Giải trí

Icon trái tim màu trắng có ý nghĩa gì? Giải mã ý nghĩa đằng sau icon 🤍

Sponsored
Sponsored

Bên cạnh icon màu đỏ phổ biến thì trái tim khác màu cũng đc sử dụng nhiều, đặc biệt là trái tim màu trắng. Mỗi màu sắc sẽ biểu hiện những ý nghĩa khác nhau. Hãy theo dõi bài viết sau đây của NuChinh giải đáp trái tim màu trắng có ý nghĩa gì trong nhắn tin nhé!

Khi nào dùng trái tim màu trắng?

Mọi người thường dùng trái tim màu trắng khi muốn thể hiện một tình cảm yêu mến nhẹ nhàng, dịu dàng và thuần khiết đối với người kia hay với một việc gì đó.

Icon trái tim màu trắng không tươi mới như xanh, vàng, không rực rỡ như màu đỏ, không bí hiểm như màu đen nhưng nó lại thể hiện một sự thanh khiết, chút yên bình trong đó.

Trái tim màu trắng được dùng khi nhắn tin với bạn bè, đồng nghiệp, hay cả người thân để thể hiện những tình cảm trường tồn mãi mãi của người gửi.

Trái tim màu trắng có ý nghĩa gì?

Biểu tượng trái tim màu trắng 🤍 hay white heart tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu, vô điều kiện của người gửi. Tình yêu này rất thuần khiết, có thể dành cho bạn bè, người thân hoặc đối tác.

Nếu như trái tim màu đỏ hướng về tình yêu đôi lứa nhiều thì icon trái tim màu trắng nó không liên quan đến bất kỳ kiểu mối quan hệ nào, sẽ rất phù hợp để thể hiện tình cảm mà không bị hiểu lầm về tình yêu nam nữ.

Tuy nhiên, người gửi vẫn có thể sử dụng nó trong trường hợp muốn bày tỏ tình cảm lãng mạn, bởi vì icon trái tim trắng cũng mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu, liên quan đến cảm giác hấp dẫn và say đắm mạnh mẽ thử gì đó.

Nhãn dán 🤍 còn mang ý nghĩa khích lệ, động viên tinh thần. Nếu ai đó đang gặp khó khăn, trở ngại, bạn có thể gửi cho họ 1 icon trái tim màu trắng để động viên tinh thần họ nhé.

Trong nhiều trường hợp, icon trái tim trắng còn thể hiện tình cảm vĩnh cửu đến người đã khuất hoặc người gửi có nỗi buồn nào đó cần chia sẻ. Biểu tượng 🤍 còn phù hợp để gửi tặng cho bạn thân, anh chị em hoặc đồng nghiệp thân thiết để thể hiện tình cảm khăng khít.

Hình ảnh của icon trái tim màu trắng trên các nền tảng khác nhau

Sau đây là những hình ảnh của trên nhiều nền tảng của icon trái tim trắng iPhone, Samsung, Messenger,…

Ý nghĩa một số trái tim màu khác

Trái tim màu đỏ có ý nghĩa gì?

Trái tim màu đỏ là màu sắc đặc trưng nhất của trái tim. Nó là icon được sử dụng nhiều nhất trong nhắn tin. Icon này thể hiện tình yêu nồng cháy cho người yêu, người thân hay là bạn bè.

Ngoài ra, icon trái tim đỏ cũng dùng để bày tỏ những câu chuyện cảm động, sự hạnh phúc của người gửi về câu chuyện, sự việc, con người nào đó. Khi nhận được trái tim này, bạn cũng nên đáp lại bằng trái tim để thể hiện tình yêu nhé!

Trái tim màu đen có ý nghĩa gì?

Màu đen thường gắn liền với bóng tối, sự bí hiểm, bí mật nào đó cần giải đáp. Bởi vậy, khi gửi trái tim màu đen cho người khác là đang muốn nói về một bí mật nào đó.

Ngoài ra, icon trái tim màu đen còn thể hiện sự can đảm, ý chí bền vững và kiến định của con người. Trong tình yêu thì nó thể hiện rõ sự phiền muộn, đau buồn, cần một lời an ủi từ người nhận được biểu tượng đó.

Trái tim màu xanh dương có ý nghĩa gì?

Trái tim màu xanh dương thường mang ý nghĩa tượng trưng cho hạnh phúc bình yên của cuộc sống. Khi nhận được trái tim này từ tin nhắn, tức là người gửi muốn gợi nhắc về sự che chở, bao bọc, nâng niu bạn hoặc vấn đề bạn đề cập.

>>>>>>Xem thêm tại đâyTrái tim màu xanh dương có ý nghĩa gì trong nhắn tin

Trong tình yêu, icon trái tim màu xanh dương được dùng để bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối đối với người yêu. Màu xanh của nước biến còn thể hiện sự bí hiểm và thâm sâu của lòng người.

Trái tim màu nâu có ý nghĩa gì?

Màu nâu là màu sắc khá trầm và buồn, bởi vậy icon trái tim màu nâu thể hiện nỗi buồn nhẹ nhàng nhưng âm ỉ mãi trong tâm hồn. Người gửi icon này tức là họ muốn tìm người để tâm sự về những trăn trở của bản thân.

Ngoài ra, icon trái tim màu nâu còn thể hiện tình yêu đối với trái đất và thiên nhiên. Trong một số quan niệm khác, nó cũng được sử dụng khi thể hiện mong muốn có con.

>>>>>> Xem thêm: Xem ý nghĩa của icon nhếch mép khi nhắn tin

Vậy là NuChinh vừa gửi đến bạn những thông tin hữu ích về trái tim màu trắng có ý nghĩa gì trong nhắn tin. Hãy Like & Share bài viết này để chúng tôi có thêm thật nhiều động lực gửi đến bạn nhiều chủ đề thú vị hơn nhé!

Đánh giá bài viết
Sponsored
Lê Nhung

Được viết bởi
Lê Nhung

Bài viết gần đây

Giới Thiệu Về Dòng Laptop Chất Lượng Tại Hệ Thống Clickbuy

Laptop là dòng máy được rất nhiều người sử dụng. Để chọn được những dòng…

3 tháng ago

Từ hôm nay, 4 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, có số mệnh giàu sang

Theo tử vi dự báo rằng 4 con giáp may mắn dưới đây sẽ được…

4 tháng ago

10 ngày đầu tháng 1/2024: 4 con giáp đại phú đại cát, tiền của đếm không hết

Theo tử vi thì vận trình của 4 con giáp dưới đây sẽ được thăng…

4 tháng ago

Khai xuân 2024: 10 ngày đầu năm 4 con giáp được thoát nghèo, tài lộc dồi dào

Khoảng thời gian 10 ngày đầu năm 2024 sẽ có 4 con giáp được thoát…

4 tháng ago

Lịch cắt tóc tháng 1/2024: Khai xuân như ý, phát tài phát lộc

Cắt tóc được xem là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt là…

4 tháng ago

5 ngày cuối cùng năm 2023: 3 con giáp một nấc lên đời, tiền tài phủ phê

Theo tử vi thì 5 ngày cuối cùng của tháng 12 Dương năm 2023, ba…

4 tháng ago