9+ cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn (kèm ví dụ)

Đâu là cách nhắn tin khiến chàng yêu bạn nhiều hơn? Nếu bạn muốn thu phục trái tim chàng, hãy tham khảo những cách NuChinh tổng hợp sau đây. Mức độ tình cảm của 2 bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới đấy.

cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn

Cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn

Để tin nhắn của bạn làm rung động trái tim chàng, hãy áp dụng một số gợi ý sau đây. Tuy nhiên, tình yêu nên xuất phát từ sự chân thành, nên bạn cũng đừng áp dụng quá máy móc mà hãy để cảm xúc tự nhiên của mình dẫn lối nhé.

Hãy để anh ấy chủ động

Con gái tự tin và chủ động rất có sức hút, tuy nhiên hãy để anh ấy có cơ hội tìm cách tiếp cận và tạo dấu ấn với bạn trong thời gian đầu tìm hiểu. Theo đuổi, chính phục là bản chất của phái nam, nên hãy để anh ấy được thỏa mãn bản năng chinh phục nhé.

Bạn đừng quá chủ động trong việc bắt chuyện hay dẫn dắt câu chuyện… hoặc quá thụ động khi trò chuyện cùng anh ấy. Hãy thể hiện sự tự tin và ngọt ngào để đốn gục trái tim chàng nhé.

Cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn

Hỏi xin lời khuyên từ chàng

Nếu được bạn nhờ vả, anh ấy sẽ thấy vô cùng sung sướng vì được bạn tin tưởng và xem trọng ý kiến của anh ấy. Bạn hãy lựa chọn những chủ đề sở trường của chàng để hỏi xin ý kiến nhé. Đặt câu hỏi khéo léo để anh ấy cảm nhận được sự tôn trọng, ngưỡng mộ mà bạn dành cho anh ấy.

 • Em đang định đổi laptop vì đã dùng lâu quá rồi. Anh tư vấn giúp em nên chọn loại nào nhé.

 • Anh ơi, anh biết cách lưu file Google Sheets về máy tính không? Chỉ giúp em với.

Nhắc đến tên người ấy

Đây là một mẹo khá hữu hiệu khi muốn ai đó có cảm tình và nhớ đến bạn. Dù là nam hay nữ thì người ta đều thích được người khác gọi tên mình vì điều này gợi lên cảm xúc thân thuộc và khiến họ muốn gắn kết với bạn nhiều hơn.

Hãy khéo léo gọi tên chàng để có thể trò chuyện thân mật hơn nhé. Đảm bảo chàng sẽ rung động và nhớ đến bạn nhiều hơn đấy!

Cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn - nhắc tên anh ấy thường xuyên

Biết cách khen ngợi người ấy

Bất kỳ chàng trai nào cũng thích được khen ngợi và công nhận. Dù đó chỉ là một lời khen đơn giản nhưng cũng đủ để làm cho anh ấy vui vẻ cả ngày.

Bạn có thể khen ngoại hình của anh ấy, cách anh ấy xử lý các tình huống hoặc thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn dành cho anh ấy. Tuy nhiên, bạn nên tránh khen quá mức nếu bạn không thật sự nghĩ như vậy, bởi anh ấy sẽ nhận ra ngay những lời khen giả tạo đấy.

 • Kiểu áo này rất phù hợp với anh đấy.

 • Không có anh em không biết xử lý cái máy tính này như thế nào nữa.

 • Sao anh cái gì cũng biết vậy?

cách nhắn tin khiến chàng yêu bạn hơn

Cảm ơn người ấy khéo léo

Bạn hãy bày tỏ sự biết ơn, cảm kích trước sự giúp đỡ của chàng nhé. Hãy để anh ấy biết bạn thật sự quan tâm và cảm thấy may mắn vì có chàng bên cạnh. Dù đó chỉ là một việc nhỏ nhặt thôi, nhưng hãy để chàng cảm động vì bạn nhớ đến những việc chàng đã làm. Chắc chắn chàng sẽ có những cảm xúc đặc biệt với bạn đấy.

 • Cảm ơn anh đã nhắc em mang tài liệu nha. Xém chút nữa thì em quên luôn rồi ấy. Hôm nay không có anh thì em toang thật sự.

 • Hôm nay anh qua tận nơi đón, em cảm ơn anh nhiều nha. Ước có người chở em luôn thì tốt quá.

 • Cảm ơn vì đã ủng hộ em nhé. Thật sự em cũng chưa tự tin để làm việc này vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhờ anh mà em mới đủ dũng khí theo đuổi công việc này đó.

bí quyết khiến chàng đổ gục - cảm ơn chàng chân thành

Gửi tin nhắn thả thính nhẹ nhàng

Đừng quá cứng nhắc khi trò chuyện với chàng nhé. Một tin nhắn thả thính tinh nghịch có thể làm trái tim chàng trật một nhịp. Thả thính tán tỉnh nhau sẽ thêm hương vị cho tình yêu của đôi bạn và giúp bạn giữ ngọn lửa tình yêu thêm bền vững hơn.

Ngay cả khi 2 bạn đã xác nhận đang ở trong một mối quan hệ, hãy duy trì việc tán tỉnh nhau để luôn cảm thấy tươi mới và được yêu thương.

 • Anh chạy qua chạy lại trong đầu em cả ngày như vậy có thấy mệt không?

 • Anh ơi, trời đổ mưa rồi sao anh còn chưa đổ em.

 • Em cố học giỏi địa lý cũng chỉ để xác định được vị trí của em trong tim anh.

 • Em không thích salad, em chỉ thích sa vào lòng anh thôi.

Nhắn tin thả thính người yêu

Nhắc đến những kỷ niệm đẹp

Những kỷ niệm đẹp sẽ luôn mang lại những cảm xúc tích cực nhất. Nếu bạn vô tình nhìn thấy điều gì đó khơi gợi về kỷ niệm đẹp của 2 người, hãy nhắn cho anh ấy biết nhé, chàng sẽ cùng bạn nhớ đến khoảnh khắc đó và muốn cùng bạn trải nghiệm nhiều hơn nữa.

 • Ui em vừa mới nghe thấy bài hát lần đầu tiên anh gửi cho em đấy. Kỷ niệm ủa về rồi đây này.

 • Em mới xem lại story hồi mới yêu nhau nè. Dễ thương ghê luôn!

 • Nay dọn nhà mới tìm thấy cái nón anh tặng lần đi Đà Lạt ấy. Thấy vui ghê…

cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn - nhắc đến những kỷ niệm đẹp

Nói cho anh ấy biết bạn nhớ chàng như thế nào

Hãy để chàng biết bạn nhớ đến chàng như thế nào và mong muốn được gặp chàng ra sao. Những tin nhắn ngọt ngào như thế thường để lại nhiều cảm xúc khiến chàng rung động.

Khi một người nào đó nhớ đến mình, điều đó mang ý nghĩa rất đặc biệt đấy. Dù là ai đi nữa, đều cảm thấy vui vẻ khi ai đó quan tâm và muốn được gặp mình, nên bạn hãy thể hiện bằng lời nói để chàng hiểu hơn về cảm nhận của bạn nhé. Đôi khi nhắn tin giận dỗi dễ thương một chút sẽ khiến người ấy thấy nhớ bạn nhiều hơn đấy.

 • Bạn gì ơi, nhớ bạn quá…

 • Mỗi lần đi ngang qua bờ hồ em lại thấy rất nhớ anh đấy.

 • Mới gặp hôm qua, hôm nay lại thấy nhớ. Kì cục ghê!

 • Chẳng hiểu sao mỗi lần nghe nhạc của Chillies em lại thấy rất nhớ anh.

nói cho chàng biết bạn nhớ chàng

Chia sẻ khoảnh khắc đẹp

Mỗi khi nhìn thấy một cảnh vật, sự việc đặc biệt thú vị, hãy gửi cho chàng một tin nhắn hình ảnh nhé. Chia sẻ những gì bạn cảm thấy thích thú và nói rằng bạn muốn chàng ở đây để chứng kiến cùng bạn. Chàng sẽ rất vui khi biết trong lúc vui vẻ bạn nhớ về chàng và mong muốn được tham gia cùng bạn đấy.

 • Em mới sắm chiếc váy mới này. Anh thấy em xinh không?

 • Hoàng hôn đẹp quá nè anh. Ước gì có anh ở đây với em.

 • Hình mình selfie lúc mới quen nhau nè anh. Cute ghê không?

 • Mưa quá trời quá đất luôn anh. Ước có anh ở đây 🙁

cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn - chia sẻ khoảnh khắc

Sắp xếp cuộc hẹn

Đỉnh đểm của nỗi nhớ chính là mong muốn được nhìn thấy nhau. Thỉnh thoảng hãy là người đưa ra đề nghị gặp gỡ hẹn hò để chàng biết bạn cũng muốn gặp gỡ chàng. Bạn có thể đưa ra những gợi ý về một địa điểm, món ăn, trải nghiệm mới mẻ nào đó để chàng sắp xếp cho buổi hẹn tiếp theo nhé.

 • Anh ơi, quán này đang nổi trên TikTok lắm nè. Đố anh chở em đi đó.

 • Mùa hè tới rồi mà sao chưa thấy ai chở đi camping nhỉ…

 • Phim Marvel mới ra rạp rồi, không biết có ai muốn đi xem cùng không? À chắc không đâu, một mình vẫn vui mà.

sắp xếp một buổi hẹn hò với chàng

Những lưu ý khi nhắn tin với chàng

Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản giúp bạn giữ cuộc trò chuyện luôn vui vẻ và tạo được cảm xúc tích cực, yêu thương với chàng.

Luôn lịch sự và tôn trọng

Dù đã bước vào mối quan hệ hay chưa, bạn hãy luôn có chừng mực và tôn trọng anh ấy. Tránh sử dụng quá nhiều emoji hoặc từ ngữ quá phản cảm, đặc biệt là khi mới quen biết nhau.

Luôn tích cực lạc quan

Hãy là nguồn năng lực tích cực để sạc pin cho anh ấy những lúc mệt mỏi. Bạn sẽ không bao giờ biết được một nụ cười, một câu nói bông đùa, một lời khen… sẽ giúp cho chàng vượt qua những khoảnh khắc mệt mỏi như thế nào đâu.

Tuy nhiên cũng đừng cố ép bản thân lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan vì điều này là không thể. Bạn cũng có những cảm xúc riêng, có những lúc bị tụt mood… những lúc như vậy hãy cứ cho phép bản thân được thả lỏng và cố gắng đừng lấy anh ấy ra để trút giận nhé.

cách nhắn tin với người yêu

Đừng luôn có mặt

Một mẹo để chàng nhớ bạn và muốn được gần bên bạn hơn chính là… đừng luôn luôn có mặt ở đó. Bạn hãy có một cuộc sống riêng của mình, một công việc riêng, một sở thích riêng để có thể đắm chìm vào đó. Một cô nàng lúc nào cũng túc trực chờ đợi tin nhắn của bạn trai lâu dần sẽ phụ thuộc cảm xúc và trở nên kém hấp dẫn hơn.

Hãy là một người phụ nữ độc lập, tự tin, có ước mơ để theo đuổi. Đó cũng là cách làm chàng lụy bạn, yêu bạn hơn đấy.

cách nhắn tin khiến chàng yêu bạn nhiều hơn - đừng luôn có mặt

Biết dừng đúng lúc

Đừng nhắn tin quá nhiều trong một ngày. Bạn cần kết thúc câu chuyện đúng lúc để chàng có cảm giác muốn tiếp tục trò chuyện và chờ đợi cuộc nói chuyện tiếp theo.

Bạn đừng quá sa đà vào việc nhắn tin chat chit vì tin nhắn chỉ là một phương tiện để giao tiếp và mục đích chính vẫn là gặp mặt trực tiếp để có thể tìm hiểu về nhau kỹ hơn.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm trong tay bí kíp cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn đọc hãy Like & Share hoặc đánh giá bài viết để ủng hộ NuChinh nhé.

Đánh giá bài viết