điều mà các chàng trai không muốn cho bạn biết chính là sự khao khát sở hữu. Nếu người đàn ông đang tán một người con gái không mấy quan tâm đến mình thì anh ta lại càng tìm mọi cách để được lọt vào mắt xanh của bạn hơn nữa.

Lý do tại sao càng buông đàn ông càng yêu

Đó là lý do tại sao càng buông đàn ông càng yêu. Bởi việc phớt lờ một chàng trai cũng giống như khiến anh ta phải chờ đợi, mong ngóng được bạn quan tâm đến. Những gì không đạt được thì anh ta sẽ càng khao khát hơn.

Tăng sự bí ẩn cho người phụ nữ

Sức hút và sự quyến rũ lớn nhất của người phụ nữ đó chính là sự bí ẩn. Nếu bạn thể hiện được hết tình cảm của mình dành cho chàng và ngồi chờ đợi chàng thì anh ta sẽ nhanh chóng nhàm chán.

càng buông đàn ông càng yêu

Thay vào đó, hãy tỏ ra bí ẩn, để anh ta trỗi dậy bản tính muốn khám phá, tìm hiểu về bạn hơn. Hãy nhớ rằng, một đồ vật đắt giá sẽ khiến người ta cảm thấy tiếc nuối khi làm xước nó. Vậy nên đừng biến thành mình cô gái chủ động và dễ đoán. Bạn chỉ việc ngồi im, các chàng trai sẽ tự tìm cách để chinh phục bạn.

“Thao túng tâm lý” để chàng trai nghe lời bạn

Như đã nói, bản tính của người đàn ông chính là chinh phục và mong muốn được chú ý. Và khi một chàng trai yêu điên cuồng, anh ta sẽ làm đủ mọi cách chỉ để lọt vào mắt xanh của người thương.

"Thao túng tâm lý" để chàng trai nghe lời bạn

Do đó bạn hãy tỏ ra vẻ phớt lờ, buông lơi tình cảm của anh chàng để có thể thao túng tâm lý, chàng trai sẽ nghe lời bạn răm rắp đấy.

Một số cách hững hờ để chàng thêm yêu

Dẫu biết một điều càng buông thì đàn ông sẽ càng yêu hơn, thế nhưng việc buông hay giữ trong chuyện tình cảm cũng cần phải có nghệ thuật, nếu buông không đúng cách sẽ gây ra phản tác dụng. Do đó, các chị em phái đẹp cần phải biết một số cách hững hờ để chàng trai càng yêu mình hơn.

Không để chàng biết bạn đang ở đâu, làm gì

Những chuyên gia tình yêu chia sẻ rằng, nếu bạn muốn tình yêu không bị nhanh nhàm chán thì hãy giữ lại cho mình một chút gì đó bí ẩn để đối phương luôn tìm kiếm, tò mò.

Một số cách hững hờ để chàng thêm yêu

Vậy nên các cô nàng đừng quá quan tâm về việc người yêu đang làm gì, ở đâu cũng như không tiết lộ về các thông tin đó của mình. Điều này sẽ khiến người đàn ông cảm thấy tức điên, bản tính kiểm soát trỗi dậy, luôn tìm kiếm về cô gái.

Trở nên bận rộn

Nếu muốn tỏ ra hững hờ với một người đàn ông thì bạn đừng dành quá nhiều thời gian cho chàng. Thay vào đó, hãy luôn tỏ ra bận rộn với những kế hoạch cá nhân của mình, có thể là thực hiện một dự án mới, hay tham gia khóa học, luyện tập thể dục…

hững hờ để chàng thêm yêu

Điều này không chỉ giúp người đàn ông thêm quấn bạn mà còn khiến bạn ngày càng giỏi, đẹp và có có sức hút hơn nữa đấy nhé.

Ít chú ý đến điện thoại

Trong một mối quan hệ mập mờ tìm hiểu hay yêu đương, những cặp đôi thường sẽ dành nhiều thời gian để nhắn tin qua lại với nhau. Nếu bạn muốn chàng luôn trông ngóng về mình thì hãy tắt thông báo tin nhắn hoặc vứt xó điện thoại ở đâu đó để phớt lờ tin nhắn của chàng.

Ít chú ý đến điện thoại

Điều này sẽ giúp cho bạn không bám lấy chàng, không chờ đợi tin nhắn chàng, tạo ra giá trị cho bản thân mình để người đàn ông càng mong chờ và không cảm thấy nhàm chán về bạn hơn.

Chơi với bạn khác giới

Một chàng trai yêu bạn chắc chắn sẽ không muốn bạn gặp gỡ, tiếp xúc với người khác giới. Do đó bạn cần phải để chàng biết rằng bạn có nhiều người bạn khác giới, tuy nhiên đừng tỏ ra quá thân thiết khiến chàng hiểu lầm.

Chơi với bạn khác giới

Bạn chỉ cần giữ mối quan hệ bạn khác giới trong vui chơi, học tập hay công việc, điều này không gây ra những hiểu lầm không đáng có mà sẽ khiến chàng ghen tuông và muốn kiểm soát bạn hơn.

Vậy là NuChinh đã lý giải đến các nàng lý do tại sao càng buông đàn ông càng yêu cũng như một số mẹo hững hờ để chàng càng khao khát có được bạn hơn. Hãy thử áp dụng ngay các cách trên với người đàn ông của mình nhé.

Đánh giá bài viết