Giải trí

Top 9 cách rủ crush đi chơi cực kỳ đơn giản và dễ thành công

Sponsored
Sponsored

Bạn đang thầm thương trộm nhớ một người nhưng không biết cách rủ người đó đi chơi như thế nào? Vậy thì hãy cùng tham khảo các tips dưới đây của NuChinh, đảm bảo bạn sẽ không còn đau đầu và căng não khi nghĩ cách rủ crush đi chơi nữa đâu nhé!

Gợi ý 9 cách rủ crush đi chơi dễ được chấp nhận

Cách nhắn tin rủ nàng đi chơi bằng tin nhắn

Đa số mọi người đều thích đi chơi trực tiếp hơn là chỉ giao tiếp với nhau qua màn hình điện thoại, đặc biệt là phái nữ. Tuy thế, nếu bạn không đủ can đảm thì bạn có thể dùng kỹ thuật nhắn tin khéo léo để thuyết phục đối phương nhất.

Cho dù bạn rủ đối phương đi đâu, thì đều phải thể hiện sự tôn trọng cũng như thiện chí muốn mời họ và nói vào trọng tâm của vấn đề.

Hãy bắt đầu cuộc nói chuyện bằng những câu chào hỏi đơn giản để thể hiện phép lịch sự.

Tìm hiểu sở thích của đối phương và lên ý tưởng cho buổi hẹn

Nếu bạn đã biết rõ về đối phương thì hãy chú ý với các sở thích của bạn ấy. Cách nhắn tin rủ crush đi chơi bằng 1 buổi đi chơi càng hấp dẫn thì đối phương càng đồng ý lời tỏ tình của bạn.

Ngoài ra, hãy chuẩn bị một kế hoạch tác chiến thật rõ ràng với đầy đủ thời gian và nơi chốn cụ thể sẽ giúp bạn sẽ làm cuộc trò chuyện trở nên quyết đoán hơn đó. Và họ nghĩ bạn là một người cẩn thận và chu toàn trong mọi việc.

  • Họ có sở thích về ca nhạc thì hãy rủ họ đi xem 1 buổi concert nho nhỏ.
  • Việc hẹn hò không nên dừng lại ở việc ăn uống, đi dạo hoặc chơi những trò chơi thể thao cũng là ý tưởng hay.
  • Nên ít rủ đi xem phim vì thực tế xem phim chúng ta chỉ tập trung vào bộ phim mà sẽ chẳng nói với nhau câu nào. Tuy nhiên nếu xem phim là sở thích của crush, hãy rủ họ xem một bộ phim thật thú vị và bày tỏ sự quan tâm bằng cách để ý đến từng chi tiết nhỏ như bị cận có thể xem phim 3D không chẳng hạn. Người ta sẽ rất cảm kích đấy.

Đánh giá những cử chỉ ban đầu nàng dành cho mình

Hãy chú ý xem họ có tiếp xúc bằng mắt với bạn không? Có cười đùa nhiệt tình hay có thời gian vui vẻ khi nói chuyện với bạn không? Nếu tất cả đều có thì bạn đang làm rất tốt.

Nếu cô ấy có thái độ bực mình rằng bạn nhìn đối phương quá nhiều thì đó không phải là một tín hiệu tốt và họ đang không thoải mái. Thế nên, bạn hãy tiết chế cảm xúc của mình.

Bắt đầu những cuộc trò chuyện thật nhẹ nhàng

Để có thể rủ đối phương đi chơi thì cũng là một quá trình đây. Bởi không phải cứ vào nhắn tin rủ người ta là sẽ được đồng ý đi ngay được, phải có quá trình nói chuyện, hãy bắt đầu bằng những câu hỏi xã giao ví dụ như hôm nay đối phương cảm thấy thế nào? Hỏi bâng quơ rằng đối phương có bận gì không? Nếu không thì hãy chớp ngay lấy thời cơ để rủ họ đi chơi.

Nếu đối phương chia sẻ rằng họ đang stress vì bộn bề công việc thì một cuộc mở lời đi chơi, xem phim, dạo phố sẽ không bao giờ dư thừa cả. Hãy cố gắng dẫn dắt để crush đồng ý và tạo cảm hứng về nơi bạn dẫn đối phương đi chắc chắn họ sẽ mềm lòng mà thôi.

Hướng nàng đến những “sự bất ngờ” gây tò mò

Ai ai trong chúng ta cũng đều rất thích sự bất ngờ phải không nào. Với những điều bất ngờ chưa được bật mí thì chắc chắn sẽ khiến họ rất tò mò và muốn đi đến đó cùng bạn ngay.

Hãy nói cho crush về một món quà bí mật liên quan đến họ, họ chắc chắn sẽ rất thích thú. Điều đó sẽ khiến cho crush có cảm giác rằng họ rất đặc biệt đối với bạn.

Giúp đỡ crush việc gì đó

Hãy cố gắng làm những điều tử tế cho đối phương ấy, giúp đỡ đối phương những chuyện nhỏ nhặt. Nếu họ không cần sự giúp đỡ ấy thì hãy cho họ thời gian để họ thật sự cần sự giúp đỡ hay cảm thấy thoải mái.

Ví dụ như họ sẽ có những ngày rất mệt mỏi và không được như mong muốn của mình thì hãy chầm chậm tiến lại gần đối phương nhé!

Hãy là một người đúng thời điểm

Nếu bạn đủ tinh tế thì bạn chắc hẳn sẽ chú ý đến từng status, cap hình của đối phương hay những story crush up sẽ có thể tiết lộ tâm trạng của một người.

Nếu họ đang thấy mệt mỏi thì hãy nhắn tin an ủi và rủ đối phương đi dạo phố, hoặc nếu họ đang stress thì hãy rủ crush đi ăn hoặc đi chơi trò chơi thư giãn.

Khi 1 người bị tụt tâm trạng thì họ rất cần một người ở bên, nên là bạn hãy cố gắng chớp lấy thời cơ một cách thông thái nhất nhé!

Hãy là một người rủ có tâm

Đôi khi đối phương của bạn sẽ quyết định theo cảm tính của bản thân. Vì thế, để rủ được họ đi chơi bạn phải tính toán thật chi tiết và kỹ càng, hãy cho đối phương thấy bằng cách rủ crush đi chơi của bạn phải mất thời gian nghiên cứu rất lâu chứ không hề có sự tùy ý trong đó. Sẽ không ai từ chối nổi sự chân thành, ôn hòa thế nên các bạn hãy tự tin lên nhé!

Ngỏ lời một cách chân thành

Đôi khi những lời ngỏ ý của mình đối phương sẽ cảm thấy nghi ngờ, e ngại và luôn dò hỏi. Nhưng cũng đừng quá khó chịu nha, cứ từ từ giải quyết và ngỏ lời với họ bằng một trái tim chân thành.

Hãy để ý cảm xúc của họ dành cho bạn. Nếu họ từ chối hoặc bùng kèo vào phút chót thì hãy cố gắng nói chuyện tử tế và nhẹ nhàng, nói với họ rằng hãy tin mình rằng mình sẽ làm họ vui.

Dự đoán đúng khung thời gian

Đừng hỏi crush bằng câu hỏi “Khi nào rảnh” họ sẽ kiếm cách để từ chối chúng ta đấy! Thế nên, cách rủ bạn gái đi chơi là chúng ta phải tìm hiểu chi tiết về thời gian biểu của cô ấy, hãy mượn một tí xíu thời gian rảnh của crush để tấn công thật mạnh đối phương. Một lời đề nghị với nhiều sự thú vị!

Một số mẹo trò chuyện và lấy lòng crush để tình cảm tiến tới

Trò chuyện rút ngắn khoảng cách với nàng trước

Hãy trò chuyện chân thật, hãy cứ là chính mình và đừng quên hỏi crush có thời gian để trò chuyện không. Nếu không thì đừng quên hỏi họ nhé, nếu không hỏi sẽ trở thành sự phiền phức đấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy cố gắng tạo cảm giác thoải mái cho đối phương, chú ý rằng phải lắng nghe điều họ nói nữa nhé. Đừng quên gửi lời chúc mừng sinh nhật crush thật ngọt ngào vào ngày sinh nhật của họ nhé.

Nịnh crush bằng một lời khen

Đừng tiếc gì một lời khen cho đối phương của bạn , nếu họ vừa đề cập về vấn đề gì thì hãy khen nó thật vui, thú vị, nếu họ ưa thích quán ăn hay địa điểm nào đó thì hãy nói rằng thật là thích và đừng quên gợi mời bằng một cuộc hẹn bằng cách mời crush đi chơi.

Nếu crush không đồng ý thì cũng đừng nản lòng vì ai cũng đã từng bị từ chối mà có phải không? Nên là hãy cứ kiên trì đến cùng để có thể chinh phục được người trong lòng mình nhé.

Nói về những điểm chung của cả hai

Chắc chắn đôi khi bạn cũng bị bí ý tưởng khi trò chuyện có phải không. Hãy cố gắng tìm những điểm chung của cả hai để nói với nhau như: chuyện trường lớp, chuyện ca nhạc hay một diễn viên hoặc một bộ phim mà cả hai cùng yêu thích. Chắc chắn cuộc trò chuyện sẽ rôm rả hơn bao giờ hết!

Tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ

Bạn hãy cố gắng tìm hiểu những nơi crush thường xuyên đến để vờ như là họ và mình vô tình gặp nhau. Điều đó sẽ khiến cuộc trò chuyện của đối phương và bạn trở nên tự nhiên và thoải mái hơn rất nhiều.

Khiến cho gia đình nàng cảm thấy an tâm về bạn

Nếu đối phương vẫn còn phụ thuộc vào gia đình thì bạn hãy cố gắng tinh tế hỗ trợ cô ấy bằng cách xin phép giúp để gia đình đối phương cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn đó nha! Có khi bạn sẽ là “con cưng” của gia đình crush bạn đó.

Vừa rồi NuChinh đã giới thiệu cho bạn một số tips hay về cách rủ crush đi chơi cực kỳ hiệu quả và dễ dàng nhất hệ mặt trời. Nào nào, còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng để tấn công với crush của bạn ngay thôi!

3.6/5 - (17 bình chọn)
Sponsored
Phạm Hòa

Được viết bởi
Phạm Hòa

Bài viết gần đây

Giới Thiệu Về Dòng Laptop Chất Lượng Tại Hệ Thống Clickbuy

Laptop là dòng máy được rất nhiều người sử dụng. Để chọn được những dòng…

5 tháng ago

Từ hôm nay, 4 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, có số mệnh giàu sang

Theo tử vi dự báo rằng 4 con giáp may mắn dưới đây sẽ được…

6 tháng ago

10 ngày đầu tháng 1/2024: 4 con giáp đại phú đại cát, tiền của đếm không hết

Theo tử vi thì vận trình của 4 con giáp dưới đây sẽ được thăng…

6 tháng ago

Khai xuân 2024: 10 ngày đầu năm 4 con giáp được thoát nghèo, tài lộc dồi dào

Khoảng thời gian 10 ngày đầu năm 2024 sẽ có 4 con giáp được thoát…

6 tháng ago

Lịch cắt tóc tháng 1/2024: Khai xuân như ý, phát tài phát lộc

Cắt tóc được xem là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt là…

6 tháng ago

5 ngày cuối cùng năm 2023: 3 con giáp một nấc lên đời, tiền tài phủ phê

Theo tử vi thì 5 ngày cuối cùng của tháng 12 Dương năm 2023, ba…

6 tháng ago