Vanh Leg giờ ra sao sau hơn một năm vắng bóng?

Vanh Leg từng là một Youtuber nổi tiếng với nhiều clip nhạc chế hot trend, bắt tai, thu hút hàng triệu lượt view mỗi ngày. Đầu năm 2020, anh chàng đột nhiên biến mất, không ra MV cũng như xuất hiện trên facebook khiến nhiều người hâm mộ hoang mang và đặt ra nhiều nghi vấn Vanh Leg giờ ra sao ?

Hãy cùng NuChinh tìm hiểu cuộc sống hiện tại của “ông hoàng nhạc chế” thông qua bài viết bên dưới nhé!

Vanh Leg giờ ra sao

Vanh Leg giờ ra sao?

Sự nghiệp của Vanh Leg

Vào đầu năm 2019, người ta không còn thấy Vang Leg ra bất cứ MV nhạc chế nào, trên trang cá nhân của anh, Vanh Leg chỉ đăng tải một vài video quảng cáo game và những clip này bắt đầu thưa thớt dần cho đến giữa năm 2019.

Bài đăng của Vanh Leg

MV Động Thanh Thiên cùng Khá Bảnh

Mv cuối cùng mà anh thực hiện có tên là Động Thanh Thiên ra mắt vào năm 2019. Ngay khi sản phẩm này được đăng tải đã chóng thu về hàng triệu lượt xem và lọt vào top thịnh hành trên YouTube. có lẽ sự thành công này cũng nhờ vào sự góp mặt của Khá Bảnh và “thánh” chửi Dương Minh Tuyền, tuy nhiên cũng vì vậy mà MV Parody này vấp phải nhiều chỉ trích bởi mang “mùi” giang hồ.

Ngày sau thành công của MV, người hâm mộ bất ngờ khi anh chàng bỗng lặn mất tăm suốt cả một năm trời, không cập nhật bất kỳ thông tin cũng như MV nào trên mạng xã hội và YouTube

MV Động Thanh Thiên – Vang Leg

MV Học Viện YouTube sau 1 năm vắng bóng

Cuối năm 2020, trang mạng xã hội của Vanh Leg được được phen dậy sóng khi anh chàng bất ngờ đăng tải MV Học Viên YouTube với dòng cap “Vanh Leg đã ở đâu và làm gì trong suốt 2 năm qua?”, khiến người fan hâm mộ không khỏi vỡ òa.

Được biết đây là MV lấy cảm hứng từ chính cuộc đời Youtuber Vanh Leg, đến bây giờ Mv này nhận được 20 triệu view và 1.1 triệu like cho thấy hiệu ứng của Ông hoàng nhac chế chưa từng chìm xuống. Bên dưới MV nhiều người hâm mộ tỏ lòng mong mỏi idol của mình có thể trở lại.

Bình luận của người hâm mộ

Tuy nhiên, đến bây giờ là năm 2022, anh chàng Vanh Leg vẫn không trở lại hoạt động nghệ thuật như cộng đồng mạng mong mỏi.

MV Học Viện YouTube – Vanh Leg

Vanh Leg đăng ảnh mới trên trang cá nhân

Vào tháng 7 năm 2022 mới đây, Vanh Leg một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng hai bức ảnh lên trang cá nhân của mình. Dù chẳng ghi dòng caption nào, chỉ dùng icon ngầu, nhưng bức ảnh này đã thu về hàng chục nghìn trăm nghìn lượt thích.

Vanh Leg đăng ảnh mới trên trang cá nhân

Trong hình ảnh, tạo hình về mái tóc của anh khá mới lạ, nhiều người đoán rằng anh chàng đang sắp có một sản phẩm mới đánh dấu sự trở lại của anh chàng trong thời gian sắp tới.

Dưới bài viết, nhiều nhân vật nổi tiếng và người hâm hộ đã bình luận chào đón sự trở lại của anh, có nhiều bình luận rất hài hước về đù anh rằng anh là “thợ lặn giỏi nhất Việt Nam”

Bình luận của người hâm mộ về ảnh của Vanh Leg

Hình ảnh mới nhất của Hot YouTuber Vanh Leg

Hình ảnh mới nhất của Hot YouTuber Vanh Leg

Hình ảnh mới nhất của Hot YouTuber Vanh Leg

Xem thêm:

Vậy là NuChinh vừa điểm qua những thông tin mới nhất của nam Youtuber Vanh Leg giờ ra sao, hãy theo dõi chúng tôi để có thêm thật nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 bình chọn)