Cách dỗ người yêu qua tin nhắn: văn mẫu khiến ai đó mủi lòng ngay lập tức

Ai kia đang giận hờn và không muốn gặp mặt bạn thì nên làm gì? Dưới đây là tổng hợp những cách làm crush hết giận qua tin nhắnNuChinh muốn gửi đến bạn.

Cách dỗ người yêu qua tin nhắn hài hước

Cách xin lỗi người yêu hữu hiệu nhất có lẽ là làm cho chàng/nàng bật cười. Hãy phát huy tối đa năng lực hài hước của bạn để xoa dịu người yêu và làm cho người ta quên đi cơn bực dọc mà tha thứ cho bạn nhé.

Tuy nhiên bạn cũng đừng nên đẩy câu chuyện đi quá xa vì tin nhắn sẽ không còn chân thành và ngược lại, người ta sẽ còn giận bạn hơn.

gửi tin nhắn điện thoại

Dưới đây là một số mẫu tin nhắn làm lành với người yêu mà bạn có thể tham khảo nhé:

 • Bẩm phú bà, mong phú bà hãy bỏ qua cho tôi một lần này. Tôi xin hứa suốt đời lấy tấm thân này để đền đáp công ơn của phú bà.

 • Anh đúng là đồ ngốc nghếch nên mới làm công chúa của anh giận mà, thôi công chúa tha thứ cho tội thần, hãy cho tội thần cơ hội để lấy công chuộc tội được không? Công chúa đại ân đại đức, có muốn uống trà sữa không nè.

 • Đừng làm mặt giận nữa trông xấu kinh lên được, em cười có phải xinh lên bao nhiêu không?

 • Anh muốn nói lời xin lỗi với em để trời nhanh tạnh chứ sáng đến giờ em giận nên bầu trời của anh mưa quá trời mưa. Thôi hết giận đi cho anh nhờ nhé, giận dai quá mưa ngập hết cả ngõ rồi đây này.

 • Mặt trăng là vệ tinh của trái đất, còn công chúa chính là vệ tinh của nô thần. Anh sẽ không bao giờ làm em phải buồn tủi như hôm nay nữa, đừng giận anh nữa nhé.

 • Xin em hãy tha thứ cho sự lầm lỡ này của anh, cả cuộc đời này về sau của anh chính là dành cho em mặc sức mà dày vò, đừng giận anh nữa em nhé!

 • Đấy giờ tương lai của hai đứa là phụ thuộc vào lời xin lỗi này đúng không? Anh xin lỗi em tha cho anh đi, anh sẽ thay đổi thật mà.

 • Anh cư xử như trẻ con vì từ khi gặp em anh chẳng muốn lớn gì cả, chỉ muốn bé mãi để được bên em thôi. Nên e hãy tha thứ cho trái tim bé bỏng non nớt của anh được không em?

Cách dỗ người yêu hết giận bằng tin nhắn chân thành

Nếu bạn phạm phải một lỗi hết sức nghiêm trọng thì lần này phải xin lỗi người ta thật chân thành. Đừng cố tỏ ra hài hước hay cố gắng đổ lỗi cho sai lầm của bản thân, hãy nghiêm túc thừa nhận lỗi sai của mình và thể hiện mình muốn thay đổi nhé.

Cách dỗ người yêu qua tin nhắn: văn mẫu khiến ai đó mủi lòng ngay lập tức

 • Anh tin rằng em yêu anh cho nên chỉ cần anh kiên trì chờ đợi cũng sẽ đến lúc em tha thứ cho anh. Một ngày hai ngày hay một năm hai năm anh cũng vẫn chờ được em nguôi giận, chỉ cần em đừng bỏ anh là được.

 • Những lúc em giận hờn, quay lưng lại với anh, anh có cảm giác như cả thế giới này đều không cần anh nữa vậy. Anh thật sự rất bất an khi không có em ở bên. Anh không sợ em giận, anh chỉ sợ em giận quá rồi bỏ anh đi thôi. Anh sẽ ở đây chờ nên bao giờ hết giận thì nói với anh em nhé.

 • Hình như anh đã làm gì đó khiến em giận rồi, dù chưa biết là chuyện gì nhưng anh vẫn xin lỗi em trước, sau đó em cho anh biết lỗi của anh là gì để anh sửa chữa được không em?

 • Em biết em là cả thế giới đối với anh mà, cho nên đừng giận anh nữa anh không chịu đựng được. Hãy cho anh một cơ hội để chứng minh rằng anh không hề cố ý làm em buồn, mong em hãy bỏ qua cho anh em nhé.

 • Dù cho anh thường làm cho em tức giận nhưng tình yêu của anh dành cho em là thật lòng, em đừng để tâm những lỗi nhỏ nhặt mà làm tình cảm của mình rạn nứt em nhé.

 • Trái đất này tròn lắm cho nên không có gì là không thể kể cả việc hết giận anh. Anh tin là sẽ đến lúc em quên đi những lỗi lầm của anh và tha thứ cho anh.

 • Được rồi, em đừng im lặng như vậy. Anh sai hết, tất cả là lỗi tại anh, anh biết lỗi rồi tha cho anh nhé.

 • Nếu như anh có thể rút lại được những lời đã nói thì tốt biết bao nhiêu, anh đã làm sai anh không biết phải làm thế nào để em hết giận đây. Anh đang rất lo lắng, anh mong rằng em sẽ quên đi những lời tổn thương anh đã nói với em.

 • Anh xin lỗi vì tất cả đều là lỗi của anh, nhưng anh mong em hãy hiểu rằng anh chưa bao giờ cố ý làm cho em buồn hay tổn thương. Mình nói chuyện với nhau được không em?

Cách dỗ người yêu hết giận khi yêu xa

Khi 2 người xa cách nhau thì bạn càng phải thể hiện sự quan tâm qua tin nhắn hay những cuộc điện thoại. Khi người yêu giận hờn, bạn không có mặt bên cạnh nên càng phải nhắn tin thường xuyên, quan tâm mỗi ngày để người ấy biết tấm lòng chân thành của bạn. Hãy học cách nhắn tin khi người yêu im lặng để chàng/nàng nhanh chóng tha thứ cho bạn hơn nhé.

gửi tin nhắn qua điện thoại

Một số mẹo nhỏ khác để người yêu xa mủi lòng chính là chuẩn bị cho họ một bất ngờ: đặt một cốc trà sữa mà họ yêu thích đến chỗ làm, order một món đồ mà họ yêu thích từ lâu… hoặc bất ngờ xuất hiện trước mặt họ chẳng hạn. Tất cả những điều này sẽ khiến đối phương cảm động và nguôi giận nhanh chóng. Nhưng hãy nhớ đừng lặp lại lỗi sai của bạn nữa nhé.

Một số mẫu tin nhắn gửi người yêu ở xa khi giận nhau bạn có thể tham khảo thêm:

 • Bạn gì ơi, mình đã ở xa nhau rồi, không lẽ bạn nỡ xa lòng mình luôn hay sao? Đừng dỗi nữa, chuẩn bị một tâm hồn đẹp để xuống nhà lấy trà sữa nha.

 • Em à, nếu em cứ tiếp tục không trả lời tin nhắn, điện thoại của anh chắc đầu anh nổ tung mất. Ở xa nhau đã rất khó khăn rồi, em đừng làm anh lo lắng nữa được không em?

 • Người yêu ơi, em biết mình có lỗi với anh nhiều lắm. Anh không biết rằng ngay bây giờ em muốn đến ngay bên anh như thế nào đâu. Tha lỗi cho em lần này thôi được không anh? Sau này em sẽ không bao giờ làm anh buồn nữa đâu ạ.

 • Muốn ở bên em ngay lúc này mà lực bất tòng tâm. Vậy mà người yêu của anh lại nỡ không trả lời tin nhắn của anh nữa. Anh nhớ em nhiều lắm. Mình đừng giận nhau nữa được không em?

Những lưu ý khi dỗ người yêu qua tin nhắn

Khi người yêu đang giận, bạn nên cân nhắc kỹ một số lưu ý sau đây để tránh không để tình hình căng thẳng hơn nhé.

Hãy thật bình tĩnh

Bạn không nên nóng vội gửi tin nhắn dồn dập cho người yêu vì khi đó tâm trạng của bạn cũng không được ổn định. Có thể bạn sẽ bị cảm xúc lấn át và có những lời lẽ không phù hợp.

nhắn tin qua điện thoại

Xin lỗi chân thành

Nếu bạn xác định mình đã sai lần này, hãy nhận lỗi và bày tỏ mong muốn được sửa sai một cách chân thành. Đồng thời hãy để cho người ta biết rằng bạn hiểu cảm giác của họ nhé.

Không đổ lỗi

Hãy giải thích nếu đó chỉ là một hiểu lầm còn trong trường hợp bạn biết mình sai hoàn toàn trong sự việc này, thì đừng tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc ai khác nhé. Hay tệ hơn là tìm cách đổi ngược lại cho đối phương, điều này sẽ khiến mối quan hệ của bạn nhanh chóng đi vào ngõ cụt.

cô gái nhắn tin qua điện thoại

Kiên nhẫn

Việc cuối cùng mà bạn có thể làm đó chính là hãy thật kiên nhẫn để chờ đợi người kia phản hồi. Đừng cố gắng hối thúc người ta phải mau chóng hết giận dỗi và trả lời tin nhắn của bạn. Hãy cho họ thời gian để nguôi ngoai, sau đó người ta sẽ chủ động phát tín hiệu quay lại với bạn.

Qua bài viết trên, NuChinh hy vọng bạn sẽ biết cách làm crush hết giận qua tin nhắn và sẽ làm lành với người ta nhanh chóng nhé. Like, Share bài viết nếu bạn thấy hữu ích để ủng hộ NuChinh nhé.

5/5 - (1 bình chọn)