Xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ tại 9 vị trí cực tốt

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ thắc mắc có nên xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ hay không? Trước khi quyết định thực hiện điều này, bạn cần biết nốt ruồi phong thủy có ý nghĩa ra sao? Nên xăm vị trí nào thì tốt? Những vấn đề kể trên, NuChinh sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết hôm nay! 

Nốt ruồi phong thủy là gì? 

Nốt ruồi phong thủy mang ý nghĩa tốt xấu tùy thuộc vào vị trí mọc của chúng. Theo quan niệm xưa, người ta cho rằng con người sinh ra nốt ruồi giống như núi sinh ra cây cỏ. Núi tốt, cây cỏ cũng tốt đẹp, núi xấu cây cỏ cũng xấu theo. 

xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Do đó, người có vận khí tốt sẽ sinh ra nốt ruồi duyên dáng, may mắn. Ngược lại, người có vận khí xấu nốt ruồi cũng khiến họ phần nào thêm xấu hơn.

Mặt khác, người ta quan niệm rằng nốt ruồi son ở vị trí kín đáo thường mang ý nghĩa quý tướng, nốt ruồi đen mọc ở trị trí quá rõ lại là điềm hung, ở vị trí kín hơn được gọi là kiết. 

Ý nghĩa của nốt ruồi son

Nốt ruồi son ở nam và nữ đều mang ý nghĩa may mắn. Tuy nhiên khi xét ở từng đối tượng, nốt ruồi lại thể hiện hàm ý khác nhau, cụ thể: 

  • Đối với nam giới: Nốt ruồi mọc ở vị trí như trán, lông mày,… thường được xem là dấu hiệu cho sự thành đạt, nam tính. 
  • Đối với nữ giới: Nốt ruồi mang thể hiện sự may mắn, hạnh phúc, tài lộc, thu hút phái mạnh. 

Ý nghĩa của nốt ruồi son

Các vị trí xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ tốt 

Như vậy nốt ruồi son ở nam và nữ đều có ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Theo đó, nhiều chị em đang muốn xăm nốt ruồi son phong thủy ở nữ đem lại vận mệnh tốt nhưng lại không biết nên xăm ở vị trí nào. Bạn có thể tham khảo các vị trí xăm nốt ruồi phong thủy sau đây. 

Các vị trí xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ tốt 

Nốt ruồi son giữa trán

Nốt ruồi son giữa trán thường là người có vận mệnh may mắn, thành công trong cuộc sống. Trong công việc họ thường nắm giữ những chức vị cao cả. Nữ giới có nốt ruồi này sẽ có vận khí tốt, dễ dàng đạt đến vinh hoa phú quý, cuộc sống viên mãn, đủ đầy.

Nốt ruồi son giữa trán

Nốt ruồi son trên cổ

Nốt ruồi son trên cổ phụ nữ ngụ ý là tài lộc. Người có nốt ruồi này thường có của ăn của để cuộc sống ấm no, đủ đầy, không bận tâm nhiều về tiền bạc. Nếu nốt ruồi lệch nhiều về phía vai lại là dấu hiệu của mệnh đào hoa, duyên lận đận. 

nốt ruồi son phong thủy ở cổ

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay được xem là “hạt ngọc trời”. Điều này có ý nghĩa vượn phát, cuộc sống đủ đầy, tiền bạc dư dả. Ai sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ có sự tự tin trong công việc, làm ăn giỏi tính toán, luôn gặp vận may. 

xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Nốt ruồi son ở cánh mũi

Nốt ruồi son ở cánh mũi không khiến bạn kém xinh mà còn khiến bạn thêm thu hút. Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở cánh mũi cho thấy bạn là người may mắn trong tình yêu. Đồng thời, đây cũng thể hiện bạn là người khéo léo, biết chu toàn mọi việc. 

Nốt ruồi son trên môi

Nốt ruồi son trên môi thể hiện sự quyến rũ, thu hút phái mạnh. Người phụ nữ có nốt ruồi son trên môi thường có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc. Họ là người biết lo toan, giữ gìn mái ấm gia đình. 

Nốt ruồi son trên môi

Nốt ruồi son trước ngực

Người có nốt ruồi son trước ngực thường có mệnh đào hoa, hạnh phúc trong hôn nhân. Phụ nữ có nốt ruồi này là người quyến rũ, gợi cảm, sexy và rất thu hút người khác giới. Chính vì vậy, đường tình cảm của họ cũng vô cùng thuận lợi, viên mãn. 

Nốt ruồi son trước ngực

Nốt ruồi son trên bụng

Ở vị trí kín đáo như trên bụng, nốt ruồi son thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm. Người phụ nữ có nốt ruồi này thường rất xinh đẹp, thu hút được người khác giới. Trong công việc, học tập, tình cảm đều có nhiều thành công, mọi buồn lo được hóa giải thuận lợi. 

Nốt ruồi son trên bụng

Nốt ruồi son sau gáy

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son sau gáy thể hiện sự thông minh, có nhiều mưu mẹo, đa tài, có quyền lực. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường rất bản lĩnh, có tài năng lãnh đạo. Nốt ruồi còn có ý nghĩa là đại cát đại lợi cho chủ sở hữu. 

Nốt ruồi son sau gáy

Nốt ruồi son ở dưới cằm

Nốt ruồi son ở cằm cũng mang ý nghĩa tốt đẹp, biểu hiện cho vận khí, tiền tài, đất đai. Người phụ nữ có nốt ruồi này thường là người có địa vị xã hội, được người khác tôn trọng. Hơn thế, họ là người thông minh, tốt bụng, có cách cư xử khôn khéo, có nhiều phúc khí khi về già. 

Nốt ruồi son ở dưới cằm

Có nên xăm nốt ruồi son ở nữ không?

Nốt ruồi son là dấu hiệu của tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Nếu bạn không sở hữu nốt ruồi son ý nghĩa tốt đẹp và mong muốn tìm kiếm điều đó, bạn có thể xăm. Hiện nay phương pháp xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ được nhiều cô gái sử dụng. 

Có nên xăm nốt ruồi son ở nữ không?
Theo đó, các vị trí xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ tốt đã được NuChinh chia sẻ trong bài viết. Mong rằng những thông tin NuChinh cung cấp về xăm nốt ruồi son hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công và xinh đẹp. 

5/5 - (1 bình chọn)