Tam tai 2024: 2 tuổi vượt Vũ Môn, một tuổi gánh hết xui đủ đường

Bước sang năm 2024 đến, 3 con giáp đang hạn Tam Tai sẽ có sự thay đổi tích cực. Trong đó, sẽ có 2 con giáp may mắn vượt đại nạn, 1 con giáp vẫn phải gánh tai ương.

3 tuổi Tam Tai năm 2024 là tuổi nào?

Theo quan điểm trong dân gian từ bao đời thì tam tai sẽ bao gồm ba loại họa chính là hỏa tai, thủy tai và phong tai. Theo chu kỳ 12 năm thì mỗi người sẽ gặp 3 năm tam tai. Thời kỳ này họ sẽ gặp phải nhiều chuyện khó khăn, không được như ý muốn.

Trong năm 2024, ba tuổi Tam Tai là ba tuổi Thân, Tý và Thìn.

Dưới đây là chi tiết can chi và năm sinh 3 tuổi Tam Tai năm 2024:

  • Các tuổi Tý: Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996), Mậu Tý (2008)…
  • Các tuổi Thìn: Nhâm Thìn (1952), Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Canh Thìn (2000), Nhâm Thìn (2012)…
  • Các tuổi Thân: Bính Thân (1956), Mậu Thân (1968), Canh Thân (1980), Nhâm Thân (1992), Giáp Thân (2004)…

3 tuổi Tam Tai năm 2024 là tuổi nào?

Năm 2024 do là năm Giáp Thìn, các tuổi Tý, Thìn, và Thân sẽ trải qua chu kỳ hạn Tam Tai. Điều này có thể gây ra những thách thức và biến động trong cuộc sống của họ, theo quan niệm truyền thống.

3 tuổi dính hạn Tam Tai năm 2024 như thế nào?

Tuổi Thân trong năm Tam Tai 2024

Năm 2024 là năm cuối cùng trong hạn Tam Tai của người tuổi Thân. Vì vậy họ sẽ được trải qua một thời kỳ khá tích cực. Tổng quan năm 2024 của người tuổi Thân sẽ giảm hung khí, có sự tiến triển và thành công mới ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Về công việc:

Công việc người tuổi Thân trong năm 2024 sẽ có nhiều thành quả mới. Họ có cơ hội và dễ được thăng tiến trong năm này. Người tuổi Thân cũng dễ dàng vượt qua những thử thách khi giữ được cái đầu lạnh và sự thông minh.

Trước những khó khăn, người tuổi Thân nên chọn cách dấn thân. Việc đối đầu với khó khăn sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua nó một cách dễ dàng.

Tuổi Thân trong năm Tam Tai 2024

Về tiền bạc:

Nguồn tài chính của người tuổi Thân năm 2024 cũng có sự gia tăng mạnh mẽ. Trong làm ăn buôn bán người tuổi Thân có được nguồn lợi tài chính đầy cởi mở.

Tuy nhiên, họ vẫn đang chịu hạn Tam Tai năm cuối cùng. Vì vậy những người tuổi Thân vẫn có dấu hiệu hao tài trong năm này. Để có thể khắc phục được điều này thì người tuổi Thân cần cẩn trọng trong việc chi tiêu, không nên lãng phí mà cần có hành động khôn ngoan hơn.

Về tình duyên:

Năm 2024 là năm đầy cơ hội với người tuổi Thân trong chuyện tình duyên, đặc biệt với những người độc thân.

Trong mối quan hệ gia đình, gia đình của người tuổi Thân sẽ có sự hòa thuận, ít xảy ra những xung đột. Trong tương lai gần, con giáp này cũng có thể nhận thêm nhiều tin vui về con cái.

Về sức khỏe:

Có thể nói rằng trong năm cuối hạn Tam Tai, người tuổi Thân may mắn ít gặp vấn đề nào về sức khỏe. Tuy vậy, người tuổi Thân cũng không nên chủ quan.

Trong năm này, nếu bị áp lực lớn về mặt tinh thần, người tuổi Thân sẽ dễ bị suy nhược cơ thể. Do đó, nếu được thì cần nên kiểm soát tâm lý của mình để giữ được một sức khỏe thật tốt.

Tuổi Tý trong năm Tam Tai 2024

Bước vào năm cuối của chu kỳ Tam Tai, người tuổi Tý sẽ trải qua một thời kỳ tích cực. Lúc này hung khí giảm mạnh và chỉ có một số trở ngại nhỏ, có thể vượt qua một cách thông minh và tỉnh táo.

Về công việc:

Mọi công việc của người tuổi Tý đều sẽ có những kết quả tích cực trong năm 2024. Họ có cơ hội mở rộng trong lĩnh vực kinh doanh và thăng tiến vượt bậc trong công việc.

Nếu có những khó khăn thì chỉ là tạm thời. Để vượt qua được thì người tuổi Tý nên chủ động đối đầu trực tiếp.

Tuổi Tý trong năm Tam Tai 2024

Về tài chính:

Dấu hiệu tăng trưởng tài chính xuất hiện, đặc biệt sau những thành công trong công việc và kinh doanh. Tuy nhiên, người tuổi Tý vẫn đang trong thời gian gặp Tam Tai nên cần cẩn trọng với hao tài và tránh xung đột trong việc quản lý và chi tiêu tiền bạc.

Về tình duyên:

Với ít ảnh hưởng từ hạn Tam Tai, mối quan hệ gia đình của người tuổi Tý sẽ duy trì sự hài hòa và hạnh phúc. Cả những người độc thân cũng có những trải nghiệm tình yêu tích cực.

Về sức khỏe:

Sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2024 được dự đoán là giảm sút khá mạnh và có thể đòi hỏi chi phí kém nhưng cần thiết. Vì vậy những người tuổi Tý cần đề phòng tai nạn và cẩn thận khi di chuyển.

Tóm lại, năm 2024, người tuổi Tý có thể tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực, nhưng đồng thời cũng cần duy trì sự cẩn trọng và tinh thần lanh lợi để vượt qua mọi thách thức.

Tuổi Thìn trong năm Tam Tai 2024

Năm cuối hạn Tam Tai, người tuổi Thìn còn phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế. Do đó năm 2024 hứa hẹn một năm đầy thách thức và xáo trộn với con giáp này. Mặc dù khó khăn đầu năm, nhưng có triển vọng tích cực khi vận trình có thể thay đổi tích cực ở nửa cuối năm.

Về công việc:

Công việc và kinh doanh của người tuổi Thìn trong năm 2024 sẽ gặp khó khăn với nhiều thách thức đa dạng. Việc mở rộng kinh doanh không nên là ưu tiên.

Con giáp này cẩn trọng trước các quyết định lớn để tránh rủi ro không cần thiết.

Tuổi Thìn trong năm Tam Tai 2024

Về tài chính:

Dấu hiệu của sự suy sụt tài chính xuất hiện với người tuổi Thìn trong năm mới này. Điều này có thể dẫn đến tình trạng hao tán mạnh. Kinh doanh và đầu tư đều đối mặt với khó khăn, nó đòi hỏi sự tự tìm kiếm thông tin và quyết định đúng đắn.

Về tình duyên:

Tâm lý không ổn định có thể tạo ra rắc rối trong mối quan hệ và gia đình. Người tuổi Thìn độc thân có thể cảm thấy bất ổn và khó tìm kiếm sự ổn định trong mối quan hệ.

Về sức khỏe:

Dấu hiệu giảm sút sức khỏe là một thách thức với con giáp này trong năm 2024. Việc duy trì sức khỏe đòi hỏi sự chủ quan và kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm và xử lý vấn đề.

Đã đi hơn 2 phần 3 chặng đường trong hạn Tam Tai, năm 2024 hứa hẹn có nhiều sự đổi mới với ba con giáp Thân, Tý và Thìn. Hy vọng rằng đây sẽ là hành trình suôn sẻ với mọi con giáp.

Đánh giá bài viết