Tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới: nên hay không nên?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nét đẹp của cả khuôn mặt nhưng những nốt ruồi xung quanh mắt đôi khi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Cùng NuChinh tìm hiểu xem tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới liệu có nên hay không nhé.

tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nốt ruồi ở mí mắt dưới có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi ở mí mắt thường sống phóng khoáng, thích tự do, ghét khuôn khổ vì điều này mà thường được ít người mến mộ, cảm tình.

Là một người có cái tôi cao, trong công việc rất sáng tạo nhưng tính cách và quyết định có phần không ổn định dẫn đến đánh mất nhiều cơ hội tốt. Vì những lý do không tốt này mà nhiều người chọn tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới .

Ý nghĩa từng vị trí của nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi ở trong mí mắt

Nốt ruồi ở trong mí mắt trái

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này được cho là tốt. Nốt ruồi ở mí mắt trái nữ là dấu hiệu của người có sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống giàu sang, phú quý, tài lộc đầy nhà.

Bởi đây là những con người năng động, giàu nghị lực, biết phấn đấu. Tính cách của họ khá nhanh nhẹn, không thích bị gò ép, phụ thuộc.

Nốt ruồi ở trong mí mắt phải

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trong mí mắt phải thường là người sắc sảo, cầu tiến, cởi mở, giỏi ăn nói.

Vì là người có thiên hướng giao tiếp tốt nên công việc luôn gặp thuận lợi, cuộc sống cũng nhờ vậy mà ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có đường tình duyên không mấy thuận lợi.

tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nốt ruồi ở mí mắt dưới nam

Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên trái

Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên trái đều là tướng số tốt, tướng có tài lộc. Đây là những người rất nỗ lực phấn đấu không ngại khó khăn vì thế mà con đường công danh của họ gặp suôn sẻ, dễ thăng tiến và gặt hái được thành công.

Tuy nhiên đàn ông có nốt ruồi ở mí mắt dưới bên trái thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm bởi tính cách ít tinh tế, hơi vô tư. Tuổi độ sau đầu 3 mới có thể lấy được người vợ phù hợp.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải

Những chàng trai có vị trí nốt ruồi ở vị trí này thường có tướng số khá không may mắn, gặp nhiều rào cản. Cụ thể đường công danh sự nghiệp hay đường tình duyên đều không thuận lợi.

Đổi lại nếu đây là nốt ruồi son thì vị trí nốt ruồi ở dưới mắt lại mang lại may mắn, có quý nhân phù trợ.

tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái

Theo nhân tướng học thì vị trí nốt ruồi ở vị trí này thường là người rất nhạy cảm, dễ xúc động, vì thích cuộc sống bình thường, yên cả mà tự tạo ra nhiều áp lực cho bản thân.

Cuộc sống tính cách khá trầm lặng, biểu hiện của một người hướng nội, ít chia sẻ, thổ lộ tình cảm mà thường khó khăn trong đường tình duyên.

tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nốt ruồi ở mí mắt trên bên phải

Nốt ruồi ở mí mắt trên bên phải thường mang ý nghĩa tướng số rất tốt cho chàng trai nào sở hữu nó. Họ thường rất đáng tin cậy, sống trung thực, thật thà, năng động thành ra được nhiều người mến.

Nhờ tạo dựng được nhiều mối quan hệ mà công việc họ rất được trọng dụng, dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

Có nên tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới không?

Nốt ruồi ở mí mắt phần đa đem lại nhiều điều không may mắn cho người sở hữu nó và thường vị trí nốt ruồi ở đây không được thẩm mỹ cho lắm.

Do đó việc tẩy nốt ruồi dưới mi mắt là việc giúp cho đôi mắt trở nên xinh tươi đồng thời thay đổi tướng số để gặp thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm, cuộc sống.

Tuy nhiên khi tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới cần lưu ý nhiều điều vì vùng da quanh mắt khá nhạy cảm và rất mỏng nên bất kỳ tác động nào cũng có thể gây ảnh hưởng đến mắt.

Cho nên bạn cần phải đến những cơ sở uy tín có bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám kỹ càng để xem thử nốt ruồi ở mi mắt của mình có xóa được không, có gây nguy hiểm cho mắt hay không.

Có nên tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới không

Trên đây là những luận tướng số liên quan đến tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới mà NuChinh đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để NuChinh có động lực sản xuất những bài viết bổ ích hơn phục vụ bạn đọc.

Đánh giá bài viết