10 ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi siêu dễ thương và ấn tượng

Mọi người thường nói, độ tuổi con nhỏ từ 1 – 5 lớn nhanh như thổi, chẳng mấy chốc mà con đã khôn lớn. Do đó để lưu giữ khoảnh khắc của con yêu, bố mẹ thường chụp những bộ ảnh theo độ tuổi. Hôm nay NuChinh sẽ gợi ý một số ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi, cùng tham khảo và tìm hiểu ngay sau đây.

ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi

Những khó khăn khi chụp ảnh cho bé 1 tuổi

Trước khi tìm những ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trước những khó khăn khi chụp ảnh bé trai 1 tuổi nhé. Sau đây là những khó khăn mà NuChinh nghĩ rằng bạn sẽ gặp phải khi chụp ảnh cho bé 1 tuổi:

  • Bé còn quá nhỏ để tạo dáng theo ý nhiếp ảnh gia mong muốn.
  • Bé quấy khóc không chịu chụp, có thể vì lạ lẫm với studio và ánh đèn nên bé rất dễ khóc.
  • Khó chọn trang phục phù hợp cho bé chụp.
  • Trang thiết bị hỗ trợ chụp cần được chuẩn bị kỹ sao cho đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Những khó khăn khi chụp ảnh cho bé 1 tuổi

Gợi ý 10 ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi cực đáng yêu

Ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi theo phong cách Hoàng tử bí ngô

Chụp ảnh thôi nôi cho bé trai với phong cách Hoàng tử bí ngô thì bạn sẽ có được những bức ảnh siêu đáng yêu và đáng nhớ cho bé đấy. Ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi này có 2 ưu điểm lớn nhất là:

  • Đạo cụ chuẩn bị đơn giản, dễ tìm và giá cả phải chăng.
  • Phong cách chụp dễ thương, rất phù hợp với sự ngây thơ, trong sáng trong độ tuổi của bé khi chụp hình cho bé trai 1 tuổi.

Ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi theo phong cách Hoàng tử bí ngô

Chụp ảnh thôi nôi cho bé trai theo kiểu Anh Ba Hưng

Khi chụp hình cho bé trai 1 tuổi theo kiểu Anh Ba Hưng thì một chiếc áo bà ba, khăn rằn đậm màu sắc miền Tây Nam Bộ Việt Nam là trung tâm shoot ảnh. Một bộ trang phục đơn giản nhưng đáng yêu như thế này thì bé của bạn sẽ có một shoot ảnh siêu đáng yêu đấy.

Chụp ảnh thôi nôi cho bé trai theo kiểu Anh Ba Hưng

Chụp ảnh với xe – ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi rất thực tế

Xe là đồ chơi quen thuộc với bé, vì thế khi chụp với xe thì bé sẽ rất thích đấy. Hình ảnh bé nam dễ thương, tinh nghịch bên chiếc xe đáng yêu thì sẽ rất tuyệt đấy.

Chụp ảnh với xe - ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi rất thực tế

Cho bé làm bác nông dân khi chụp ảnh bé trai 1 tuổi

Hình ảnh bác nông dân gần gũi với gánh rau tươi bên cạnh thật sự rất ấn tượng và đáng yêu để làm ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi. Nhờ vậy mà bé cũng có những trải nghiệm thú vị hơn.

Cho bé làm bác nông dân khi chụp ảnh bé trai 1 tuổi

Chụp hình cho bé trai 1 tuổi với hình ảnh đầu bếp nhí

Hình ảnh đầu bếp nhí chắc hẳn sẽ làm các bậc phụ huynh siêu lòng ngay. Một shoot hình tràn ngập sự dễ thương với trái cây ngập tràn và một bộ quần áo đầu bếp đáng yêu, rất đáng để thử khi chụp ảnh bé trai 1 tuổi nhỉ?

Chụp hình cho bé trai 1 tuổi với hình ảnh đầu bếp nhí

Chụp ảnh 1 tuổi cho bé với style Oppa Hàn Quốc

Với một “bộ cánh” lịch lãm theo phong cách Hàn Quốc, bé nam nhà bạn chắc chắn sẽ rất đáng yêu và cá tính đấy.

Với bộ gile thắt nơ lịch lãm như một “oppa” nhí Hàn Quốc, bé sẽ trở nên thật đáng yêu phải không nào? Một ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi rất đáng để thử đó nhé.

Chụp ảnh 1 tuổi cho bé với style Oppa Hàn Quốc

Chụp hình cho bé trai 1 tuổi với hình ảnh bé vui vẻ tắm

Nếu bạn đang tìm ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi thì sẽ ra sao nếu chụp cho bé một shoot ảnh đơn giản khi bé đang vui vẻ tắm? Một hình ảnh gần gũi đời thương mà lại rất đáng để ghi nhớ phải không nào!

Chụp hình cho bé trai 1 tuổi với hình ảnh bé vui vẻ tắm

Chụp hình cho bé trai 1 tuổi như một anh chàng suy tư

Một anh chàng suy tư, đầy trưởng thành sẽ tạo nên điểm nhấn cho shoot ảnh cho một “ông cụ non” siêu đáng yêu đó. Một ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi không thể bỏ qua đó nha.

Chụp hình cho bé trai 1 tuổi như một anh chàng suy tư

Chàng trai hái táo – ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi siêu đẹp

Bé sẽ vô cùng đáng yêu khi đóng vai một cậu bé chăm chỉ hái táo và mỉm cười siêu đáng yêu bên giỏ táo đấy. Hãy tham khảo style này nếu bạn muốn chụp hình cho bé trai 1 tuổi nhé.

Chàng trai hái táo - ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi siêu đẹp

Chụp ảnh cho bé 1 tuổi như chàng trai bóng chày

Một ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi siêu ngầu mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho bé một bộ đồ thể thao vừa vặn và siêu ngầu cùng vài dụng cụ bóng chày đơn giản, dễ tìm thì bạn đã có ngay shoot ảnh vừa ngầu, vừa ấn tượng cho bé rồi đấy.

Chụp ảnh cho bé 1 tuổi như chàng trai bóng chày

Kinh nghiệm chụp ảnh cho bé 1 tuổi

Sau khi giới thiệu về những ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi, NuChinh sẽ giới thiệu đến bạn về những kinh nghiệm quan trọng khi chụp ảnh cho bé 1 tuổi.

Cho bé làm quen sớm với việc chụp ảnh

Việc quan trọng nhất để bé dễ dàng chụp ảnh theo mong muốn của chúng ta đó là việc giúp bé sớm làm quen với không gian chụp. Nếu có một ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi rất đẹp nhưng bé lại không “hợp tác” chụp theo mà cứ quấy khóc vì lạ chỗ thì sẽ khó có một bức ảnh đẹp phải không?

Cho bé làm quen sớm với việc chụp ảnh

Tham khảo và chọn mẫu chụp ảnh trước

Với việc chuẩn bị ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi trước khi chụp sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức lúc chụp đấy. Bạn sẽ có sẵn những đạo cụ cần thiết và những bộ trang phục phù hợp cho từng set ảnh chụp cho bé. Nhờ thế, trong mỗi shoot ảnh chỉ cần bé hợp tác thì việc chụp sẽ rất dễ dàng đấy.

Tham khảo và chọn mẫu chụp ảnh trước

Chọn đơn vị chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chụp với trẻ nhỏ của các studio sẽ giúp việc chụp ảnh 1 tuổi cho bé được thuận lợi hơn rất nhiều đấy. Nhờ kinh nghiệm sẵn có, họ sẽ dễ dàng dỗ bé và giúp bé tạo những tư thế phù hợp.

Nhờ vậy họ sẽ dễ dàng bắt được những khoảnh khắc “đáng giá” của bé đấy. Và đây sẽ là tiền đề để việc chụp ảnh thôi nôi cho bé trai được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Chọn đơn vị chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp

Cảm ơn bạn đã cùng NuChinh tìm hiểu về những ý tưởng chụp ảnh cho bé trai 1 tuổi mà bạn có thể tham khảo. Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về những ý tưởng này nhé. Nếu bạn muốn tìm thêm ý tưởng chụp hình cho bé gái thì có thể xem thêm ở đây.

Đánh giá bài viết