Top 12+ cách để tán đổ crush qua tin nhắn dễ thành công nhất

Nếu bạn đang thầm thích một người thì sao phải chờ đợi đúng không nào. Dưới đây là những cách để tán đổ crush qua tin nhắn hữu hiệu nhất. Cùng NuChinh tìm hiểu ngay nhé.

Gợi ý 15 cách tán đổ crush qua tin nhắn

Sử dụng icon vui nhộn khi nhắn tin

Ban đầu khi nhắn tin với crush, bạn không biết bắt chuyện như thế nào thì có thể sử dụng icon. Tuy nhiên, để bày tỏ cảm xúc với crush, bạn nên thêm những icon vui nhộn nhé. Sau đó nhanh chóng bắt chuyện bằng một câu hài hước, tránh để đối phương hiểu nhầm bạn nhàm chán.

Sử dụng icon vui nhộn khi nhắn tin

Nhắn tin ngắn gọn, tránh dài dòng

Chẳng đối phương nào lại thích nhắn tin dài dòng, lan man. Vì vậy, tán crush qua tin nhắn hữu hiệu nhất đó là không nên nhắn tin quá dài. Thế nhưng, bạn cũng không nên nhắn tin quá cộc lốc nhé.

Tin nhắn ngắn gọn nhưng phải đủ ý và biểu lộ được nội dung bạn muốn truyền tải. Bạn cũng không nên nhắn tin quá khó hiểu, khiến đối phương hiểu nhầm.

Nhắn tin ngắn gọn, tránh dài dòng

Tán crush bằng những lời khen ngợi

Cách để cưa đổ crush qua tin nhắn được nhiều người áp dụng đó là sử dụng những lời khen ngợi. Ai chẳng thích được khen đúng không nào. Một lời nói thật lòng sẽ giúp đối phương cảm thấy bạn rất chân thành đó.

Tuy vậy, bạn cũng không nên lạm dụng lời khen, tránh sa đà vào việc giống như đang nịnh ai đó nhé. Lời khen có thể về ngoại hình, tính cách hoặc cách họ cư xử với người xung quanh sẽ khiến đối phương thấy vui.

Tán crush bằng những lời khen ngợi

Khơi mào câu chuyện và tán tỉnh

Mở đầu câu chuyện bằng những điều lãng mạn là cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn đốn tim nhất. Cách này sẽ khiến đối phương hiểu ẩn ý của bạn và nếu họ thích họ sẽ tiếp tục trò chuyện vui vẻ với bạn.

Ví dụ bạn mở đầu bằng lời tán tỉnh như đêm qua mơ về đối phương. Điều đó có nghĩa bạn luôn thao thức vì họ, nhớ họ. Nếu họ thích thì sẽ nói chuyện với bạn. Còn đối phương tỏ ý phớt lờ thì bạn bạn nên đổi chủ đề.

Khơi mào câu chuyện và tán tỉnh

Đặt riêng cho crush một biệt danh

Việc đặt cho crush một biệt danh khiến đối phương ấn tượng với bạn nhiều nhất. Bởi nếu chỉ xưng “anh – em” thì quá bình thường đúng không nào? Vì vậy, bạn nên đặt một biệt danh dễ nhớ, dễ thương.

Tuy vậy, bạn cũng không nên đặt biệt danh nhạy cảm. Bạn có thể thăm dò đối phương thích gì để đặt biệt danh theo nhé.

Đặt riêng cho crush một biệt danh

Không thể hiện cảm xúc quá “lộ liễu”

Bạn biết cách để tán đổ crush qua tin nhắn chưa? Mục tiêu của bạn là cưa cẩm họ, nên bạn không thể để cảm xúc quá lộ liễu. Bạn nên thể hiện một cách có chừng mực.

Ví dụ, thay vì nói thẳng là thích đối phương, bạn có thể sử dụng những câu chữ, hình ảnh mang tính thăm dò. Bạn sẽ dễ dàng đoán được đối phương thích mình hay không.

Không thể hiện cảm xúc quá “lộ liễu”

Đừng tỏ ra rằng mình đáng thương

Không ai thích đi thương hại người khác hoặc tình cảm xuất phát từ sự thương hại. Vì vậy, bạn nên thể hiện rằng tình cảm của mình là chân thành. Đặc biệt các bạn nữ cũng không nên quá tỏ ra mình yếu đuối, đáng thương.

Các chàng trai, nếu nhắn tin bạn nữ chưa kịp trả lời thì cũng đừng tỏ ý buồn hay đáng thương. Điều này chỉ khiến đối phương cảm thấy bạn phiền phức mà thôi.

Đừng tỏ ra rằng mình đáng thương

Nếu nhớ crush thì đừng ngần ngại nói ra

Cách để tán đổ crush qua tin nhắn hữu hiệu là bạn đừng ngần ngại thể hiện cảm xúc của mình. Bạn thích đối phương, nhớ đối phương hãy tìm cách nói cho họ biết. Tuy nhiên không phải là bày tỏ một cách thẳng thừng khiến đối phương bối rối.

Thay vào đó, hãy thể hiện một cách khéo léo, tế nhị. Ví dụ bạn nhắn rằng bạn đang đọc lại tin nhắn của hai người, hoặc nhớ lại câu chuyện người đó kể… Như vậy, bạn đang ngầm nói rằng mình nhớ đến những gì đối phương nói.

Nếu nhớ crush thì đừng ngần ngại nói ra

Gọi tên crush

Việc gọi tên một người là cách thể hiện sự thân thương và dễ tạo thiện cảm nhất. Bạn gọi tên crush của mình cũng khiến người đó cảm nhận bạn quan tâm và nhớ đến họ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên gọi tên quá nhiều khi nhắn tin. Cách này cũng có thể áp dụng khi chủ động nhắn tin chúc sinh nhật Crush bạn nhé!

Thay vào đó, bạn nên đan xen và nhắc tên người đó trong một số tình huống. Bạn cũng nên thăm dò ý của đối phương có thích được gọi tên không nhé.

Gọi tên crush

Gửi tin nhắn cho crush vào ban đêm

Nếu bạn có thể nhắn tin với crush vào ban đêm chứng tỏ người đó cũng quan tâm đến bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên nhắn tin quá muộn, tránh gây ảnh hưởng đến đối phương.

Thay vì việc hỏi đối phương ngủ chưa, thì bạn có thể nhắn hành động của mình trước như: “Anh/em đang cuộn tròn trong chăn nè. Anh/em đã ngủ chưa?”. Đây là cách bắt chuyện gần gũi, đối phương sẽ trả lời bạn đó.

Gửi tin nhắn cho crush vào ban đêm

Sử dụng sự hài hước nhiều hơn

Hài hước qua tin nhắn giúp đối phương cảm thấy vui vẻ khi nhắn tin với bạn thì tại sao không thử nhỉ. Đừng nghĩ xem cách để tán đổ crush qua tin nhắn quá cao siêu. Hãy thử từ những thứ đơn giản nhất đó là khiến đối phương cười.

Trong cuộc trò chuyện, bạn thêm vài câu dí dỏm có chiều sâu sẽ khiến người đó muốn nhắn tin với bạn lâu hơn. Thay vì kể một câu chuyện nhạt thì việc kể một câu chuyện có tính hài hước sẽ khiến crush cuốn hút hơn.

Sử dụng sự hài hước nhiều hơn

Để crush biết rằng bạn nghĩ về họ

Làm thế nào để tán crush qua tin nhắn? Bạn nên khiến đối phương biết rằng bạn luôn nghĩ về họ. Bạn có thể gửi những hình ảnh, câu chuyện có thể gợi nhớ về đối phương. Đó là cách bạn ngầm nói rằng mình nhớ tới họ. Điều đó khiến họ mỉm cười đó.

Để crush biết rằng bạn nghĩ về họ

Giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy

Để cuộc nói chuyện được liền mạch, bạn không nên nói những câu cụt ngủn nhé. Bạn nên hỏi han và gợi nhắc đến một chủ đề đối phương thích. Luôn nhớ, bạn làm chủ cuộc nói chuyện và dường như không thiếu đề tài để nói với crush của bạn.

Ví dụ, đối phương hỏi bạn có thích đi xem phim không? Bạn nên trả lời rằng “Rất thích, đặc biệt là đi cùng một người xinh xắn, đáng yêu như anh/em”.

Giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy

Một số lưu ý khi nhắn tin với crush

Cách để tán đổ crush qua tin nhắn sẽ không quá khó nếu bạn nắm vững các lưu ý sau đây:

  • Cần chọn chủ đề nói chuyện với crush phù hợp hoàn cảnh và thời điểm.
  • Cần kiên nhẫn chờ crush trả lời: khi nhắn tin, crush của bạn chưa trả lời lại ngay thì đừng tỏ ra buồn bã hay nhắn tin giục họ. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, nếu không bạn sẽ bị cho rằng là người thích đeo bám đó.
  • Tránh dùng những câu quá ngắn: đối phương hỏi bạn không nên trả lời cộc lốc, khiến họ cảm thấy bạn đang không để tâm đến cuộc nói chuyện
  • Tránh chủ động quá mức: không ai thích người khác quá lỗ mãng, nên bạn hãy thăm dò đối phương trước khi rủ đi chơi nhé. Nếu bị từ chối bạn sẽ rất khó mời những lần tiếp theo.

lưu ý khi nhắn tin với crush

Trên đây là những cách để tán đổ crush qua tin nhắn được NuChinh gợi ý chi tiết đến các bạn. Chúc các bạn sẽ khiến đối phương của mình đổ gục nhé!

5/5 - (1 bình chọn)