8 đặc điểm tướng đàn ông lăng nhăng phụ nữ dính vào chỉ khổ

Trong nhân tướng học, những chuyên gia xem tướng có thể đoán được tính cách, số phận, vận mệnh của một người thông qua những nét tướng trên khuôn mặt. Bài viết này NuChinh sẽ gửi đến bạn những đặc điểm tướng đàn ông lăng nhăng, chị em phụ nữ tham khảo để tránh vì dính vào chỉ khổ mà thôi.

Các tướng mặt đàn ông lăng nhăng cực chuẩn

Trong nhân tướng học cho rằng, người đàn ông có những nét tướng dưới đây là người có thói lăng nhăng, các chị em cần xem xét trước khi quen hay tiến tới hôn nhân nhé.

Tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn tuy là dấu hiệu thể hiện vẻ nam tính, lãng tử của người đàn ông. Thế nhưng trong nhân tướng học, đâu cũng là nét tướng cho thấy đàn ông có thói “trăng hoa ong bướm”, có khả năng lăng nhăng cao và dễ ngoại tình.

Bởi phần lớn người đàn ông sở hữu mái tóc xoăn thường rất đào hoa, ga lăng. Đó cũng là lý do mà họ tạo ra được sức hút đặc biệt đối với những cô gái xung quanh.

Đặc điểm tướng đàn ông lăng nhăn: Tóc xoăn tự nhiên

Bên cạnh đó, cánh mày râu có tướng tóc này cũng thuộc tuýp người ích kỷ trong chuyện tình yêu, họ cản thèm chóng chán, chỉ muốn thỏa mãn bản tính chinh phục của mình. Khi đạt được mục đích, họ sẽ bỏ bê, không còn trân trọng như trước.

Ấn đường hẹp

Dấu hiệu người đàn ông lăng nhăng là những người có ấn đường hẹp. Hầu hết nhưng người đàn ông có đặc điểm này thường sẽ làm việc theo bản năng mà không lắng nghe ý kiến của người khác, đặc biệt còn có tính đa nghi.

tướng đàn ông lăng nhăng có ấn đường hẹp

Bên cạnh đó, trong chuyện tình cảm, những người này có lòng dạ không được bao dung, nóng tính và không có tính nhường nhịn ai. Do đó họ không kiểm soát được hành vi của mình, dễ có những hành động và lời nói tổn thương người khác. Vậy nên phụ nữ lấy phải tướng đàn ông lăng nhăng bất tài thế này chỉ có khổ mà thôi.

Gò má cao

Theo nhân tướng học, đàn ông có gò má nhô cao là những người sở hữu tính cách không mấy tốt đẹp. Những người này đa phần có tính cách độc đoán, cộc cằn. Khi về nhà, họ sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ con khi không vừa ý chuyện gì đó.

Đàn ông lăng nhăng có tướng gò má cao

Hoăn nữa người đàn ông có gò má thường là người thích chinh phục cái đẹp, có thói trăng hoa, chị em cần cẩn thận những anh chàng có tướng mặt này nhé.

Môi mỏng, răng thỏ

Môi mỏng, răng thỏ cũng là một trong những nét tướng của người đàn ông có tính cách lăng nhăng. Đàn ông có hai đặc điểm này thường là người ham chơi hơn ham làm, không có ý chí cầu tiến, chỉ toàn dựa dẫm vào gia đình.

tướng đàn ông lăng nhăn Môi mỏng, răng thỏ

Không chỉ có lười nhác mà người đàn ông này còn cả thèm chóng chán, chỉ thích những thứ mới mẻ ở bên ngoài, không chung thủy với vợ con. Do đó chị em gặp phải những người đàn ông có đặc điểm này thì cần né để không phải khổ nhé.

Mắt ướt, khóe mắt sâu

Đôi mắt phản ánh tướng người rất rõ. Nếu bạn gặp phải chàng trai sở hữu đôi mắt ướt và khỏe mắt sâu thì cần phải cẩn thận nhé. Bởi đa phần những người có tướng mắt này không chỉ hám sắc mà còn rất đa tình, do đó tỉ lệ ngoại tình của họ rất cao đấy nhé.

Mắt ướt, khóe mắt sâu

Đối với người đàn ông có đặc điểm này, dù đã có gia đình thì họ cũng không bao giờ cảm thấy đủ mà thường có xu hướng chinh phục những cái mới, những mối quan hệ ngoài luồng khiến cảm xúc họ thăng hoa hơn.

Lông mày sâu róm

Tướng người đàn ông lăng nhăng còn được nhận điện thông qua đặc điểm tướng mày. Những người đàn ông sở hữu lông mày sâu róm hoặc lông mày khuôn hoàn chỉnh như phụ nữ thì khả năng cao đây là người trăng hoa.

dấu hiệu đàn ông lăng nhăng

Lông mày dày, rậm thể hiện sự ham muốn cao về tình dục, thường thích khám phá những cảm giác mới lạ. Đồng thời những người này thường là bậc hảo hán, quân tử và khá quyến rũ. Do đó không chỉ có họ đi tìm của lạ mà phụ nữ cũng vây quanh khá nhiều.

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Nốt ruồi cũng là một trong những đặc điểm để đánh giá về vận mệnh và tướng số. Tướng người đàn ông lăng nhăng thường có nốt ruồi ở phần lòng trắng của mắt. Theo quan niệm xa xưa, trai gái nếu sở hữu nốt ruồi đen ở vị trí này chính là dấ ấn của kiếp trước chưa nên duyên nên kiếp này họ sẽ đi tìm người trong kiếp trước của mình.

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Bên cạnh đó, những người có tướng nốt ruồi ở trong mắt thường nặng tình nghĩa nên chuyện tình cảm của họ không dứt khoát và rõ ràng được, rất dễ làm tổn thương người khác.

Môi dưới dày

Trong nhân tướng học, nếu môi trên thể hiện về “tình” thì môi dưới thể hiện về “dục”. Người đàn ông sở hữu bờ môi dưới dày thường sẽ có dục vọng rất lớn, lý trí khó kìm hãm được. Những chàng trai có nét tướng này cho thấy họ là người coi trọng dục vọng lớn, ham mê với những mối quan hệ vụng trộm.

đặc điểm đàn ông lăng nhăn

Một số biểu hiển “kinh điển” của người đàn ông lăng nhăng

Ngoài những đặc điểm về tướng người để nhận biết người đàn ông lăng nhăng thì có có một số biểu hiện đặc trưng cho tính cách này như sau:

Thề thốt và hứa hẹn

Một người đàn ông đứng đắn và chân thành chắc chắn sẽ không bao giờ thốt ra những lời thề non hẹn biển. Bởi khi yêu thật lòng, họ sẽ dùng hành động của mình để chứng minh cho người con gái thấy được tấm lòng của họ.

biểu hiện đàn ông lăng nhăng

Ngược lại, những anh chàng suốt ngày chỉ thề thốt, hứa hẹn đủ kiểu nhưng lại rất hiếm khi thực hiện thì bạn nên đề phòng. Bởi đây chính là dấu hiệu của tướng người đàn ông đểu “dẻo mỏ”.

Đốt cháy giai đoạn

Nếu một anh chàng nào đó vừa mới quen bạn mà đã không ngần ngại gần gũi, có những hành động đụng chạm hay thể hiện tình cảm quá mức với bạn thì hãy đề phòng nhé. Bởi anh ta đang có xu hướng muốn chiếm hữu bạn.

biểu hiện của tướng người đàn ông lăng nhăng

Nếu bạn cũng đáp trả nồng nhiệt lại những hành động đó thì anh ta sẽ nghĩ rằng bạn quá dễ dãi và cũng sẽ không tôn trọng đến bạn. Do đó cần có khoảng cách và chừng mực rõ ràng nhé.

Trở mặt khi bạn chinh phục thành công

Những chàng trai khi theo đuổi thì nhiệt tình, luôn tỏ ra quan tâm, chân thành, nhưng đến lúc người phụ nữ đã “cắn câu” thì họ lại thay đổi thái độ trở nên hững hờ, vô tâm thì đó là dấu hiệu của một chàng trai lăng nhăng. Họ chỉ đang muốn thỏa mãn bản tính chinh phục của mình, khi đạt được mục tiêu thì trở mặt 360 độ.

Thường xuyên thả thính trên mạng xã hội

Muốn biết một chàng trai có bản tính lăng nhăng không thì bạn có thể quan sát anh ấy trên mạng xã hội xem thử anh ấy có thường hay có những biểu hiện thả thính dạo không nhé. Bởi nhiều chàng trai rất thích trò chuyện với những cô gái lạ trên mạng, thậm chí còn nhắn tin một lần nhiều người.

Thường xuyên thả thính trên mạng xã hội là biểu hiện đàn ông lăng nhăng

Vậy là NuChinh đã gửi đến bạn thông tin về đặc điểm tướng đàn ông lăng nhăng cực chuẩn. Các chị em phụ nữ hãy tham khảo và quan sát những người đàn ông xung quanh mình thật kỹ để tránh dính vào sẽ khổ đấy.

5/5 - (1 bình chọn)